Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 Lợi ích khi sử dụng Cloud Server so với dedicated server

Tại sao bạn nên chuyển sang dùng Cloud Server? Có rất nhiều lý do tốt, nhưng chủ yếu là nó làm cho bạn kinh doanh tốt hơn hiệu quả hơn và ít chi phí hơn. Dịch vụ Cloud server cho phép bạn tập trung vào những gì quan trọng là: doanh nghiệp của bạn.

5 Lợi ích khi sử dụng Cloud Server so với dedicated server

5 Lợi ích khi sử dụng Cloud Server so với dedicated server

Thời của các máy chủ chuyên dụng truyền thống đã trôi qua. Sự ra đời của công nghệ máy chủ ảo hóa và điện toán đám mây mang tính cách mạng mới, nó cung cấp cho Cloud Server có đầy đủ các tính năng và xử lý chính xác như một Dedicated Server. Tuy nhiên, dịch vụ này là đáng tin cậy hơn, khả năng mở rộng, cung cấp các tính năng quản lý nhiều hơn và chỉ đơn giản là chi phí ít hơn mà rất hiệu quả. Dưới đây là 5 ưu điểm của việc chuyển sang sử dụng dịch vụ Cloud Server.

1.Chi phí vốn ít

Khi bạn sử dụng Dedicated Server, bạn phải nhìn vào chi phí vốn rất cao. Nhưng trong thế giới của điện toán đám mây, tài chính, đầu tư vốn là vấn đề của người khác. Bạn không cần phải chi phí vốn vào các phần cứng với giá cắt cổ. Bạn không cần phải thả hàng ngàn đô la trên một máy chủ hoặc mạng phần cứng. Bạn cũng không cần  chi tiền để mua một máy chủ, ứng dụng và hệ điều hành. Bạn chỉ cần chi ra một khoản phí hàng tháng, nơi bạn "trả tiền cho những gì bạn sử dụng". Các Cloud Server thực hiện các chức năng tương tự như các Dedicated Server nhưng đây là một phương pháp hiệu quả của việc chi phí thông minh.

2. Bạn có thể truy cập vào máy chủ từ bất kỳ vị trí nào ?

Bạn sẽ cần một kết nối Internet đáng tin cậy để duy trì hoạt động từ các máy chủ dùng riêng của bạn, chỉ cần có gián đoạn về internet thì máy chủ của bạn có thể sẽ không hoạt động được nữa. Nhưng, khi bạn sử dụng dịch vụ Cloud Server thì dữ liệu của bạn có thể được truy cập từ bất kỳ vị trí nào, tất cả những gì bạn cần làm là tìm một vị trí với một tín hiệu internet. Điều này có thể cung cấp một đảm bảo rằng ngay cả khi vị trí văn phòng của bạn không có internet, bạn vẫn có thể truy cập dữ liệu của Cloud Server từ những nơi khác.

3. Chi phí điện năng thấp

Cloud Server sử dụng ít điện năng - đó là một kết quả tất yếu của các nền kinh tế quy mô: sử dụng phần cứng tốt hơn có nghĩa là sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Khi bạn chạy trung tâm dữ liệu riêng của bạn, máy chủ của bạn sẽ không được sử dụng đầy đủ (trừ khi bạn là một tổ chức rất không bình thường). Máy chủ nhàn rỗi lãng phí năng lượng. Vì vậy, một nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server có thể tính phí ít hơn về năng lượng sử dụng hơn là bạn đang chi tiêu trong trung tâm dữ liệu của riêng bạn.

4. Hỗ trợ IT tốt, máy chủ hoạt động ổn định

Đối với các công ty không muốn quản lý tất cả mọi thứ trên trang web, thì dịch vụ Cloud Server cung cấp một môi trường lưu trữ được kiểm soát bởi một nhà cung cấp có kinh nghiệm, làm giảm đi chi phí phòng chứa, làm mát máy chủ và nhân viên có liên quan đến máy chủ. Đây là một lợi thế mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn thay vì sẽ đầu tư vốn vào loại hình server khác.

5. Nó có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu mà bạn cần

Các cloud server cung cấp một giải pháp dễ dàng mở rộng có thể thay đổi nhu cầu trong kinh doanh. Bất kể đó là sự tối giản hoặc tầm cỡ lớn của nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp bạn, đám mây có một giải pháp hoàn hảo là dễ dàng điều chỉnh. Điều này cũng có nghĩa là chi phí sử dụng dịch vụ có thể được điều chỉnh theo ngân sách của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel