Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn và đăng ký tên miền

Nếu bạn có kế hoạch để thành lập một công ty trực tuyến, blog hay cộng đồng trực tuyến, thì bạn sẽ cần một tên miền. Tên miền là địa chỉ của website mà bạn đang bắt đầu hướng đến và bạn cần phải có một tên miền tốt nếu như bạn muốn website của mình thành công.

3 lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn và đăng ký tên miền

3 lời khuyên hữu ích giúp bạn chọn và đăng ký tên miền

Vậy bạn đang tự hỏi làm thế nào để tìm kiếm một tên miền tốt nhất. Dưới đây là 3 lời khuyên hữu ích sẽ giúp bạn lựa chọn và đăng ký tên miền của riêng bạn.

Chọn công ty đăng ký tên miền

Điều đầu tiên cần làm tìm hiểu các công ty cung cấp tên miền. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng nhiều công ty khác nhau có khả năng để cung cấp tên miền tốt nhất cho bạn, nhưng không phải tất cả các công ty cung cấp đều có dịch vụ tốt nhất. Hãy tìm các công ty có uy tín trong lĩnh vực website, thì nó cũng sẽ có dịch vụ tốt. Bạn thậm chí có thể muốn mua tên miền từ một công ty cũng sẽ cung cấp cho bạn các gói dịch vụ hosting mà bạn sẽ cần cho website của mình.

Quyết định về chọn tên miền

Một khi bạn quyết định được công ty mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tên miền,thì bạn cần phải quyết định về tên mà bạn muốn sử dụng. Tên mà bạn chọn sẽ là cách mà mọi người xác định website của bạn, vì vậy nó cần một cái tên miền tốt nhất. Một trong những lời khuyên quan trọng nhất cho việc lựa chọn là hãy chọn tên miền có phần mở rộng “.com”nếu có thể. Bởi vì, đây là phần mở rộng phổ biến nhất. Tất nhiên, ngay cả khi bạn đã mua hoặc không thể mua tên miền có phần mở rộng ”.com”, thì bạn vẫn có thể muốn cũng mua các phần mở rộng như “ .biz, .org, .info và .net “. Bằng cách này, không ai khác có thể sử dụng tên miền của bạn trên một phần mở rộng khác nhau và họ cũng không thể lấy được lưu lượng khách truy cập đến từ website của bạn.

Một mẹo quan trọng cần nhớ khi quyết định về tên miền là để chọn một cái tên có các từ khóa quan trọng cho website của bạn. Bạn cũng muốn chắc chắn rằng cái tên này hấp dẫn để mọi người sẽ nhớ nó. Hãy chắc chắn rằng tên của nó là dễ dàng giao tiếp và dễ phát âm để cho kết quả tốt nhất. Sau khi bạn chọn tên miền bạn muốn và chắc chắn rằng nó có sẵn bằng cách kiểm tra tên miền trên các công cụ WHOIS mà nhà cung cấp dịch vụ website chia sẽ, sau đó bạn có thể đăng ký tên miền tốt nhất mà mình chọn.

Quyết định về mức giá

Giá cho tên miền có thể khác nhau, nhưng nó thường nằm trong khoảng $ 10, tùy thuộc vào nơi bạn thực hiện việc mua bán. Một số công ty sẽ cung cấp cho bạn tên miền miễn phí nếu bạn mua hosting của họ, đó có thể là một cách tốt để tiết kiệm một số tiền. So sánh giá cả và lựa chọ cái nào sẽ phù hợp với ngân sách của bạn.

Với thông tin này, mua tên miền là một nhiệm vụ dễ dàng hơn nhiều. Giữ những lời khuyên và ý tưởng trong tâm trí và bạn sẽ không có một vấn đề khi lựa chọn và đăng ký tên miền cho nhu cầu website của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel