Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lợi ích tuyệt vời khẳng định giá trị của email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp được cho là một trong những phương thức thông tin liên lạc quan trọng nhất, nó là dịch vụ cần thiết nhất cho bất kỳ công ty nào hiện nay và còn là một yếu tố thúc đẩy quá trình kinh doanh phát triển của công ty. Đó là lý do tại sao email doanh nghiệp là bắt buộc phải có đối với công ty của bạn.

4 lợi ích tuyệt vời khẳng đinh giá trị của email doanh nghiệp

4 lợi ích tuyệt vời khẳng đinh giá trị của email doanh nghiệp

Điều quan trọng là để tìm kiếm một hệ thống lưu trữ email dành cho doanh nghiệp. Đây là một lựa chọn hợp lý nếu bạn muốn cắt giảm chi phí và bạn không muốn có thêm sự bất tiện khi duy trì hệ thống email của doanh nghiệp bạn. Vậy dịch vụ email doanh nghiệp sẽ giúp ích được gì cho công ty của bạn? Vâng, để trả lời câu hỏi đó thì dưới đây là 4 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp.

Mức bảo mật cao đối với email doanh nghiệp

Cái hay của email doanh nghiệp là nằm trong mức độ bảo mật rất cao được cung cấp bởi một đội ngũ nhân viên được đào tạo về quản trị máy chủ chuyên nghiệp và các chuyên gia truyền thông mạng. Nhiều lớp bảo mật email ngăn chặn thư rác, lừa đảo trực tuyến và hacker có thể ảnh hưởng đến email và thông tin bí mật của công ty. Doanh nghiệp của bạn sẽ an toàn và thông tin cá nhân của nhân viên được sự đảm bảo an toàn.

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp thường đảm bảo máy chủ của họ với một mã hóa 128-bit mà vẫn có hiệu quả và ổn định khi người dùng truy cập email của doanh nghiệp đó. Điều này có nghĩa là các email được gửi đến và đi theo tài khoản của bạn được an toàn từ việc chặn đứng các hành vi hack của tin tặc. Điều này cũng có nghĩa là các bộ lọc thư rác thắt chặt hơn cho bạn và nhân viên của bạn.

Không tốn kém email lưu trữ và bảo trì chi phí

Ngoài việc email được bảo mật ở mức độ cao nhất, thì dịch vụ email doanh nghiệp cũng giúp bạn tiết kiệm những khoảng chi phí như: việc mua các máy chủ email bổ sung và sử dụng các nguồn lực CNTT để duy trì một mạng nội bộ cho công ty. Bạn có thể dành khoảng tiền đó để phục vụ nhu cầu kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn được tốt nhất. Nhà cung cấp các dịch vụ bổ sung và duy trì các máy chủ email mà doanh nghiệp bạn đang sử dụng. Bạn chỉ phải trả tiền cho việc lưu trữ và hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp bởi các công ty lưu trữ email doanh nghiệp này. Nó sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp bạn tự xay dựng một hệ thông lưu trữ email riêng.

Đáp ứng chức năng Mobile và các dữ liệu khác

Sự đa dạng của các thiết bị sử dụng bởi con người ngày nay đã mang về sự cần thiết của điện toán đám mây. Thông qua các đám mây, thông tin có thể được lưu trữ và quản lý tại một địa điểm, nhưng truy cập từ những nơi khác nhau bằng cách sử dụng các thiết bị khác nhau. Thuận lợi này cũng có sẵn với dịch vụ email doanh nghiệp, họ cung cấp một virtual cloud (đám mây ảo) để lưu trữ email và các dịch vụ khác.

Bạn và nhân viên của bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh, PDA, máy tính xách tay, máy tính bảng và các loại thiết bị di động để truy cập vào email bất cứ lúc nào bất cứ nơi nào. Các mức bảo mật cao cũng đảm bảo rằng bất kỳ thông tin giữa các thiết bị được an toàn khỏi sự xâm nhập. Ngoài ra, sự linh hoạt của điện toán đám mây cũng tạo điều kiện chia sẻ các tập tin giữa các thiết bị và các định dạng khác.

Loại bỏ lo ngại về vấn đề email riêng tư

Ở góc độ khác, con người có xu hướng đưa các hoạt động đáng ngờ ra ánh sáng bất cứ khi nào họ độc quyền kiểm soát đối với các quá trình trao đổi thông tin điện tử. Đôi khi, câu hỏi về sự riêng tư của nhân viên sẽ được công bố ra cộng đồng vì nhà cung cấp dịch vụ có quyền thống trị hoàn toàn các máy chủ email hay không ?

Trong trường hợp của dịch vụ email doanh nghiệp, các nhà cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp hợp tác với nhau là đáng tin cậy bởi vì họ đang bị ràng buộc bởi hợp đồng và tuân theo mọi chính sách pháp luật để bảo vệ thông tin khách hàng của họ. Một khi họ vi phạm các điều khoản, hợp đồng đã được bãi bỏ họ phải bồi thường thiệt hại và họ bị mất một khách hàng có giá trị. Thậm chí, họ cũng phải đối mặt với các cơ quan pháp luật, và tổn hại danh tiếng của các nhà cung cấp là điều không thể tránh khỏi.

Ngôi Sao Số Network nhà cung cấp dịch vụ email hàng đầu tại Việt Nam đem đến giải pháp kinh doanh tốt nhất cho mọi doanh nghiệp . Gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel