Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp đã giúp tạo ra truyền thông toàn cầu tức thời và phát triển khả năng hiệu quả kinh doanh trực tuyến cho các doanh nghiệp thông qua việc gửi và nhận tin nhắn.

5 lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

5 lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp

Theo tạp chí Doanh Nhân, mỗi doanh nghiệp phải đánh giá công nghệ có sẵn và xác định xem có lợi ích gì để sử dụng nó. Cho dù bạn làm kinh doanh trong cộng đồng của bạn hoặc trên toàn thế giới, thì lợi thế để sử dụng dịch vụ email là rất lớn. Bài viết này sẽ nói về những lợi ích khi sử dụng email dành cho doanh nghiệp trong kinh doanh trực tuyến hiện nay.

Tiết kiệm chi phí

Email doanh nghiệp cho phép công ty của bạn dễ dàng khi tiếp cận khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh trên toàn thế giới mà không cần phải chi tiêu tiền cho bưu chính viễn thông. Bạn có thể gửi một thông điệp đơn giản hoặc gửi hóa đơn của khách hàng mà không cần phải trả tiền để in hoá đơn, hay trả tiền cho một phong bì để gửi cho nó, cũng chẳng cần phải trả bất cứ khoảng phí nào để tạo hộp thư trên trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian

Email dành cho doanh nghiệp có thể giúp bạn tiếp cận với bất cứ ai và bất cứ nơi nào trên thế giới ngay lập tức chỉ cần bạn có một danh sách email khách hàng. Một fax có thể được ngừng lại bởi một dòng điện thoại bận rộn, một cuộc gọi điện thoại có thể bị chuyển đến hộp thư thoại và thư gửi bằng bưu điện có thể sẽ phải mất nhiều ngày để nó đến nơi. Nhiều doanh nhân dành thời gian làm việc trên máy tính hoặc thời gian để truy cập email của họ nhiều lần trong ngày. Gửi email là một trong những cách tốt nhất có được thông tin quan trọng từ một đối tác kinh doanh một cách nhanh chóng nhất.

Cung cấp bảo mật

Mã hóa email cho phép bạn gửi tin nhắn email một cách an toàn cho bất kỳ người nhận nào. Một bức thư tiêu thông thường có thể bị chặn hoặc bị mất và mở ra bởi một người không phải là người nhận. Miễn là bạn đã xác nhận địa chỉ email bạn đang sử dụng, tin nhắn email của bạn sẽ đến tay người nhận an toàn nhất.

Giúp nộp và lưu trữ hồ sơ

Các doanh nghiệp nhận được bức thư thông thường hay hồ sơ mỗi ngày. Theo thời gian, thì việc tìm một nơi để lưu trữ tất cả các giấy tờ có thể mất không gian văn phòng, tạo ra một mối nguy hiểm về cháy, nổ và mất rất nhiều thời gian. Bằng kỹ thuật số việc sắp xếp thư email có thể thực hiện nộp hồ sơ thông tin quan trọng dễ dàng hơn, an toàn hơn và ít tốn kém. Hãy chắc chắn để làm một bản sao lưu của thông tin hàng tuần của bạn để tránh bị mất tin nhắn của bạn nếu cái gì đó đã xảy ra với mạng hoặc máy tính của bạn.

Cung cấp các tiện ích

Chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý và nhân viên là những người bận rộn. Không có thời gian để luôn nhận cuộc gọi điện thoại hoặc đọc các bức thư tiêu thông thường. Một tin nhắn email sẽ ngồi lại và chờ đợi cho đến khi bạn có thời gian để đọc nó. Nếu thông báo là quan trọng, sau đó người gửi có thể đánh dấu nó khẩn cấp để gây sự chú ý của bạn. Sử dụng dịch vụ email dành cho doanh nghiệp có thể dễ dàng phù hợp với lịch trình kinh doanh của bạn và vẫn giúp bạn có được những thông tin quan trọng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel