Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 sai lầm cần tránh khi lựa chọn Hosting

Để có một trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời bạn nên thận trọng trong kế hoạch sử dụng hosting mà mình đã chọn. Để được an toàn hơn khi chọn hosting, bạn nên tránh 4 sai lầm dưới đây.

4 sai lầm cần tránh khi lựa chọn Hosting

4 sai lầm cần tránh khi lựa chọn Hosting

Bỏ qua những hạn chế

Trong khi nhiều công ty hosting giới thiệu rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ "không giới hạn"  khi bạn chọn hosting của họ, nhưng họ cũng đi trước và cung cấp cho bạn một giới hạn. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy một công ty nói rằng bạn sẽ nhận được băng thông và không gian không giới hạn, nhưng nếu bạn đào sâu hơn bạn sẽ tìm thấy rằng băng thông không phải là không có giới hạn ở tất cả.

Vậy nên để an toàn bạn nên dành thời gian của bạn để đọc và tìm hiểu bất kỳ hạn chế nào có trong dịch vụ của công ty mà bạn chọn.

Chọn gói dịch vụ mà không có cam kết đảm bảo hoàn lại tiền

Trong khi nhiều công ty hosting sẽ cung cấp cho bạn một gói dịch vụ với một bảo lãnh hoàn trả tiền, thì cũng có những công ty khác sẽ bán cho bạn gói dịch vụ có sẵn mà không có một đảm bảo nào.

Hãy nhớ rằng mua một gói hosting không có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các gói không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên lựa chọn một công ty mà họ cung cấp cho bạn một cam kết đảm bảo hoàn lại tiền.

Lựa chọn các hosting giá rẻ

Trong khi người ta khuyến cáo rằng bạn nên chọn một chi phí hosting thấp để tiết kiệm tiền, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những lựa chọn như thế thường có xu hướng quá tốn kém cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, hầu hết các hosting giá rẻ đều có xu hướng để đặt một banner quảng cáo trên website của bạn. Khi một khách truy cập nhấp chuột vào nó, họ bị đưa đến một website khác thì nó sẽ gây tổn thất cho bạn.

Với kế hoạch lựa chọn hosting giá rẻ cũng không đáng tin cậy, bạn không có một sự đảm bảo rằng website của bạn sẽ được trực tiếp khi bạn cần nó. Để tránh rắc rối này, bạn nên lựa chọn một gói hosting trả phí nhưng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể thoải mái mua được.

Không thử nghiệm dịch vụ khách hàng

Bạn cần phải đạt được thành công trong công việc kinh doanh trực tuyến của mình thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting là rất quan trọng đối với bạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn kiểm tra các bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp, trước khi bạn quyết định mua gói hosting đó

Ở đây bạn cần liên hệ với các đại diện và xem cách họ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn cũng nên thận trọng trong những thời điểm đó, họ sẽ đưa ra nhiều cách khác nhau để đối phó với câu hỏi của bạn. Bạn nên tránh một công ty hosting có dịch vụ khách hàng không hấp dẫn.

Ở trên là một số sai lầm mà bạn cần tránh khi lựa chọn một gói hosting. Để có được gói tốt nhất bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel