Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lợi ích của việc sử dụng email cá nhân

Hiện nay, dịch vụ email hosting ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ dữ liệu email. Email cá nhân là một phần không thể thiếu cho các tổ chức nhỏ hay một cá nhân nào đó muốn xây dựng thương hiệu kinh doanh trực tuyến. Vậy nó có lợi như thế nào ? Bài viết dưới sẽ giới thiệu đến bạn 4 lợi ích cơ bản mà email cá nhân mang lại.

4 lợi ích của việc sử dụng email cá nhân

4 lợi ích của việc sử dụng email cá nhân

Email cá nhân cho tất cả mọi người

Có địa chỉ email cá nhân của riêng bạn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích. Email cá nhân thì rất dễ để mọi người nhớ, nó tạo ra sự tin tưởng cao, địa chỉ email cá nhân cung cấp cho người dùng một ấn tượng tuyệt vời để xây dựng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Thậm chí nếu bạn không sở hữu một website, thì một địa chỉ email cá nhân sẽ rất tốt trên CV (bản sơ yếu lý lịch), thẻ kinh doanh và văn phòng của bạn. Sở hữu một email cá nhân ấn tượng sẽ giúp cho bạn phát triển kinh doanh hơn.

Quản lý email của bạn từ bất kỳ thiết bị, bất cứ nơi nào

Ngày nay với tốc độ phát triển internet rất khủng khiếp thì các nhà cung cấp dịch vụ email cũng phải đi theo thời đại để tránh bị lạc hậu và bỏ lại phía sau. Vì thế, họ cải tiến và phát triển dịch vụ email cá nhân tốt nhất có thể. Hầu hết, các email cá nhân điều tương thích với các thiết bị của Apple, Android, Blackberry và Windows cũng như Mac hoặc PC. Bạn có thể chọn giao thức POP3 hoặc IMAP để tải về email của bạn trực tiếp. Hãy sử dụng email hosting phù hợp với nhu cầu và các yêu cầu của bạn sao cho tốt nhất.

Đi đầu trong danh bạ, lịch và công việc

Hiện nay, thì các dịch vụ Email cá nhân thường  đi kèm với các tính năng mạnh mẽ như: lịch, danh bạ và các công cụ quản lý công việc, do đó bạn có thể giữ liên lạc và sắp xếp bất cứ nơi nào, bạn chỉ đơn giản bằng cách đồng bộ email cá nhân với thiết bị di động của bạn.

Ngoài những tính năng quản lý tất cả các email, công việc, danh bạ và lịch biểu trong một nơi, thì dịch vụ email cá nhân cũng tích hợp các tài khoản email bên ngoài như Google, Gmail hoặc Yahoo để mọi thứ ở một nơi.

Tự động quét virus email

Bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus là rất quan trọng; chín trong số mười vi rút lây lan qua email. Nhiều virus trong số những loại virus này có thể tàn phá toàn bộ mạng và ăn cắp hoặc phá hủy dữ liệu nhạy cảm của bạn. Các chi phí sửa chữa thiệt hại này có thể rất cao và trong một số trường hợp dữ liệu bị mất vĩnh viễn.

Sử dụng hệ thống quét virus dành cho emai cá nhân, thì virus sẽ bị ngăn chặn tại các máy chủ và virus không bao giờ đi vào máy tính của bạn. Nó sẽ tự động cập nhật mỗi vài giờ để nó luôn luôn biết về các virus mới nhất trên internet. Mỗi chương trình quét virus mà bạn mua hoàn toàn sẽ bảo vệ một miền được chỉ định, không có vấn đề gì khi bạn kích hoạt tiện ích này trong email cá nhân hoặc có bao nhiêu hộp thư mà bạn có.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel