Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lời khuyên cần đọc trước khi đăng ký tên miền - Phần 1

Hiện nay rất nhiều người chỉ chú ý đến việc làm sao xây dựng website của mình thật đẹp để gây ấn tượng với người dùng, mà quên mất một việc rất quan trọng là đăng ký tên miền như thế nào là tốt nhất. Nếu một người sở hữu website có đầy đủ trách nhiệm, thì họ sẽ luôn luôn chú ý đến việc xây dựng website và đi cùng với việc đăng ký tên miền sao cho tốt nhất.

5 lời khuyên cần đọc trước khi đăng ký tên miền - Phần 1

5 lời khuyên cần đọc trước khi đăng ký tên miền - Phần 1

Mặc dù nhiều người nghĩ rằng việc đăng ký tên miền không phải là vấn đề quan trọng, nhưng tên miền rất quan trọng bởi vì nó như tên công ty của bạn, nó là địa diện thương hiệu của bạn. Việc sở hữu một tên miền tốt sẽ không chỉ mang lại cho bạn lưu lượng truy cập nhiều hơn, mà cũng làm cho trang web của bạn dễ dàng được nhớ hơn bởi khách hàng.

Trong việc tìm và đăng ký tên miền hoàn hảo là không dễ dàng trong thời đại ngày nay. Bởi vì hầu hết các tên mền phổ biến đều đã được đăng ký sử dụng trước đó. Một Webmaster chuyên nghiệp thường dành nhiều thời gian hơn trong việc tìm tên miền phù hợp hơn so với thiết kế một trang web bởi vì website lúc nào cũng có thể làm nhưng tên miền nếu chậm trễ sẽ bị đăng ký trước. Vậy làm thế nào để bạn đăng ký một tên miền hoàn hảo trong ngày nay. Hãy cùng tìm hiểu 6 lời khuyên sao đây nhé.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu là một khái niệm rất quan trọng đối với một doanh nghiệp. Mỗi công ty có một thương hiệu và những đại diện cho thương hiệu đó là: tên công ty, logo và nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, không phải tất cả trong số các công ty đều có thương hiệu tốt. Sự khác biệt là trong nhận thức thương hiệu. Một công ty có nhận thức thương hiệu dựa trên khả năng của khách hàng nhớ lại và nhận ra thương hiệu của họ trong điều kiện khác nhau và liên kết chúng với các yếu tố thương hiệu của họ. Nó có cái gì ấn tượng và nhận sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và công nhận sản phẩm. Đó là sự khác biệt giữa tập đoàn Coca-Cola mà sẽ không có công ty nào tên Cola nào đánh cắp được thương hiệu đó. Hoặc sự khác biệt giữa Apple và một nhà sản xuất máy tính bảng vô danh mang tên Đài Bắc.

Mười năm trước đây không phải là trường hợp, nhưng hôm nay nếu bạn có một công ty và muốn có một thương hiệu mạnh, kiến thức cơ bản của tên miền là rất quan trọng, vì nó là tương tự như địa chỉ văn phòng của bạn. Đó là nơi mà mọi người có thể tìm thấy và giữ liên lạc với bạn ở bất cứ thời gian và bất cứ nơi đâu nếu họ muốn.

Tên miền mở rộng

Ba phần mở rộng sử dụng nhiều nhất trên thế giới là .com, .net và .org. Đăng ký tên miền với một trong những phần mở rộng hoặc có thể là đăng ký tên miền với cả ba phần mở rộng này có vẻ lý tưởng cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Việc đăng ký một tên miền quốc tế miễn phí như .tk có thể không được thành công như vậy. Nó sẽ xảy ra nhiều lần mà du khách không thể nhớ trang web của bạn, do đó, họ bắt đầu thử gõ tên miền với ba phần mở rộng phổ biến ở trên, sẽ tai hại như thế nào nếu đối thủ của bạn có tên miền giống bạn và sử dụng phần mở rộng phổ biến, tới đây tôi không nói nữa nhé bởi vì bạn đã biết hậu quả như thế nào rồi. Đây là những gì tôi cũng làm hầu hết thời gian, Với một công ty, tôi sẽ quan tâm đến lĩnh vực họ kinh doanh hoặc đối với một trang web, tôi sẽ quan tâm đến việc gõ tên miền sẽ có một trong ba phần mở rộng. Ba phần mở rộng đầu đã quá phổ biến, như tôi vừa nói, du khách chỉ hy vọng các công ty sẽ sử dụng chúng.

Một số nhà cung cấp tên miền cung cấp các lựa chọn mua cả ba ở một mức giá giảm giá. Có tất cả ba trong số họ với tên thương hiệu của bạn sẽ rất hữu ích cho bạn trong tương lai - đây là một động thái rất thông minh đó sẽ đưa bạn vào vị trí pole.

Bạn có thể tham khảo chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại đây: CAM KẾT DÀI LÂU - PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Một lợi thế của việc sử dụng tất cả ba (hoặc một trong ba) là chúng thật sự rất rẻ để bạn đăng ký. Và cũng có thể nói rằng thật sự rất khó khăn để tìm một nhà cung cấp mà không bán những phần mở rộng tên miền này. Hãy nghĩ về thực tế là những người không biết quá nhiều về web và họ thậm chí không nhận ra các phần mở rộng tên miền nào khác ngoài .com, .net và .org.

Và bạn cũng cần biết rằng việc lựa chọn tên miền mở rộng nên là một trong những nhiệm vụ dễ dàng nhất trong việc tạo ra một thương hiệu mạnh.

Mời bạn đọc theo dõi phần 2 tại đây: 5 LỜI KHUYÊN CẦN ĐỌC TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN - PHẦN 2


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel