Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lợi ích lớn khi đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền rất quan trọng và cần thiết giúp chủ sở hữu tên miền có thể xây dựng website phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu với chi phí tiết kiệm tối đa; tạo hệ thống E-mail trao đổi công việc thể hiện tính chuyên nghiệp, riêng tư.

4 lợi ích lớn khi đăng ký tên miền

4 lợi ích lớn khi đăng ký tên miền

Tên miền tiết lộ rất nhiều thông tin về website của công ty, chỉ bằng cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh trực tuyến, điều quan trọng là bạn phải đăng ký tên miền sau đó xây dựng website phát triển kinh doanh, quảng bá thương hiệu... Bài viết này sẽ giới thiệu tới bạn đọc 4 lợi ích lớn khi đăng ký một tên miền.

Xây dựng sự tín nhiệm đối với các doanh nghiệp

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ web hosting  đảm bảo rằng tên miền được đăng ký đúng. Tên miền sẽ tạo ra liên lạc với khách hàng một cách chuyên nghiệp trên trực tuyến cho doanh nghiệp. Khi một khách truy cập trực tuyến được đến website của công ty, họ thường nhớ đến những tên miền dễ nhớ,chuyên nghiệp vì vậy lời khuyên tốt nhất là bạn nên đăng ký tên miền của mình ngắn gọn, dễ nhớ và liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Bằng cách này, tên miền có thể làm cho khách hàng sẽ có ấn tượng đầu tiên về website của bạn. Các tên miền cung cấp cho người truy cập ấn tượng khi vào website thì chứng tỏ rằng đây là website của các doanh nghiệp lớn.

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn đăng ký tên miền có tên thương hiệu hoặc tên công ty đặc trưng, thì tên miền của bạn sẽ đi trên một chặng đường dài trong việc thúc đẩy các giá trị thương hiệu. Điều này giúp nâng cao nhận thức của các thương hiệu. Khách trực tuyến có được một cơ hội để biết về thương hiệu của bạn thông qua tên miền. Tên miền thương hiệu có thể được nhớ dễ dàng để làm cho những khách hàng cũ có thể giới thiệu những khách hàng mới cho bạn. Vì thế đăng ký tên miền là một phần rất quan trọng để xây dựng thương hiệu vững bền trên trực tuyến và đăng ký tên miền là bước đầu tiên để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn nhưng nó cũng sẽ đi cùng với thương hiệu suốt chặng đường.

Cung cấp cho bạn tính độc đáo

Đăng ký tên miền là tương tự để sở hữu căn hộ riêng của bạn nó hoàn toàn trái ngược với thuê nhé. Bạn có thể sở hữu một tên miền hơn là chia sẻ tên miền với một vài người khác. Và với việc chia sẻ website với người khác cũng vậy, chẳng hạn như một website miễn phí để khởi động website của doanh nghiệp, thì các URL sẽ hiển thị rõ ràng rằng bạn đang đi trên website của người khác. Nhiều du khách trực tuyến sẽ nhìn thấy điều này khá rõ ràng. Do đó, họ thường tránh các website đó. Nên bạn hãy đăng ký tên miền để sở hữu riêng một thương hiệu của mình, khi khách hàng vào thăm website của bạn thì họ sẽ có một ấn tượng tốt đẹp nhất.

Đăng ký tên miền độc đáo giúp website xếp hạng tốt hơn

Công cụ tìm kiếm chú trọng đến tên miền, ưu tiên cho các website có tính năng của một tên miền độc đáo. Bạn nên tránh đăng ký tên miền miễn phí vì nó sẽ có thêm phần tên miền phụ hoặc phần tên miền phụ sẽ là một phần của các tên miền khác. Vì vậy, khi mà bạn có một tên miền độc đáo,thì các website có khả năng để tạo ra thứ hạng cao hơn.

Kết luận

Từ bốn lợi ích trên , ta có thể thấy rằng đăng ký tên miền rất quan trọng. Tên miền là một phần thành công trên con đường kinh doanh của bạn. Hiện nay, con đường kinh doanh trực tuyến đang phát triển rất mạnh mẽ vì thế mà mỗi doanh nghiệp đều sở hữu riêng cho mình một tên miền

Ngôi Sao Số Network đang là nhà cung cấp tên miền uy tín nhất, đến với chúng tôi để sở hữu một tên miền độc đáo và tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel