Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 phương pháp chọn hosting miễn phí tốt nhất

Hiện nay, có một suy nghĩ phổ biến trong ngành công nghiệp hosting là tất cả các nhà cung cấp hosting miễn phí hạn chế trong việc cung cấp các tính năng tốt nhất cho khách hàng của họ.Tuy nhiên, tất cả các máy chủ web đều có giới hạn, không chỉ web hosting miễn phí. Cho nên bài viết này, sẽ giới thiệu 3 phương pháp để giúp bạn có thể lựa chọn được hosting miễn phí tốt nhất.

3 phương pháp chọn hosting miễn phí tốt nhất

3 phương pháp chọn hosting miễn phí tốt nhất

1. Kinh nghiệm hoạt động của nhà cung cấp hosting miễn phí

Trước khi lựa chọn một dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất, thì bạn cần phải xem xét thời gian, kinh nghiệm hoạt động của các nhà cung cấp đã có trong ngành công nghiệp hosting. Bởi vì mỗi ngày có rất nhiều hosting miễn phí và luôn được giới thiệu là tốt nhất được thành lập và hầu hết trong số họ đều bị phá sản rất sớm. Vì vậy, vấn đề này rất quan trọng để xem qua kinh nghiệm hoạt động của các máy chủ miễn phí và cần phải tìm hiểu xem loại hosting miễn phí mà nhà cung cấp đưa ra là đáng tin cậy, và chất lượng tốt nhất cho trang web của bạn so với các nhà cung cấp khác hay không.

2. Chọn Hosting miễn phí mà không có bất kỳ quảng cáo nào

Hầu như tất cả các máy chủ miễn phí cung cấp dịch vụ hosting miễn phí sẽ hiển thị quảng cáo hay banner trên các trang web người dùng một khi khách hàng đã đăng ký với họ. Vì vậy, nó không có nghĩa là các dịch vụ hosting sẽ còn là miễn phí  nữa, người dùng phải trả tiền để hosting của họ không còn các quảng cáo này. Mỗi hosting miễn phí hiển thị các kích cỡ khác nhau của các khối quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải chọn một trong những dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất, không hoặc có đặt quảng cáo với kích thước nhỏ nhất để nó không ảnh hưởng tới website của bạn. Điều tốt nhất là tìm ra một máy chủ web cung cấp hosting miễn phí mà không cần bất kỳ quảng cáo và đó có thể là nhà cung cấp hosting miễn phí tốt nhất trên thị trường hiện nay.

3. Biết về những hạn chế từ các hosting miễn phí

Hiện nay, nếu bạn chỉ là bắt đầu một trang web cá nhân mà bao gồm nhiều trang, 100 MB không gian lưu  trữ có sẵn từ các máy chủ miễn phí là quá đủ cho bạn. Nhưng khi trang web của bạn phát triển, kích thước này sẽ không đủ cho bạn để lựa chọn các dịch vụ hosting miễn phí cung cấp một không gian lưu trữ lên đến 10 GB miễn phí. Băng thông là lượng dữ liệu được chuyển từ máy chủ web của bạn vào máy tính của khách khàng. Sau khi trang web của bạn trở nên phổ biến, nó sẽ có rất nhiều lưu lượng truy cập và do đó bạn sẽ cần số lượng lớn băng thông. Nếu một máy chủ miễn phí cung cấp băng thông lên đến 1.500 GB, thì đây có thể là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho việc quản lý các trang web lưu lượng truy cập cao và các hosting như đang rất khuyến khích cho người sử dụng. Hơn nữa trước khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ miễn phí, chỉ cần chú ý nó cung cấp các script như bạn cần hay không. Đó là bởi vì một số hosting miễn phí hạn chế những script và bạn có thể không có được những gì bạn thực sự cần. Vì vậy, chọn các máy chủ cung cấp các script miễn phí cần thiết cho bạn.

Kết luận

Nếu bạn đang xem xét tất cả các tính năng được đề cập ở trên trong khi lựa chọn một hosting miễn phí tốt nhất. Thì sau đó bạn chắc chắn có thể nhận được các dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất trong ngành công nghiệp lưu trữ máy chủ hiện nay.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel