Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

6 quy tắc vàng khi đăng ký tên miền hết hạn

Để tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc kinh doanh, tại sao bạn không nghĩ tới việc đăng ký tên miền hết hạn. Một tên miền hết hạn có rất nhiều lợi ích như bạn thừa hưởng giá trị SEO trước đó, lưu lượng truy cập cũng ổn định hơn so với việc đăng ký một tên miền mới hoàn toàn.

6 quy tắc vàng khi đăng ký tên miền hết hạn

6 quy tắc vàng khi đăng ký tên miền hết hạn

Bạn sẽ cần phải tìm kiếm một tên miền hay và ý nghĩa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh mà bạn đang hướng tới  cũng giống như bạn sẽ mua xe máy hay một chiếc ôtô cho chính bạn vậy. Dưới đây là 6 quy tắc vàng thiết thực và hữu ích nhất để giúp bạn đăng ký một tên miền hết hạn tốt nhất.

Một tên ngắn luôn là tốt hơn

Mặc dù nó có thể đăng ký tên miền hết hạn với gần 67 ký tự, bạn có thể cần phải nhớ rằng những cái tên như vậy có thể không làm cho khách hàng ấn tượng về website của bạn. Hãy nhớ rằng tên miền dài như vậy không chỉ rất khó khăn để nhớ, mà khách hàng tiềm năng của bạn cũng sẽ quay đầu đi chỗ khác vì bản chất phức tạp của tên miền. Tên miền mà bạn đăng ký phải dễ phát âm và đơn giản để gõ trên cửa sổ địa chỉ trình duyệt internet. Hãy thử tìm kiếm một tên miền ngắn và dễ nhớ, đó là một cách để khách hàng nhớ tới bạn, khi họ muốn sản phẩm gì họ chỉ cần gõ tên miền trực tiếp trên thanh địa chỉ trình duyệt, họ sẽ tới thẳng trang web của bạn mà không cần phải đánh dấu trang hoặc tìm kiếm trên Google.

Chọn phần mở rộng phổ biến

Có một số phần mở rộng có sẵn cho việc đăng ký tên miền và phổ biến nhất là: .com; .biz và .net. Bạn luôn có thể chọn một tên miền với phần mở rộng .com, bởi vì nó đã được biết đến lâu đời và nổi tiếng nhất. Mọi người luôn có xu hướng nhớ một tên .com tốt hơn so với bất kỳ phần mở rộng khác. Nếu bạn đăng ký tên miền hết hạn với một phần mở rộng .com, thì bạn nên biết rằng tên miền .com đã xuất hiện trong hơn hai thập kỷ.

Không nên sử dụng tên miền thương hiệu hết hạn

Không bao giờ! Đăng ký tên miền như vậy có thể bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng về vấn đề pháp lý. Tên miền thương hiệu hết hạn là một đại lượng tài sản trí tuệ của một tập đoàn lớn hoặc trung bình, và họ sẽ dành thời gian đáng kể để phát triển thương hiệu của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn luôn ở bên đạo đức của doanh nghiệp, đừng lấy thương hiệu của người khác.

Đăng ký tên miền nhanh chóng

Tên miền hết hạn được xem như là tôm tươi giá rẻ chất lượng. Người ta sẽ đăng ký tên miền hết hạn tốt trong nháy mắt. Hiện nay có rất nhiều người luôn săn tìm tên miền hết hạn tốt và vội vã đăng ký lại chúng có thể là vì phục vụ mục đích kinh doanh ở một lĩnh vực nào đó hoặc cũng có thể họ làm như vậy để bán lại tên miền cho những ai có nhu càu với giá rất cao, và họ xem việc tìm kiếm tên miền hết hạn là một hình thức kinh doanh của họ. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đăng ký tên miền hết hạn bằng cách trả tiền ngay lập tức và đăng ký càng sớm càng tốt.

Có thể đăng ký nhiều tên miền

Đăng ký một hoặc hai cái tên là không đủ. Bạn có thể cần phải mua một loạt các tên miền hết hạn rất tốt để bạn trở thành độc quyền với tên miền và ngay cả trong kinh doanh. Một ý tưởng tốt là đăng ký tên miền tương tự ở nhiều phần mở rộng như .com, .biz và .net; điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế cần thiết hơn nhiều khi so sánh với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Chi phí nhỏ và mua thông minh

Hãy đảm bảo rằng bạn không phải đăng ký tên miền hết hạn ở một mức giá chào bán quá đắt. Bạn có thể cần phải tạo ra một ngân sách đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn và làm đúng theo ngân sách đó bằng cách đăng ký một số lượng nhỏ các tên miền với giá cả phải chăng. Dù bạn làm gì, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang theo các nguyên tắc cơ bản của kinh doanh tên miền hết hạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel