Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Trong số tất cả các loại khác nhau của web hosting có sẵn ngày nay, thuê chỗ đặt máy chủ là một trong những dịch vụ ít được nhắc tới. Với loại hình này bạn sẽ sở hữu một máy chủ để lưu trữ dữ liệu website và sẽ có một trung tâm dữ liệu chứa máy chủ của bạn, cũng như cung cấp Internet với một kết nối siêu nhanh. Mặc dù đây không phải là một trong những hình thức chính của web hosting, nhưng nó có nhiều lợi ích mà không có loại nào có được. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên sử dụng thuê chỗ đặt máy chủ.

5 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

5 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

Bạn sở hữu phần cứng

Toàn bộ khái niệm về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dựa trên thực tế bạn là người sở hữu các máy chủ web, và đây cũng là lợi ích lớn nhất. Sở hữu máy chủ web của bạn cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát nó. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ không bị giới hạn việc cài đặt các phần mềm, các plugins hoặc phần mở rộng cài đặt trên máy chủ mà bạn muốn sử dụng, hoặc bất kỳ tùy chỉnh khác mà bạn muốn thực hiện. Bởi vì máy chủ là của bạn, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Máy chủ được đặt cố định

Với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ thì server của bạn sẽ được đặt trong một trung tâm dữ liệu, và nó sẽ luôn luôn ở trong trung tâm dữ liệu. Điều này có lợi trong trường hợp doanh nghiệp của bạn chuyển văn phòng, hoặc nếu bạn không có một không gian văn phòng thật, bạn sẽ không cần phải di chuyển nó đi đâu cả. Điều này giúp cho website của bạn luôn hoạt động trên trực tuyến.

Dịch vụ quản lý máy chủ có sẵn

Một số doanh nghiệp đã nghe về dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ và lợi ích của nó, nhưng vẫn chưa dùng thử vì họ nghĩ rằng họ sẽ cần phải chịu trách nhiệm về việc quản lý các máy chủ. Với các loại lưu trữ chẳng hạn như dedicated hosting hoặc VPS họ buộc phải tự quản lý các máy chủ. Tuy nhiên, các dịch vụ quản lý máy chủ vẫn có sẵn với thuê chỗ đặt máy chủ, tùy thuộc vào các trung tâm dữ liệu mà bạn chọn và thỏa thuận của bạn với các trung tâm dữ liệu đó.

Chi phí băng thông rẻ

Các chi phí mà bạn phải trả cho băng thông cũng là một trong những lợi ích lớn nhất mà đi kèm với dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Với các loại lưu trữ thông thường bạn sẽ lựa chọn một số gói, mỗi gói có một giới hạn riêng về băng thông. Bạn sẽ phải trả giá ngay cả khi bạn không sử dụng tất cả băng thông nêu trong hợp đồng. Tuy nhiên,  dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ băng thông của bạn được giám sát chặt chẽ và bạn sẽ chỉ phải trả cho những gì bạn sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều băng thông hơn nữa nếu như bạn muốn có sẵn cho bạn.

An ninh cao

Thuê chỗ đặt máy chủ có lợi thế hơn một số loại hostig khác như các trung tâm dữ liệu có các biện pháp bảo mật tốt nhất bao gồm bản vá bảo mật, tường lửa, bảo vệ khỏi hacker và các thiên tai. Đây là những biện pháp an ninh mà ngay cả các tòa nhà văn phòng lớn thường không thể cung cấp, nhưng đây là các tính năng tiêu chuẩn với một trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ.

Kết luận

Mặc dù nó có thể không phải là loại phổ biến nhất của các dịch vụ hosting có sẵn, nhưng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ có nhiều lợi ích hơn so với các loại khác của hosting. Phần lợi ích lớn nhất là do các webmaster sở hữu máy chủ, họ có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả mọi thứ liên quan đến trang web của họ và kinh doanh của họ.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel