Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao các công ty nên sử dụng email doanh nghiệp ?

Theo một nghiên cứu Litmus Software, Email vẫn là dịch vụ hàng đầu trong truyền thông, giao tiếp của các doanh nghiệp hiện nay, ngay cả khi các nhân viên kết nối với những thiết bị khác nhau của họ, và hiện tại gần một nửa trong số tất cả các email được sử dụng trên các thiết bị di động.

Tại sao các công ty nên sử dụng email doanh nghiệp ?

Tại sao các công ty nên sử dụng email doanh nghiệp ?

Dịch vụ email doanh nghiệp hiện nay cần hoạt động một cách linh động. Ngoài phần lớn, các dịch vụ email được sử dụng cho máy tính để bàn, thì nó vẫn phải cung cấp cho người dùng khả năng thiết bị di động, người dùng cũng đang đòi hỏi nhiều hơn từ các dịch vụ email doanh nghiệp của họ. Trong thời điểm hiện tại, dịch vụ email không phải chỉ cần gửi và nhận tin nhắn, mà nó còn là một phương thức tiếp thị quảng cáo kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Người dùng cần truy cập vào tài khoản của họ từ bất kỳ thiết bị, bất cứ lúc nào, và an ninh là tối quan trọng.

Tất cả những lý do trên và nhiều hơn nữa, email doanh nghiệp đã trở thành một phần quan trọng của cơ sở hạ tầng truyền thông doanh nghiệp. Nhưng những gì đang khuyến khích các doanh nghiệp để chuyển sang giải pháp lưu trữ email này? lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho doanh nghiệp là gì ? Bài viết này sẽ giới thiệu một số lợi ích và những câu hỏi thường gặp giúp ichs cho các doanh nghiệp.

Phác thảo một hình ảnh thương hiệu

Có một vài dịch vụ email miễn phí tốt như: Gmail, Outlook, Yahoo… nhưng có vẻ như những dịch vụ email miễn phí chỉ có thể đáp ứng được cho những cá nhân muốn sài hộp thư điện tử. Còn đối với các doanh nghiệp cần một cái gì đó mạnh mẽ hơn, chuyện nghiệp hơn để họ có thể quảng bá doanh nghiệp và xây dựng niềm tin đối với khách hàng.

Sử dụng một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp giúp truyền đạt chuyên nghiệp và xây dựng lòng tin thương hiệu. Email doanh nghiệp cho phép người dùng tận dụng ID chuyên ngành và xây dựng thương hiệu để tên của công ty là một cách nổi bật. Điều này vượt xa một chữ ký đơn giản, và có thể đảm bảo với khách hàng rằng họ đang làm việc với một nhãn hiệu lâu đời.

Email doanh nghiệp có an toàn hay không ?

Bảo vệ dữ liệu là một ưu tiên hàng đầu trong mọi ngành công nghiệp, và người dùng đang sử dụng email để gửi tài liệu nhạy cảm hàng ngày. Và vấn đề an ninh phải được đảm bảo rằng các nguồn lực công ty sở hữu và thông tin vẫn được bảo vệ.

Với một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp, quản trị viên có thể ít lo lắng về những chi tiết hoặc file đính kèm mà họ đang gửi và tập trung hơn vào các quá trình kinh doanh quan trọng của họ. Dịch vụ email doanh nghiệp được lưu trữ với chế độ bảo mật rất cao, bao gồm các tầng tường lửa bảo vệ, các kết nối HTTPS an toàn, mã hóa SSL và bộ lọc thư rác và các phần mềm chống virus để đảm bảo rằng mọi thông tin, tài liệu được gửi qua email là an toàn nhất.

Không bao giờ hết không gian lưu trữ email

Với dịch vụ email miễn phí mà sử dụng cho doanh nghiệp thì các không gian có sẵn trong hộp thư đến được làm đầy nhanh chóng, nhưng bạn có thông tin quan trọng và các tập tin được lưu trữ ở đó. Bạn phải quyết định giữa xoá thư, lưu trữ dữ liệu ở nơi khác hoặc tìm một giải pháp khác hoàn toàn. Và nó sẽ có một số tác động tiêu cực đến quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Với dịch vụ email doanh nghiệp họ đã đặt ra vấn đề này và họ cung cấp cho người dùng khả năng mở rộng nguồn tài nguyên có thể được tăng lên theo yêu cầu. Nếu thông tin doanh nghiệp sắp hết dung lượng lưu trữ thì, chỉ cần yêu cầu các nhà cung cấp lưu trữ email tăng thêm không gian lưu trữ có sẵn tuy nhiên nó phải được tính thêm phí. Dịch vụ email này giúp bạn có thể giữ tất cả các tập tin công việc quan trọng một cách dễ dàng nhất.

Email doanh nghiệp có thể truy cập từ bên ngoài văn phòng hay không ?

Email doanh nghiệp cũng bao gồm thêm lợi ích như truy cập ở bất cứ nơi nào, truy cập mọi lúc. Các quản trị viên có thể yên tâm khi biết rằng tài nguyên email của họ sẽ luôn luôn có sẵn. Điều này không chỉ làm giảm bớt lo ngại thời gian chết, nhưng cũng giúp cho nhân viên làm việc ngoài văn phòng. Các dịch vụ lưu trữ email có thể dễ dàng tiếp cận với các thông tin thích hợp, đảm bảo người lao động có thể hoạt động từ văn phòng hay ở nhà của họ, ngoài đường hoặc bất cứ đâu trong khi vẫn giữ được dữ liệu an toàn.

Vượt qua khả năng chỉ gửi và nhận tin nhắn

Người dùng ngày nay cần phải làm nhiều hơn là chỉ cần gửi tin nhắn. Nhờ nền tảng mạnh mẽ như Microsoft Exchange, nhân viên có thể làm tăng hiệu quả và năng suất của họ thông qua một loạt các công cụ hữu ích. Chúng bao gồm các khả năng để sắp xếp các cuộc họp và chia sẻ một máy chủ lưu trữ toàn bộ các tài liệu như các tập tin quan trọng, thông tin liên lạc và lịch biểu. Không có nhiều silo ở đây, chỉ cần một nền tảng hợp lý giúp giải quyết tất cả các nhu cầu thông tin liên lạc của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel