Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 lý do cần phải kiểm tra tên miền ngay lập tức

Một trong những lý do quan trọng cần phải kiểm tra một tên miền trước khi đăng ký nó là tránh gặp các vấn để rắc rối trong tương lai. Rất nhiều webmaster và các chủ doanh nghiệp trực tuyến mới mắc sai lầm khi đăng ký tên miền ngay lập tức mà không nghĩ tới việc kiểm tra tên miền.

3 lý do cần phải kiểm tra tên miền ngay lập tức

3 lý do cần phải kiểm tra tên miền ngay lập tức

Điều này khiến một số vấn đề sẽ trở nên nghiêm trọng.Tuy nhiên, bạn có thể tránh được nếu kiểm tra tên miền đã được thực hiện trước. Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên kiểm tra tên miền trước khi đăng ký.

Định giá hợp lý

Tên miền có giá khá là đa dạng. Một số là khá tốn kém, trong khi một số khác có giá rẻ hơn. Nó khá khó để biết bạn phải trả tiền cho tên miền là hợp lý hay không, và một cách để tìm ra điều đó là để tiến hành kiểm tra tên miền. Quá trình kiểm tra sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết quan trọng mà có thể giúp bạn đánh giá, nếu nó là giá hợp lý hay không. Trong số các thông tin quan trọng mà bạn có thể nhận được bao gồm các cấp độ hiện tại và trước lưu lượng truy cập, uy tín, hoạt động trực tuyến và xếp hạng trên công cụ tìm kiếm, trong số những tên miền khác.

Nó khá rõ ràng rằng các tên miền được hưởng vị trí xếp hạng cao trong các trang kết quả công cụ tìm kiếm có giá cao hơn nhiều so với các tên miền mới mà không có thứ hạng nào trong bảng tìm kiếm . Đó là bởi vì nhận được những tên miền sẽ cho bạn lưu lượng truy cập ngay lập tức như là một kết quả của các hoạt động SEO được thực hiện bởi các chủ sở hữu trước đó.

Hãy lưu ý rằng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là một công việc đắt tiền và tốn nhiều thời gian mà đòi hỏi đầu tư lớn, và kết quả sẽ không đạt được ngay lập tức, nhưng trong một thời gian khá lâu. Do đó, công cụ tìm kiếm nhận được tên miền tối ưu hóa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực, và đôi khi chúng có giá trị đầu tư vào mặc dù giá đắt. Vì vậy, không ngạc nhiên một tên miền đắt tiền bởi vì nó đã được có vị trí SERPs cao hơn. Vì vậy kiểm tra tên miền sẽ giúp bạn tìm kiếm một tên miền tốt và bạn có thể định giá nó.

Thương hiệu đã được đăng ký

Một trong những lý do chính tại sao bạn bắt buộc phải kiểm tra tên miền trước khi đăng ký là để tránh các vấn đề pháp lý có thể xảy ra ở tương lai. Nếu bạn đăng ký tên miền trùng với thương hiệu đã được đăng ký, thì bạn có thể gặp rắc rối. Chủ sở hữu tên thương hiệu sẽ được thông báo khi tên được đăng ký, và những công ty hoặc chủ sở hữu đó sẽ ngay lập tức gọi điện thoại cho đội ngũ pháp lý của họ để thông báo cho bạn bỏ đăng ký tên miền càng sớm càng tốt, nếu không họ sẽ nộp đơn kiện bạn đã sử dụng tên thương hiệu đã được đăng ký. Có thể nói giải quyết trên tòa án là vấn đề vô cùng rắc rối. Do đó, nó là tốt nhất để tránh đi vào các vấn đề pháp lý bằng cách chỉ cần làm một thao tác đơn giản là kiểm tra tên miền đầu tiên. Chỉ riêng điều này đã làm cho bạn bắt buộc phải thực hiện việc kiểm tra.

Kiểm tra dữ liệu trước đây của tên miền

Một trong những dữ liệu mà bạn có thể có được từ kiểm tra tên miền là các hoạt động trong quá khứ của các chủ sở hữu. Bằng cách đó, bạn sẽ biết những gì đã được thực hiện các hoạt động trên tên miền của chủ sở hữu trước đây. Đây là quan trọng bởi vì một số trong số họ có thể ltham gia vào các hoạt động gửi thư rác và SEO mũ đen. Những điều này có thể làm hoen ố hình ảnh thương hiệu của bạn.

Nếu tên miền đó đã tham gia vào các hoạt động mũ đen, sau đó tối ưu hóa trang web của bạn cho tầm nhìn tốt hơn trong công cụ tìm kiếm sẽ khó khăn hơn để làm, và điều này sẽ mất thời gian lâu hơn để đạt được mục tiêu SEO của bạn. Phần tồi tệ nhất là tên miền có thể đã bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm, và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thành công của doanh nghiệp của bạn.

Kết luận

Không ai đòi hỏi bạn phải kiểm tra tên miền. Bạn có thể đăng ký tên miền bất kỳ có sẵn ngay lập tức. nó sẽ giúp bạn bỏ qua việc tìm kiếm điều tra về tên miền bạn sẽ tiết kiệm được chút ít thời gian. Tuy nhiên, có những rủi ro liên quan nếu bạn bỏ qua các thủ tục kiểm tra tên miền. Những điểm nêu trên đã là lý do đủ tốt để làm cho việc kiểm tra tên miền là quá trình bắt buộc để tránh các vấn đề khác nhau trong tương lai. Một việc kiểm tra đơn giản chỉ mất một vài phút của bạn nhưng nó có thể tránh được thảm họa trong tương lai liên quan đến kinh doanh trực tuyến của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel