Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tên miền Việt Nam VN

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh bằng website tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Đăng ký tên miền là một phần không thể thiếu trong quá trình kinh doanh. Vậy tại sao chúng ta nên đăng ký tên miền .vn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 5 lợi ích tuyệt vời nhất khi đăng ký tên miền .vn.

5 lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tên miền Việt Nam VN

5 lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tên miền Việt Nam VN

Đăng ký tên miền Việt Nam được pháp luật bảo vệ 

Theo điều 12 - Luật Công nghệ thông tin của pháp luật Việt Nam quy định: Nghiêm cấm việc giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân khác; tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền của tổ chức, cá nhân sử dụng hợp pháp tên miền đó...

Hạ tầng kỹ thuật tên miền đảm bảo an toàn

Đăng ký tên miền .vn, chắc chắn, bạn không thể nào mất được tên miền (trừ trường hợp bạn không còn cần nó nữa). Tên miền .VN được phát luật bảo vệ. Cho dù tên miền có rơi vào tay hacker bạn cũng không cần lo lắng.

Hệ thống máy chủ tên miền Việt Nam được giám sát 24/24 giờ với hệ thống làm viêc hoạt động đảm bảo độ tin cậy và an toàn.

Duy nhất VNNIC cấp phát tên miền nên không thể chuyển tên miền sang bất kỳ quốc gia nào khác.

VNNIC hỗ trợ hệ thống DNS backup giúp đảm bảo an toàn tối đa.

DNS đi kèm với đăng ký tên miền nên sử dụng tên miền .vn nên không bị mất DNS.

Truy xuất nhanh chóng

 Đăng ký tên miền Việt Nam .vn được quản lý và đảm bảo bởi 7 cụm máy chủ DNS được đặt tại các vị trí khác nhau trên các quốc gia khác(21 điểm tại nước ngoài, 5 điểm tại Việt Nam) giúp cho việc truy vấn vào tên miền ".vn" từ phía người dùng tại Việt Nam và trên khắp các quốc gia khác trên thế giới được thực hiện một cách nhanh chóng nhất.

Hỗ trợ tìm kiếm trên công cụ web tốt hơn

Hầu hết các công cụ tìm kiếm trên internet (đặc biệt là google.com.vn) sẽ ưu tiên liệt kê các tên miền .vn được đăng ký tại Việt Nam lên trước, khi từ khóa được search tại Việt Nam. Ví dụ: Nếu bạn search từ khóa "Mobifone" thì công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra web có tên miền mobifone.com.vn lên trước.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

VNNIC và các dịch vụ đăng ký tên miền luôn sẵn sàng trợ giúp người đăng ký sử dụng giải quyết các vấn đề liên quan đến đăng ký tên miền .vn. Nhắc nhở trước người sở hữu tên miền đóng phí duy trì khi tên miền đến hạn và cho phép tên miền được quá hạn tới tối đa 20 ngày mới xóa chính thức.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel