Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào dịch vụ email doanh nghiệp ?

Hiện nay, trong môi trường kinh doanh nơi mọi người giao tiếp chủ yếu là thông qua email. Do đó, các công ty đầu tư vào dịch vụ email doanh nghiệp. Dịch vụ này cho phép các doanh nghiệp giao tiếp tốt hơn với khách hàng và đối tác kinh doanh. Để tìm hiểu kỹ hơn, thì dưới đây sẽ cho bạn biết được lý do tại sao nên sử dụng email doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào dịch vụ email doanh nghiệp ?

Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào dịch vụ email doanh nghiệp ?

Email doanh nghiệp có thể làm tăng năng suất làm việc của nhân viên được tốt hơn rất nhiều. Nó giống như bạn đang mặc một bộ đồ sang trọng để phục vụ vào công việc làm ăn của mình, sử dụng email doanh nghiêp một cách tinh tế với một hình ảnh chuyên nghiệp cho phép nhân viên tập trung vào việc đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Bởi vì đối với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, thì việc sử dụng chiến dịch email marketing để tìm kiếm khách hàng là rất quan trọng.

Email doanh nghiệp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên bằng cách cho họ truy cập vào các công cụ và tính năng cho phép họ làm việc hiệu quả hơn. Các tính năng này bao gồm:

Khả năng tiếp cận từ bất cứ nơi nào

Các thiết bị di động cho phép bất cứ ai truy cập vào các công cụ giao tiếp và cộng tác từ bất cứ nơi nào. Email có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị di động, cho phép nhân viên gửi và nhận tin nhắn, thậm chí cũng có thể làm việc với dịch vụ email này ngay cả khi ra khỏi văn phòng.

Liên lạc

Email doanh nghiệp cung cấp lưu trữ cho nhân viên dễ dàng và sắp xếp truy cập vào tất cả các địa chỉ liên lạc chuyên nghiệp của họ, cho phép họ duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng.

Lịch

Bằng cách sử dụng tính năng lịch của email doanh ghiệp, các nhân viên có thể lên lịch trình các cuộc họp hiệu quả hơn. Đây là một công cụ bao gồm các chi tiết như ngày, giờ, địa điểm, số dial-in cho hội nghị cuộc gọi, chương trình nghị sự và đọc tài liệu cho cuộc họp. Mọi người cũng có thể lên lịch họp và gửi thông báo thay đổi các chi tiết của thông báo bằng cách sử dụng công cụ lịch.

Công việc

Email không chỉ là để gửi tin nhắn. Email doanh nghiệp cho phép các nhà quản lý đội ngũ nhân sự hay quản lý dự án hiệu quả hơn bằng cách lập lịch công việc và gửi thông báo cho các thành viên.

Với một email doanh nghiệp chuyên nghiệp, các công ty có thể giao tiếp tốt hơn với khách hàng và nhân viên, nâng cao hiệu quả làm việc của từng cá nhân trong công ty đó.

NGÔI SAO SỐ Network Service, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email cho doanh nghiệp tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel