Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lời khuyên tốt nhất khi chọn email doanh nghiệp

Ngày nay, các quyết định quan trọng nhất mà bạn cần phải làm cho tổ chức của bạn là lựa chọn một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp. Các email nhanh chóng trở thành phương pháp giao tiếp chủ yếu của các doanh nghiệp, quyết định một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho doanh nghiệp bạn. Dưới đây là 4 lời khuyên tốt nhất khi chọn email doanh nghiệp.

4 lời khuyên tốt nhất khi chọn email doanh nghiệp

4 lời khuyên tốt nhất khi chọn email doanh nghiệp

Độ tin cậy

Khi nói đến việc quyết định chọn dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp mà bạn sẽ sử dụng, bạn cần phải đánh giá độ tin cậy của phần mềm cũng như độ phức tạp của cơ chế hoạt động dịch vụ này. Bạn sẽ không muốn chọn một dịch vụ email sẽ tạo ra một mối phiền toái cho nhân viên của bạn khi sử dụng nó.

Một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp đáng tin cậy sẽ đảm bảo rằng quá trình vận hành ổn định giống như một điệu nhảy cho bạn. Một công ty dịch vụ hosting có thể cung cấp cho bạn một tài khoản email theo sự lựa chọn của họ mặc dù với một tên miền khác nhau mà bạn muốn. Các dịch vụ email doanh nghiệp được tạo ra để họ có thể cung cấp cho người sử dụng với tất cả các nhu cầu phát triển một trang web thương mại điện tử.

Dịch vụ email doanh nghiệp mà bạn quyết định cần đơn giản, dễ sử dụng, cho phép tất cả các nhân viên của bạn một thời gian dễ dàng để tìm hiểu và cuối cùng là sử dụng dịch vụ email cho tất cả các thông tin liên lạc kinh doanh mà bạn và nhân viên có thể cần phải thực hiện trong suốt thời gian làm việc.

Cơ chế hoạt động

Điều quan trọng, phải hiểu như thế nào là dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp ?  trước khi đưa ra quyết định của bạn về việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email này cho doanh nghiệp của bạn và bạn nên sử dụng giao diện như thế nào cho doanh nghiệp bạn.

Để có thể gửi và nhận email cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải có một máy chủ email thiết lập tại chỗ. Một máy chủ thư điện tử cũng có thể được gọi là một máy chủ mail trong một số trường hợp. Trong các hoạt động nhỏ và lớn các máy chủ thường đi kèm với nhau vì vậy tất cả các máy tính của bạn chạy tắt của một thành phần email trung tâm cho toàn bộ công ty của bạn.

Các máy chủ email sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm tiếp nhận, chuyển tiếp và phân phối các email. Vô tình, mỗi máy chủ mail sẽ có một vị trí độc đáo mà nó là vụ phải đi du lịch. Để đảm bảo rằng các email lưu trữ mạng mà bạn thiết lập đi vào đúng người, một công nghệ IT sẽ không chịu trách nhiệm cho việc thiết lập tất cả các quyền nhân viên của bạn trên hệ thống máy tính của họ.

Các máy chủ email sẽ được tổ chức chịu trách nhiệm tiếp nhận, chuyển tiếp và phân phối các email. Để đảm bảo rằng các email doanh nghiệp mà bạn thiết lập đi vào đúng người, thì nhà cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm  tiếp nhận các quyền mà nhân viên của bạn được hưởng trên hệ thống máy tính của họ, thông qua việc thiết lập của bạn.

Dịch vụ email doanh nghiệp này sẽ cung cấp một cơ sở dữ liệu mạng máy tính cơ bản của việc chia sẻ email đến tất cả mọi người mà là một phần của công ty bạn ngay lập tức. Truyền thông sẽ có thể được tổ chức chỉ thông qua máy tính, cho phép nhân viên của bạn để bắt đầu trong việc hoàn thành công việc của họ và đăng tải các truy vấn của họ cho bạn từ máy tính của họ.

Xem xét chi phí

Điều cần thiết là xem xét các chi phí của một dịch vụ email. Nếu bạn đang sử dụng một tài khoản miễn phí từ Gmail,Yahoo hay Hotmail. Thì rõ ràng bạn đã thông báo cho khách hàng biết rằng doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh một cách không nghiêm túc. Nó thực sự sẽ làm cho bạn bị mất kinh doanh bởi vì mọi người chưa sẵn sàng để mất tiền của họ, bởi vì họ chưa tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn. Bạn cần xem xét việc mua một tài khoản email doanh nghiệp, trong đó có tên miền riêng của mình. Chắc chắn là sự lựa chọn của mình không phải là đắt. Nó là rất dễ dàng để có một dịch vụ lưu trữ Email doanh nghiệp. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn đang có một tên miền riêng của chính bạn và bạn chỉ cần tạo ra một tài khoản Email thông qua các nhà cung cấp dịch vụ.

Độ trung thực

Bạn nên lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ bao gồm các tính năng có độ trung thực cao để phục vụ nhu cầu của người sử dụng có thể được đáp ứng. Email doanh nghiệp là một cách rất quan trọng trong việc liên lạc với khách hàng của bạn để bạn có thể gửi email vô cùng dễ dàng. Một điểm rất quan trọng về việc chọn một nhà cung cấp dịch vụ email là để xem thực tế rằng họ đang cung cấp cho bạn với các cơ sở để xử lý và sắp xếp các email doanh nghiệp. Các yêu cầu công việc của một doanh nghiệp có thể được đáp ứng với sự giúp đỡ của một dịch vụ email. Nó là cần thiết để có được giữ của một số lượng lớn các kế hoạch email mà có thể tăng cường sự hiện diện web của công ty bạn. Họ cũng sẽ thực hiện tất cả các loại nhu cầu gửi email của bạn. Ngoài ra, cố gắng để làm cho hầu hết các tên miền và máy chủ email của bạn bằng cách giữ cho nó ở tình trạng tốt nhất.

NGÔI SAO SỐ Network, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email tại Việt Nam, nếu bạn chưa hiểu về dịch vụ hãy gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79, để chúng tôi tư vấn tốt nhất cho bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel