Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 Lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ

Hiện nay dịch vụ quản lý máy chủ đang được sử dung rất rộng rãi, đối với các công ty có nhân viên sử dụng máy tính như là một phần công việc của họ hoặc cho những người muốn duy trì một website công ty mà họ không có đội ngũ CNTT thì dịch vụ quản lý máy chủ là vô cùng cần thiết và tiết kiệm cho các doanh nghiệp một khoản chi phí lớn.

4 Lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ

4 Lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ

Có một số quy định được cung cấp bởi các dịch vụ này có thể là vô cùng có lợi cho các công ty, vì vậy bài viết sẽ giới thiệu những lợi thế tiềm năng mà dịch vụ quản lý máy chủ có thể cung cấp cho bạn. Và dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý máy chủ.

1. Quản lý máy chủ của bạn 24/24

Nếu máy chủ của công ty bạn gặp vấn đề, sẽ luôn có một nhân viên kỹ thuật sẽ khắc phục vấn đề này cho bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải chờ đợi cho đến giờ làm việc, nếu bạn cần phải sửa chữa bất kỳ vấn đề với máy chủ của bạn. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/24 giờ có nghĩa là thời gian chết website của bạn sẽ được giảm tối thiểu và thời gian hoạt động của bạn sẽ được tối đa. Và cuối cùng là bạn sẽ có cơ hội nhiều hơn để tăng cường việc kinh doanh.

2. Tập trung thời gian của bạn vào kinh doanh

Khi bạn chỉ có một số lượng hạn chế về thời gian mỗi ngày, dịch vụ quản lý máy chủ cho phép bạn tập trung thời gian và sự chú ý của bạn vào những điều thực sự quan trọng và điều đó thực sự làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển. Thay vì phần lớn thời gian bạn phải tập trung sửa chữa các vấn đề với máy chủ của bạn, hãy giao nhiệm vụ đó cho một dịch vụ quản lý máy chủ, để bạn có thể tập trung vào chuyện làm ăn kinh doanh của mình mà không cần phải lo nghĩ gì tới vấn đề máy chủ của bạn, trong khi các công ty quản lý có thể dành nhiều thời gian của họ tập trung vào các máy chủ của bạn.

3. Giải quyết các vấn đề tiềm tàng trước khi chúng phát sinh

Hầu hết các dịch vụ quản lý máy chủ có thể theo dõi một cách cẩn thận các máy chủ của bạn, do đó bạn sẽ biết về bất kỳ vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến cơ sở khách hàng của bạn. Điều này cho phép bạn (hoặc dịch vụ quản lý của bạn) để thực hiện các bước để sửa chữa những vấn đề nhỏ trước khi chúng có cơ hội trở thành vấn đề lớn. Họ cũng có thể thực hiện các bước phòng ngừa để giúp bạn tránh khỏi virus, phần mềm độc hại và các mối đe dọa bảo mật khác.

4. Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất

Bởi vì các dịch vụ quản lý máy chủ làm việc cho rất nhiều công ty khác nhau, cho nên điều quan trọng là họ sẽ luôn ứng dụng và phát triển công nghệ máy chủ mới nhất nhằm đáp ứng khả năng quản lý máy chủ một cách hiện đại nhất. Trong khi bạn có thể không có thời gian để theo kịp với tất cả các phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp máy chủ, và các chuyên gia đã cung cấp các dịch vụ này sẽ có thể làm điều này cho bạn, có nghĩa là máy chủ của bạn được chăm sóc theo công nghệ mới nhất hiện đại nhất nhằm phục vụ cho việc phát triển kinh doanh của công ty bạn.

Kết luận

Có rất nhiều lợi thế để sử dụng các dịch vụ quản lý máy chủ. Hãy lựa chọn dịch vụ quản lý máy chủ nếu bạn muốn dành ít thời gian lo lắng về tình trạng máy chủ của mình.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel