Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Thuê chỗ đặt máy chủ và 4 lợi ích đi cùng

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ngày nay đang phát triển rất mạnh mẽ, dịch vụ này đang dần dần thay thế các Dedicated servers. Vì sao lại như vậy ? Để hiểu rõ hơn chúng ta hãy cùng tìm hiểu 4 lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho người dùng.

Thuê chỗ đặt máy chủ và 4 lợi ích đi cùng

Thuê chỗ đặt máy chủ và 4 lợi ích đi cùng

Khi doanh nghiệp của bạn thực hiện rất nhiều các hoạt động trên trực tuyến, điều này có nghĩa là cắt điện và các vấn đề kết nối internet có thể làm bạn gặp rất nhiều rắc rối. Điều này trở nên tồi tệ hơn khi bạn đang phục vụ khách hàng trực tuyến, vì các kết nối giữa khách hàng và và doanh nghiệp của bạn bị cắt đứt hoàn toàn. Tuy nhiên, đây là một vấn đề thường gặp khi máy chủ của bạn nằm trong cơ sở kinh doanh của bạn. Các tin tốt là có một giải pháp cho vấn đề này là việc đầu tư vào dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ sẽ mang lại lợi ích và tiết kiệm nhiều hơn cho bạn.

1. Trung tâm dữ liệu

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cung cấp cho bạn một sự thay thế, nơi bạn có thể lưu trữ các máy chủ ở vị trí khác với cơ sở kinh doanh của bạn. Bạn có thể nhận được dịch vụ đó từ các nhà cung cấp với một trung tâm dữ liệu đáng tin cậy. Khi chúng ta nói đáng tin cậy, có nghĩa là các nhà cung cấp được trang bị để đối phó với các vấn đề như việc cắt điện là vô hiệu hóa máy chủ ngay lập tức. Một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy sẽ phải có đủ nguồn điện dự phòng có sẵn như máy phát điện dự phòng và bộ lưu điện UPS cho máy chủ.

2. An ninh

Một ưu điểm khác của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là vị trí của các trung tâm dữ liệu có lẽ là sẽ an toàn hơn rất nhiều so với việc bạn để nó trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Một lợi ích cho bạn là các nhà dịch vụ sẽ cung cấp an ninh cho các nguồn tài nguyên của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, kể từ khi các nhà cung cấp phục vụ cho nhiều khách hàng, dịch vụ của họ sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn thiết lập trung tâm dữ liệu riêng của mình. Cho nên, với dịch vụ này so với một doanh nghiệp lớn thì nó cũng được coi là hosting giá rẻ.

3. Quản trị

Một lợi thế của việc có các máy chủ của bạn ở một vị trí khác nhau là có thể giảm được sự phụ thuộc vào các dịch vụ hỗ trợ khách hàng bên ngoài. Điều này là do quản lý và bảo trì được quản lý hoàn toàn thông qua quản trị từ xa. Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cũng đi với tốc độ mạng tốt hơn và băng thông giá rẻ, có nghĩa là khách hàng của bạn cũng cải thiện được các dịch vụ trực tuyến.

4. Khả năng chi trả

Đối với một doanh nghiệp có một trang web, nơi có rất nhiều hoạt động diễn ra, các yêu cầu băng thông có thể cao. Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt, bạn có thể chia sẻ băng thông cùng với nhà cung cấp dịch vụ, thì có nghĩa là bạn tránh được chi phí về băng thông. Một khi máy chủ của bạn đã được cài đặt  từ nhà cung cấp thuê vị trí, bạn nhận được một địa chỉ IP, mà sẽ cho phép bạn để kết nối với máy chủ của bạn từ xa. Khách hàng của bạn cũng sẽ nhận được để kết nối với trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel