Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 lợi ích của Cloud VPS Hosting cho website kinh doanh

Các công ty web hosting cung cấp nhiều kế hoạch lưu trữ chuẩn dựa trên những tính năng của chúng. Cloud VPS được coi là một trong những phương án hosting đáng tin cậy nhất cho các website kinh doanh. VPS hoạt động trong một môi trường ảo dựa trên phần mềm. Một máy chủ vật lý lớn được chia thành nhiều máy chủ ảo chuyên dụng không phân biệt nhau. Hầu hết mọi người nghĩ rằng đó là một sự thay thế giá rẻ cho Dedicated server.

3 lợi ích của Cloud VPS Hosting cho website kinh doanh

3 lợi ích của Cloud VPS Hosting cho website kinh doanh

Cloud VPS sản phẩm của điện toán đám mây

Nó tạo ra mạng riêng ảo (VPN) dựa trên hàng loạt các máy chủ dành riêng ảo (VDS). Trong khi, Cloud VPS chia sẻ một máy chủ vật lý với website khác, nhưng đồng thời nó hoạt động như một máy chủ dành riêng ảo. Bằng cách này VPS đảm bảo sự riêng tư và bảo mật hơn vì vậy tại thời nó là một phần hoạt động như một Dedicated server và chia sẻ. Nó đảm bảo được việc xử lý lưu lượng truy cập lớn một cách ổn định nhất.

Cloud VPS giải quyết  vấn đề lưu lượng truy cập lớn

Trong khi những phương án hosting trước đó lại gặp vấn đề lớn của việc xử lý lưu lượng truy cập bất cứ khi nào có sự gia tăng trên website, các máy chủ khác không thể xử lý nó vì băng thông hạn chế. Máy chủ của bạn bị quá tải và downtime. Nếu website của bạn đi xuống thì toàn bộ doanh nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, đó là lý do tại sao những người có các website kinh doanh đòi hỏi sự ổn định hơn để có được lợi nhuận tốt về đầu tư (ROI).

Để giải quyết vấn đề lưu lượng truy cập này thì Cloud VPS là một trong những kế hoạch hosting thích hợp nhất. Khi lưu lượng truy cập trang web của bạn tăng lên, VPS sẽ tạo ra một đám mây bằng cách mua thêm các nguồn lực hiện có trong mạng và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến các đám mây khác. Cloud VPS hosting sử dụng một kỹ thuật rộng, bất cứ khi nào lưu lượng truy cập tăng nó sẽ cân lên để có được băng thông lớn hơn bằng cách sử dụng các nguồn lực sẵn có khác để đáp ứng nhu cầu lưu lượng truy cập. Ngoài ra khi các lưu lượng truy cập rơi xuống nó sẽ tự động hạ xuống đến mức bình thường và để lại các nguồn lực bổ sung. Tính năng này làm cho nó hiệu quả hơn và đáng tin cậy.

Sử dụng control panel thân thiện với các điều khiển mở rộng.

Cloud VPS cung cấp cho người sử dụng control panel thân thiện với các điều khiển mở rộng. Vì vậy, bạn có thể truy cập vào máy chủ của bạn tốt và thoải mái hơn. Sử dụng bảng điều khiển bạn có thể dễ dàng thực hiện những thay đổi trên website hiện tại của bạn và quản lý việc hiệu quả. Với VPS bạn không phải lo lắng về việc bảo trì phần cứng bởi vì nhà cung cấp Hosting của bạn sẽ chăm sóc nó. Sử dụng Cloud VPS đảm bảo thời gian của bạn lên tối đa và thời gian đáp ứng nhanh chóng để khách hàng không phải chờ trang web của bạn được nạp.

Kết Luận

Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp và tìm kiếm một dịch vụ hosting tốt, thì với Cloud VPS được khuyến cáo là dịch vụ đáng tin cậy và ổn định.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ và Cloud VPS có chất lượng tốt nhất. Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng nhất và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. 


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel