Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 phương pháp chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất

Email doanh nghiệp là một dịch vụ rất quan trọng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải có. Các nhân viên sẽ cần phải giao tiếp với nhau hàng ngày, khách hàng sẽ cần phải nhận được phản hồi nhanh chóng và bạn sẽ cần dịch vụ này để giữ tất cả mọi thứ có tổ chức.

3 phương pháp chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất

3 phương pháp chọn dịch vụ email doanh nghiệp tốt nhất

Các gói email doanh nghiệp tốt nhất cung cấp một loạt các tính năng quan trọng và tính bảo mật tốt. Tìm hiểu các gói email doanh nghiệp sẽ giúp bạn phân biệt những gì là sự lựa chọn tốt nhất cho công ty của bạn. Dưới đây là 3 điều bạn nên xem xét khi lựa chọn dịch vụ này.

Có gì trong một tên miền ?

Các bạn không nên tin tưởng tên miền miễn phí hay email hosting doanh nghiệp miễn phí, bởi vì nhiều công ty hosting dùng thư rác cho các dịch vụ hosting miễn phí để gửi phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại thông qua mail. Các chương trình này có thể làm tập tin quan trọng của bạn bị hỏng, ăn cắp thông tin, hoặc chỉ đơn giản là làm cho bạn gặp một số phiền toái nhất định. Các gói email hosting doanh nghiệp  tốt nhất cung cấp một tên miền kèm theo đó bạn hãy trả một số tiền nhất định để email doanh nghiệp của bạn thể hiện được tính chuyên nghiệp cho công ty bạn. Và nó cũng thể hiện được niềm tin của khách hàng khi giao tiếp với công ty của bạn. Nó cũng cho thêm một số giá trị nhất định khi bạn thực hiện chiến dịch email marketing. Khi được hỏi, đa số mọi người sẽ trả lời rằng các email doanh nghiệp được gửi đến từ một miền cá nhân, ví dụ: hotro@ngoisaoso.net. Đây là những email được gửi đến từ một tên miền cá nhân,thì khả năng rất cao là khách hàng nhận được email sẽ mở ra để đọc.

Tính bảo mật Hosting của email doanh nghiệp

Nếu bạn không sử dụng các gói email doanh nghiệp lưu trữ tốt nhất. Thì các nhà cung cấp dịch vụ hosting có thể làm tổn hại danh tiếng của bạn bằng cách ăn cắp danh sách khách hàng của bạn, địa chỉ email doanh nghiệp và thậm chí cả thông tin tài chính có thể làm tê liệt việc kinh doanh của công ty bạn. Họ cũng có thể gửi cho bạn tin nhắn rác với các phần mềm đề cập trước đó. Điều quan trọng là bạn chọn một dịch vụ email doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn một mức độ hết sức an toàn. Một dịch vụ lưu trữ an toàn cũng sẽ có thể cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp của bạn với bức tường lửa và bộ lọc thư rác để không ai trong các thư này có được thông qua tới nhân viên của bạn. Khi bạn đang tìm kiếm dịch vụ email doanh nghiệp thì một trong những điều quan trọng nhất là hỏi về những vấn đề an ninh. Hãy nhớ để đặt câu hỏi làm thế nào các công ty sẽ bảo vệ thông tin cá nhân của công ty bạn.

Cung cấp những tính năng thú vị

Các gói lưu trữ email doanh nghiệp tốt nhất cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng thú vị. Chúng bao gồm các header và footer ghi chú đơn giản rằng dịch vụ doanh nghiệp của bạn để mọi người nhận tin nhắn, giao diện tùy biến mà làm cho việc gửi email dễ dàng hơn, và bất cứ phong cách hoặc bố trí cũng làm cho các dịch vụ email doanh nghiệp trở nên tuyệt vời. Bạn cũng nên có các tùy chọn để thay đổi bất cứ lúc nào nếu các chương trình email marketing có thể thay đổi trong tương lai. Những tính năng này sẽ giúp email doanh nghiệp của bạn trở nên thú vị và dễ sử dụng hơn.

Kết luận

Bạn nên tìm hiểu một chút trước khi chọn dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp. Các gói email hosting tốt nhất có thể không phải là những cái mà được nhà cung cấp quảng cáo trên website của họ. Đọc lời chứng thực, nhìn vào các báo cáo của người tiêu dùng, và yêu cầu người đại diện dịch vụ khách hàng một vài câu hỏi. Làm như vậy sẽ giúp bạn quyết định những gì dịch vụ sẽ là tốt nhất cho công ty của bạn.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network đang cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp và email cá nhân chất lượng nhất và uy tín nhất cho người sử dụng. Nếu các bạn chưa hiểu về dịch vụ thì hãy gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel