Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký tên miền

Nhiều người sử dụng website tự hỏi tại sao họ nên đăng ký một tên miền khi họ có thể sử dụng một địa chỉ web (thường là một tên miền phụ) được cung cấp bởi một nhà cung cấp hosting miễn phí. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc sở hữu tên miền.

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký tên miền

5 lý do vì sao bạn nên đăng ký tên miền

Khi bạn xem xét việc tạo ra một website, ngân sách của bạn sẽ là một mối quan tâm chính, đặc biệt là trong những thời điểm kinh tế khó khăn. Bạn có thể sẽ tìm cách để tránh chi phí hàng tháng không cần thiết và bạn có thể có một tên miền mà không cần một khoản phí hàng tháng, nhưng quyết định của bạn sẽ tác động tiêu cực đáng kể vào sự thành công của kinh doanh trực tuyến của bạn. Vì sao lại như vậy ? để trả lời cho câu hỏi đó thì dưới đây là 5 lý do mà bạn nên đăng ký tên miền để thực hiện công việc kinh doanh trực tuyến của mình

1. Tính linh hoạt

Khi bạn sử dụng một tên miền phụ miễn phí như là địa chỉ web cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ không có quyền sở hữu thực sự. Công ty lưu trữ của bạn sẽ kiểm soát tên miền, họ sẽ kiểm soát đáng kể về số phận của kinh doanh trực tuyến của bạn. Một vấn đề thường gặp của những người sử dụng một tên miền phụ miễn phí là khi bạn quyết định đăng ký tên miền mới, bạn sẽ phải chọn một địa chỉ web khác, có nghĩa là bạn sẽ mất đi lưu lượng truy cập và xếp hạng trang bạn đã làm việc rất chăm chỉ để xây dựng trên tên miền phụ của bạn.

2. Tính ổn định

Mỗi nhà cung cấp đăng ký tên miền miễn phí đề có các quy định và yêu cầu mà bạn phải tuân theo. Nếu website của bạn vi phạm bất kỳ điều khoản của thỏa thuận của bạn, họ có quyền tự động đình chỉ hoạt động của website bạn trên trực tuyến. Để giải quyết vấn đề này có thể mất thời gian rất nhiều. Vì thế, việc bạn đăng ký tên miền rất quan trọng, bạn không thể lo nghĩ gì về vấn đề bị thu hồi tên miền đột ngột, bạn có thể giữ được thương hiệu trên trực tuyến thông qua việc đăng ký tên miền được lâu dài.

3. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Các công cụ tìm kiếm lớn có xu hướng ủng hộ tên miền cấp cao (mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký tên miền) hơn so với tên miền phụ vì nhiều lý do. Một trong những lý do chính là tên miền phụ thường bị nghi ngờ là một nguồn gốc của spam không đáng tin cậy. Ngoài ra, công cụ tìm kiếm ủng hộ tên miền được đăng ký có thời hạn lâu dài cụ thể là từ 3 năm trở lên, nó thể hiện sự tin tưởng của các công cụ tìm kiếm với website của bạn –một dấu hiệu của sự ổn định đó là tín hiệu tốt cho website của bạn.

4. Xây dựng thương hiệu

Đang cố gắng để tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn trên thị trường trực tuyến cạnh tranh là một thách thức mà chỉ trở nên khó khăn hơn nếu bạn không đăng ký một tên miền để xây dựng danh tính trực tuyến của bạn. Bằng cách đăng ký tên miền, bạn có được một công cụ tiếp thị mạnh mẽ mà có thể giúp bạn thiết lập thương hiệu của bạn và nâng cao uy tín của bạn.

5. Doanh thu

Nếu bạn đăng ký tên miền thì có nghĩa là bạn đã sở hữu được tên miền cho website, khi bạn tạo dựng được thương hiệu cho website thì có thể một số nhà quảng cáo sẽ muốn hợp tác với bạn. Vì thế, tiền quảng cáo có thể là một kênh thu lợi nhuận rất cao cho website của bạn. Nhưng nếu bạn đang sử dụng một tên miền phụ, thì các nhà quảng cáo sẽ ít có khả năng sử dụng website của bạn - và công ty web hosting của bạn (nếu họ cung cấp tên miền phụ miễn phí) sẽ là những người có lợi chứ không phải là bạn.

Trong tất cả các chi phí liên quan với việc tạo ra một trang web, bạn không nên bỏ qua chi phí để mua một tên miền. Đó là một bước nhỏ nhưng có ý nghĩa hướng tới thành công trực tuyến.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel