Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Lợi ích của email doanh nghiệp cho chiến dịch marketing

Ngày nay, có rất nhiều phương thức truyền thông marketing ra đời hoạt động trên internet. Tuy nhiên, email doanh nghiệp vẫn là một phương thức truyền thông và tiếp thị quan trọng để phát triển các công ty khác nhau.

Lợi ích của email doanh nghiệp cho chiến dịch marketing

Lợi ích của email doanh nghiệp cho chiến dịch marketing

Tại sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp ?

Email doanh nghiệp không chỉ phù hợp với các công ty lớn mà nó còn phù hợp với công ty vừa và nhỏ, trên thực tế mọi công ty đều cần tới dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp để thực hiện chiến dịch email marketing của mình. Khi tìm kiếm một dịch vụ email phù hợp thì có những điều khác nhau mà người dùng phải cân nhắc.

Hiện nay, có một số lượng lớn các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí trên internet. Tại sao bạn nên trả tiền cho dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp? Điều này là bởi vì khi bạn tạo một id email với một nhà cung cấp dịch vụ miễn phí, id của bạn sẽ có tên miền của nhà cung cấp dịch vụ. Mặt khác, một nhà cung cấp dịch vụ trả phí sẽ cho phép bạn có tên miền của doanh nghiệp của bạn trong id email. Điều này thể hiện được sự chuyên nghiệp và độ tin cậy của công ty bạn mà một dịch vụ email miễn phí không làm được.

Lợi ích mà email doanh nghiệp mang lại

Dịch vụ email được cung cấp bởi hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ hosting. Và dưới đây là một số lợi ích mà họ sẽ cung cấp cho bạn.

Giao thức truy cập IMAP / POP và SMTP

Hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra các loại truy cập email mà nhà cung cấp dịch vụ của bạn là đem lại cho bạn. IMPA và POP là giao thức được sử dụng để đọc và truy cập vào các thư. SMTP được sử dụng để gửi mail. Hãy thử và chọn một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp cho phép bạn chọn các giao thức bạn cần.

Exchange và Web Mail

Vì dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp được cung cấp từ nhiều nhà dịch vụ khác nhau nên có một số sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào webmail và một số chỉ cho phép bạn truy cập vào Exchange. Hãy đảm bảo rằng nhà cung cấp dịch vụ của bạn sẽ cung cấp cho bạn truy cập webmail và Exchange, phụ thuộc vào những gì bạn cần. Điều này sẽ cho phép bạn kiểm tra và trả lời thư của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang có, cho dù bạn đang đi du lịch, từ máy tính của bạn, máy tính xách tay hay điện thoại.

Bộ lọc email

Đây là một tính năng mà sẽ cho phép email của bạn trên cơ sở đã được thiết lập quy tắc. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn nhận được rất nhiều thư và cần phải ưu tiên cho họ. Đảm bảo rằng nhà cung cấp sẽ cho phép bạn chọn các bộ lọc email mà bạn yêu cầu.

Bảo mật

Các biện pháp bảo mật mà các nhà cung cấp lưu trữ email doanh nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp. Tính năng này rất quan trọng và hãy đảm bảo rằng bạn kiểm tra các biện pháp bảo mật như bộ lọc thư rác, phần mềm chống virus, tường lửa... từ các nhà cung cấp dịch vụ, điều này có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc tránh gặp rắc rối sau này.

Tự động trả lời email

Bạn có thể tự động hóa hầu hết các mail từ các trang web của bạn nếu bạn thiết lập trả lời tự động. Đây có thể là một yếu tố khác có thể giúp bạn thực hiện sự lựa chọn của bạn. Nhằm hỗ trợ tốt hơn trong chiến dịch marketing của bạn.

Kết luận

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp và điển hình là dịch vụ hosting, với sự lựa chọn dịch vụ hosting cho website và dịch vụ email doanh nghiệp thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ dễ dàng khi bạn gặp vấn đề thì sẽ dễ dàng giải quyết hơn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel