Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 tiêu chí quan trọng khi đăng ký tên miền

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền cho website của bạn hiện diện trên trực tuyến, thì bước đầu tiên mà bạn nên làm là đăng ký tên miền. Việc lựa chọn một tên miền là rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh của bạn hoặc bạn sẽ trải nghiệm sự thất bại nếu bạn không thực hiện sự lựa chọn tên miền đúng.

3 tiêu chí quan trọng khi đăng ký tên miền

3 tiêu chí quan trọng khi đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền tốt cũng sẽ đảm bảo rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn được nâng cao do tăng lưu lượng truy cập, công cụ tìm kiếm và khả năng hiển thị. Có những khía cạnh đó là rất cần thiết trong việc tìm kiếm và đăng ký tên miền phù hợp. Sau đây là 3 tiêu chí mà bạn cần phải xem xét khi đăng ký một tên miền mới.

Tìm một dịch vụ đăng ký tên miền uy tín

Tìm kiếm một dịch vụ đăng ký tên miền uy tín là một điều vô cùng cần thiết. Có một số nhà cung cấp tên miền  quảng cáo trực tuyến rằng họ mang đến cho bạn tên miền tốt nhất và chất lượng nhất.Tuy nhiên, dịch vụ đăng ký tên miền này thường tính phí rất cao. Khi bạn làm việc với một công ty có uy tín, bạn sẽ được tư vấn tuyệt vời trên các tên miền tốt nhất cho trang web của bạn.

Những nhà đăng ký tên miền không đáng tin cậy có thể lợi dụng tên miền mà bạn dự định đăng ký, và họ sẽ đăng ký tên miền đó trước và sau đó làm cho mọi việc khó khăn cho bạn. Bạn phải thực hiện nghiên cứu sâu rộng để xác định tính xác thực của bất kỳ dịch vụ đăng ký tên miền nào. Hãy dành thời gian của bạn và chọn một dịch vụ đăng ký tên miền đó là chuyên nghiệp và sẽ giúp bạn hơn là làm hại bạn.

Chọn tên miền tốt nhất

Phần khó khăn nhất trong quá trình đăng ký tên miền là chọn tên miền mà bạn muốn nó xuất hiện trên trực tuyến. Tên không thể chỉ dễ nhớ mà còn phải có một kết nối với các mục đích của trang web. Đó cũng là điều cần thiết mà tên miền nên sử dụng thuật ngữ tìm kiếm một cách dễ dàng và đây là nơi mà các dịch vụ đăng ký tên miền chuyên nghiệp có thể giúp đỡ bạn tốt nhất.

Cần gì trong đăng ký tên miền

Điều đầu tiên, bạn hãy kiểm tra tên miền để chắc chắn rằng các tên miền mà bạn chọn không thuộc bản quyền của người khác vì điều này có thể mang lại những biến chứng về pháp lý. Khi bạn chọn một một công ty để giúp bạn đăng ký tên miền của bạn, đảm bảo rằng họ có một tính năng sẽ giúp bạn tìm các tên miền hết hạn hoặc chưa được đăng ký trên trang web kiểm tra tên miền của họ. Bạn cũng phải xác định phần mở rộng sẽ được sử dụng cho đăng ký tên miền của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, các phần mở rộng phổ biến là .com, .org, .net, .biz, .info… Tùy thuộc vào nhu cầu bạn muốn sử dụng trên website của bạn. Điều quan trọng là bạn thực hiện sự lựa chọn đúng bởi vì những phần mở rộng sẽ được spidered và lập chỉ mục trong công cụ tìm kiếm khác nhau. Bạn cũng phải cẩn thận về sự lựa chọn của các từ khóa được sử dụng trong tên miền của bạn bởi vì bạn muốn từ khóa hoặc cụm từ khóa có thể dễ dàng tối ưu hóa cho toàn bộ trang web của bạn.

Bởi vì các công cụ tìm kiếm tìm thấy các tên miền có từ khóa phong phú sẽ thuận lợi hơn, nó là điều cần thiết mà bạn tìm thấy một tên miền mà sẽ hấp dẫn được họ. Bạn sẽ cần một cái tên ngắn và bạn cần phải xác định bao nhiêu năm mà bạn muốn đăng ký tên miền. Bằng cách làm việc với một công ty dịch vụ hosting, tên miền hay website tốt nhất, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Tại NGÔI SAO SỐ Network bạn có thể đăng ký mọi tên miền bảo vệ thương hiệu của bạn trên internet một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ đăng ký tên miền uy tín và chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn cho bạn công cụ kiểm tra tên miền trực tuyến tốt nhất, để bạn có thể chọn được một tên miền phù hợp nhất. Nếu bạn chưa hiểu về dịch vụ hãy gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel