Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 Lời khuyên đơn giản nhưng có ích khi đăng ký tên miền

Nếu bạn là một newbie trên internet, thì đăng ký tên miền là một việc rất quan trọng, vì điều này tạo ra danh tính trực tuyến của bạn. Tên miền sẽ đại diện cho bạn là ai? Và những gì bạn đang làm trên web, nên hãy chọn lựa một cách cẩn trọng. Bởi vì điều này sẽ cho phép bạn tạo ra lưu lượng truy cập vào website. Dưới đây là 4 lời khuyên giúp cho quá trình đăng ký tên miền sẽ trở nên rất đơn giản.

4 Lời khuyên đơn giản nhưng có ích khi đăng ký tên miền

4 Lời khuyên đơn giản nhưng có ích khi đăng ký tên miền

Đặt tên cho tên miền ngắn

Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn được đăng ký là ngắn và dễ nhớ. Cố gắng giữ cho nó từ khoảng 10-13 ký tự, và làm cho nó rất dễ dàng cho một người sử dụng phải nhớ và liên kết với website của bạn. Hãy sáng tạo hơn trong việc tìm tên miền, một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ sẽ dễ dàng hơn khi cho để mọi người nhớ tớinó. Hãy chắc chắn rằng tên miền của bạn là duy nhất, do đó nó không được nhầm lẫn với một website khác.

Kiểm tra tên miền đã được đăng ký hay chưa ?

Nếu bạn kiểm tra tên miền và thấy tên miền của bạn đã được đăng ký rồi thì bạn có thể cố gắng để chuyển đổi các tên miền có phần mở rộng  ".com" để ".vn" hoặc ".net". Điều này thường được làm trong khi bạn muốn để có được tên miền mà bạn đang muốn. Nếu bạn vẫn không thể có được tên yêu cầu, sử dụng trí tưởng tượng của bạn và sáng tạo. Ví dụ: thewebsitename.com hoặc mywebsitename.com,…

Bạn thậm chí có thể cung cấp cho nó một từ viết tắt nếu cần thiết. Nếu tên miền của bạn đã được đăng ký, có một số cách để tìm ra khi đăng ký tên miền  sẽ hết hạn. Bạn luôn có thể liên lạc với người thông qua tiếp xúc id cung cấp và yêu cầu họ nếu họ sẽ sẵn sàng để bán. Nếu bạn tìm thấy những lý tưởng trong tên miền ".com", và ".in", không ngần ngại mua cả. Nếu bạn không muốn bất cứ ai khác sử dụng tên website của bạn trong tương lai.

Đăng ký tên miền

Trước khi bạn bắt đầu để đăng ký , thì bạn nên thực hiện tìm kiếm trên internet cho "đăng ký tên miền". Bạn có thể thấy một vài giao dịch trực tuyến, điều này sẽ giúp bạn thu hẹp lựa chọn của bạn. Sau đó chỉ cần nhấp vào liên kết và tham gia thảo luận.

Nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền

Tìm một công ty mà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền thì rất dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên internet, sau đó tất cả các bạn cần làm là kiểm tra tên miền có sẵn hay không. Với một chút tìm hiểu, bạn có thể dễ dàng biết thêm về các công ty dịch vụ đó sẽ giúp bạn đăng ký tên miền như thế nào? Bạn không còn cần phải bỏ ra một số tiền rất lớn để đăng ký tên miền; có rất nhiều công ty trên thị trường cung cấp các dịch vụ hiện nay, và bạn có thể dễ dàng kết thúc với một tên miền tốt và giá cả phải chăng. Hãy chắc chắn rằng bạn hãy đăng ký tên miền ngay khi bạn thấy nó có sẵn.Bởi vì nếu bạn để nó quá lâu mà không chịu đăng ký thì tên miền của bạn sẽ đi ra khỏi tầm tay của bạn.

Đăng ký tên miền tại Ngôi Sao Số Network để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, thiết kế website với chất lượng tốt nhất và uy tín nhất. Đến với chúng tôi để có được dịch vụ khách hàng 24/7.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel