Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 lý do bạn nên dùng email doanh nghiệp cho tổ chức của mình

Chiến dịch email maketing vẫn đóng vai trò chính trong việc truyền thông sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với người dùng. Cho nên việc tạo sự chuyên nghiệp về hình ảnh doanh nghiệp và sự tin tưởng của khách hàng là rất quan trọng.

4 lý do bạn nên dùng email doanh nghiệp cho tổ chức của mình

4 lý do bạn nên dùng email doanh nghiệp cho tổ chức của mình

Khi bạn nhận được một email nói về chương trình khuyến mãi hay quảng cáo về một dịch vụ hay sản phẩm nào đó mà tổ chức đó sử dụng tài khoản miễn phí như Gmail hay Outlook.com, thì bạn chắc chắn sẽ không tin tưởng vào tổ chức đó và bạn cũng thấy được cách làm việc của tổ chức đó thật sự không chuyện nghiệp. Chính vì thế, dưới đây là 4 lý do vì sao bạn nên sử dụng email doanh nghiệp cho tổ chức của mình.

1. Doanh nghiệp của bạn xuất hiện một cách chuyên nghiệp

Ta có ví dụ như thế này: doanhnghiep@gmail.com và doanhnghiep@ngoisaoso.net. Hãy nhìn xem dịch vụ email miễn phí đại diện cho một tổ chức, nhưng bạn không thể xác đinh được nguồn gốc của nó ở đâu, sự tin tưởng sẽ không có, và thậm chí bạn sẽ nghĩ rằng đây là một doanh nghiệp lừa đảo.

Còn đối với email doanh nghiệp tính phí bạn có thể thấy được email đi liền với tên miền vừa tạo dựng được một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và bạn cũng có thể thấy được doanh nghiệp này có nguồn gốc rõ ràng và sẽ tạo được sự tin tưởng rất cao từ phía khách hàng dành cho doanh nghiệp.

2. Địa chỉ email của bạn sẽ được xem là hợp pháp bởi các bộ lọc

Tương tự như sự uy tín, địa chỉ email mà đến từ một tên miền có khả năng nhận được nhiều sự hợp pháp hơn là một đến từ một địa chỉ email miễn phí. Thông thường các bộ lọc thư rác có thể ngăn ngừa hoặc trì hoãn các tin nhắn từ nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí, nếu bộ lọc cho rằng chúng là thư rác. Vì dịch vụ email miễn phí không phải là một dịch vụ đáng tin cậy nên khi bạn gửi nhiều thư rất có thể sẽ bị các bộ lọc thư rác đánh giá là spam, còn emai doanh nghiệp sẽ giúp bạn gửi được nhều thư hơn và thư sẽ nằm trong hộp thư đến của khách hàng. Đây là một lợi thế rõ ràng giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing một cách dễ dàng và hiệu quả nhất mà một dịch vụ email miễn phí rõ ràng sẽ không bao giờ làm được.

3. Có một số lượng lớn các tính năng có sẵn

Email doanh nghiệp cung cấp một số lượng lớn các tính năng hơn so với các nhà cung cấp email miễn phí, chẳng hạn như IMAP để truy cập email từ nhiều địa điểm, thiết lập thông báo tự động qua thư hoặc sử dụng các tính năng khác được bao gồm trong các hệ thống email doanh nghiệp. Email miễn phí sẽ không hỗ trợ tất cả các tính năng đó. Tùy thuộc vào các tính năng bạn đang cần, bạn có thể thấy rằng chúng không có sẵn trừ khi bạn nâng cấp lên.

4. Giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai

Trong khi bạn đang trả tiền cho các địa chỉ email, bạn đang nhận được một nền tảng email ổn định và đáng tin cậy. Cho dù bạn đang sử dụng Gmail, Outlook.com hoặc một nhà cung cấp email miễn phí, chúng có thể không được miễn phí mãi mãi. Đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ miễn phí là như vậy đầu tiên có thể là miễn phí, nhưng tới một thời điểm nào đó họ bắt đầu tính phí các dịch vụ cho bạn hoặc đặt giới hạn bao nhiêu email bạn gửi và nhận. Các rủi ro khác bao gồm các mối nguy hại tiềm ẩn hoặc hành vi trộm cắp từ các tài khoản email miễn phí.

Lời kết

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ email doanh nghiệp thì hãy ghé thăm Ngôi Sao Số Network chúng tôi cam kết bảo đảm sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng nhất. Gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel