Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

SSD Web Hosting dành cho doanh nghiệp

Các công ty và cá nhân có nhu cầu truy cập vào trang web của họ trên World Wide Web sẽ yêu cầu dịch vụ internet lưu trữ. Trên thị trường có nhiều dạng kỹ thuật lưu trữ khác nhau. Một trong những phương pháp thường được sử dụng là SSD Hosting.

SSD Web Hosting dành cho doanh nghiệp

SSD Web Hosting dành cho doanh nghiệp

SSD viết tắt của Solid State Drives. Các ổ đĩa được sử dụng để tăng tốc hiệu suất của trang web trên internet. Điều này sẽ thu hút số lượng khách hàng lớn bởi vì các trang web có thể truy cập ngay lập tức. Các công nghệ được sử dụng SSD là tương tự với các hệ thống HDD truyền thống. Tuy nhiên, sự khác biệt về tốc độ giữa SSD và HDD là đáng kể. Ổ cứng SSD thường được sử dụng khi khách hàng yêu cầu một không gian web nhỏ hơn và truy cập nhanh hơn.

Công nghệ SSD

Ổ cứng ssd
Ổ cứng SSD

Trong hầu hết các trường hợp SSD Hosting là flash based. Bộ nhớ flash based đại diện cho thiết bị lưu trữ không mất dữ liệu khi tắt nguồn (non volatile). Điều này cho phép người dùng lưu trữ  dữ liệu quan trọng, ngay cả khi không có điện. Về mặt kỹ thuật, các thiết bị lưu trữ SSD sử dụng các tính chất bán dẫn. Nó không bao gồm các thao tác cơ học. Điều này giúp các thiết bị lưu trữ làm việc hiệu quả và âm thầm. Không giống như nhiều kỹ thuât lưu trữ khác, lưu trữ SSD được biết đến gần như không gây tiếng ồn. Mặt khác, thành phần lưu trữ SSD sẽ trông giống như HHD thông thường. Hình dạng các thiết bị lưu trữ SSD có vỏ kim loại và hình dạng chữ nhật được thiết kế theo tiêu chuẩn của ổ đĩa cứng. Các thiết bị lưu trữ SSD có thể được gắn với bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay.

Lợi ích cần thiết

Lưu trữ SSD có nhiều lợi ích. Lúc đầu, nó được làm bằng vi mạch nhỏ. Các ổ đĩa SSD được sử dụng để lưu trữ dữ liệu trong những chip ổn định, không chứa các thành phần chuyển động. Ngoài ra, các thành phần SSD đặc biệt rất bền. Công nghệ vi mạch mới cho hiệu suất cao, đảm bảo tiêu thụ hiệu năng thấp. Trong khi đó, ổ cứng được thiết kế với các thành phần cơ học cố định. Đồng thời, đèn LED thông thường đòi hỏi rất nhiều điện và được điều khiển bởi tốc độ của máy tính.

Công suất của SSD Hosting

Khi bạn sử dụng lưu trữ SSD, bạn có thể truyền dữ liệu với tốc độ nhanh hơn. Bởi vì các thiết bị không có các thành phần chuyển động. Thông thường, tốc độ truyền tải sẽ giảm khi số lượng tìm kiếm yêu cầu thông tin từ ổ cứng. SSD không lưu trữ tìm kiếm cường độ cao. Kết quả SSD web hosting là nhanh hơn so với bất kỳ phương pháp HDD đến 67%. Điều này sẽ cho một cái nhìn tổng quan rõ ràng về lý do tại sao bạn nên sử dụng SSD Hosting thay vì kỹ thuật HDD thông thường.

Một cơ hội tuyệt vời cho những người có các ứng dụng dựa trên web

Bạn sẽ thấy lưu trữ SSD hữu ích khi các tổ chức, doanh nhiệp hoặc cá nhân phụ thuộc vào việc sử dụng các ứng dụng dựa trên nền tảng web. Bởi vì một mảng lớn của các trang web có thể được triển khai với các kỹ thuật tiên tiến. Những trang web ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi treo phần cứng, virus, lỗi mạng hoặc worms. Do đó dữ liệu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ mối đe dọa khi bạn sử dung SSD Hosting. Tương tự, các phương pháp đáng tin cậy như lưu trữ SSD sẽ giúp bạn quản lý và điều khiển lưu lượng dễ dàng. Tóm lại, SSD Web Hosting là một cơ hội tuyệt vời cho những doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân có các ứng dụng dựa trên web.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel