Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao bạn nên mua hosting việt nam giá rẻ

Hiện nay, ngành công nghiệp hosting giá rẻ đang phát triển như một xu hướng của thời đại. Tại Việt Nam, đối với những cá nhân hoặc doanh nghiệp mới thành lập chưa có vị thế và việc kinh doanh chưa đi vào ổn định, thì việc lựa chọn hosting tại Việt Nam với giá rẻ có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Và bài viết này sẽ giới thiệu tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ tại Việt Nam.

Tại sao bạn nên mua hosting việt nam giá rẻ

Tại sao bạn nên mua hosting việt nam giá rẻ

Dich vụ hosting là gì ?

Dịch vụ hosting là không gian lưu trữ trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như:  FTP, WWW, Mail... Đây là nơi mà bạn chứa nội dung của website hay dữ liệu trên không gian lưu trữ đó. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động.

Lý do bạn nên sử dụng hosting Việt Nam giá rẻ

Lý do bạn phải mua hosting giá rẻ Việt Nam để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet. Ngoài ra, dưới đây là 3 lý do mà bạn nên sử dụng hosting Việt Nam giá rẻ.

Giá cả

Hiện nay, dịch vụ hosting giá rẻ tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ. Chỉ với 10.000VNĐ/tháng thì bạn đã có thể có một gói hosting giá rẻ để lưu trữ website cá nhân. Và chất lượng và các tính năng cũng tương đương với nước ngoài. Vì thế, lựa chọn một dịch vụ hosting Việt Nam giá rẻ vẫn là tốt nhất.

Vị trí địa lý

Internet ngày nay phát triển, rất nhiều người nghĩ rằng lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ tại nước ngoài sẽ tốt( Việt Nam luôn hướng ngoại). Tuy nhiên, đó có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Tại sao lại như vậy ? Thứ nhất, nếu bạn ở Việt Nam mà ở sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ có máy chủ đặt tại nước ngoài, thì tốc độ đường truyền sẽ ảnh hưởng tiêu cực không nhỏ tới tốc độ load webstie của bạn đến với người dùng. Nên nhớ rằng khách hàng của bạn sẽ không có đủ kiên nhẫn để chờ website load  nội dung một cách chậm chạp thì lượng truy cập vào website sẽ giảm rất nhiều. Thứ hai, tốc độ tải của website ảnh hưởng đến SEO, nó là tiêu chí quan trọng được đánh giá trong SEO bởi các công cụ tìm kiếm, điều này có thể sẽ khiến cho website của bạn có thứ hạng không cao trong các công cụ tìm kiếm.

Việc sử dụng hosting giá rẻ tại Việt Nam sẽ có tốc độ đường truyền nhanh hơn bởi vì máy chủ được đặt tại Việt Nam. Tốc độ tải trang của website cũng rất nhanh, đây là một lợi thế rất lớn cho bạn để đi đến một quyết định lựa chọn hosting Việt Nam giá rẻ là hợp lý nhất.

Chăm sóc khách hàng

Vấn về về địa lý và ngôn ngữ là không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng hosting giá rẻ ở nước ngoài, đây là còn chưa biết được chất lượng ở nước ngoài ra sao. Đối với một khách hàng không được trang bị vốn tiếng anh tốt thì khi hosting của bạn gặp vấn đề thì sẽ rất tốn thời gian để được hỗ trợ và giải quyết sớm nhất. Điều này cho thấy rằng trang web của bạn bị down và có thể sẽ mất thời gian phục hồi.

Mua hosting Việt Nam giá rẻ thì bạn sẽ đảm bảo được chất lượng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Khi gặp vấn đề hay sự cố nào bạn chỉ cần gọi đến hỗ trợ thì họ sẽ giải quyết nhanh chóng cho bạn. Đây có thể là điều tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Kết luận

Việc sử dụng hosting Việt Nam giá rẻ có rất nhiều lợi ích cho bạn như về giá thành hợp lý, tốc độ truy cập vào website nhanh, chăm sóc khách hàng tốt hơn là so với nước ngoài. Cho nên việc mua dịch vụ hosting giá rẻ tại Việt Nam là tốt nhất cho các bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel