Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

openSUSE 13.1 chú tắc kè xanh mới

Với phiên bản này đã được cải tiến nhiều, thử nghiệm trên nhiều hạ tầng. Opensuse 13.1 được tích hợp của hơn 6000 gói hỗ trợ. Opensuse là một trong những đối thủ đáng gờm của những hệ điều hành máy chủ miễn phí như Centos, Ubuntu

openSUSE 13.1 chú tắc kè xanh mới

Với phiên bản này đã được cải tiến nhiều, thử nghiệm trên nhiều hạ tầng. Opensuse 13.1 được tích hợp của hơn 6000 gói hỗ trợ. Opensuse là một trong những đối thủ đáng gờm của những hệ điều hành máy chủ miễn phí như Centos, Ubuntu. Và cung cấp các phần mềm miễn phí tốt nhất dành cho phiên bản desktop, nền tảng công nghệ đám mây và các công cụ để phát triển mềm và nhiều hơn nữa.

openSUSE 13.1:

48px icon wiki
ổn định

 

Ổn định

Nhiều nổ lực cố gắng đã được đưa vào thử nghiệm openSUSE 13.1, với các cải tiến cho công cụ kiểm tra tự động trên openQA , Phiên bản sửa lỗi hackathon và nhiều hơn nữa. Các hệ thống tập tin btrfs đã nhận cập nhật một cách an toàn không để chế độ mặc định được coi là ổn định để sử dụng hàng ngày. Phiên bản này đã được chọn để Evergreen bảo trì kéo dài vòng đời của nó đến 3 năm.

48px icon network
Network

 

Network
Phiên bản này được cập nhật từ OpenStack Havana với gần 400 tính năng mới. Quản trị viên máy chủ web sẽ chạy những phiên bản mới nhất của Apache, MySQL và MariaDB cập nhật. Đối với phát triển website được tối ưu tử bản cập nhật Ruby on Rails 2.0 4 với những cải tiến từ lớp lõi bộ nhớ đệm tốt hơn trong phiên bản Rails và php 5.4.2 mới nhất đi kèm với một xây dựng trong máy chủ thử nghiệm. Người dùng cuối có thể gắn kết Amazon S3 như hệ thống tập tin local và sử dụng nhiều tính năng trong cải thiện Samba 4.1.
48px icon distribution
develop

 

Develop
openSUSE chạy trên nền kiến trúc AArch64, làm cho openSUSE đã sẵn sàng cho phát triển trên thế hệ tiếp theo của các thiết bị ARM 64bit. Hỗ trợ 32bit ARM đã được cải thiện rất nhiều và Pi Raspberry đặc biệt xây dựng cho openSUSE có sẵn. Phiên bản này cũng cung cấp GCC 4.8 với khả năng báo cáo lỗi mới, glibc mới nhất hỗ trợ AArch64, C11 và Intel TSX Khóa Elision, các SDL2 mới và Qt 5.1 ...
preferences system performance
Nhanh hown

 

Tốc độ
Được tăng tốc video với VDPAU hỗ trợ trong MESA và một phiên bản tối ưu hóa của glibc cho các hệ thống 32 bit. Linux 3.11 duy trì hiệu suất trong quá trình hoạt động của ổ cứng.
48px icon feature
Hỗ trợ nhiều tính năng

 

Tính năng đầy đủ
Đối với người dùng cuối,phiên bản đánh giá cao sự tích hợp các thiết bị Android trong bộ quản lý tập tin KDE và trình máy nghe nhạc Amarok. Ở giao diện GNOME Shell được thiết kế lại của thanh trạng thái hệ thống và tiêu đề thanh trong nhiều ứng dụng, sử dụng tốt hơn không gian màn hình, tạo cảm giác thoải mái.
48px icon new
Có gì mới

 

Có gì mới
Phát hành này đi kèm với một số công nghệ thử nghiệm để thử. Điều này bao gồm hỗ trợ sơ bộ Wayland với Weston compositor trong GNOME Shell và KDE Plasma Desktop cũng như cải thiện hỗ trợ cho các siêu độ phân giải cao trong các ứng dụng và shell. Thêm giao diện LightDM KDE và một applet NetworkManagement plasma để thử nghiệm.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 7 đánh giá
Xếp hạng: 1.9 - 7 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel