Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng có khó lắm không ?

Hiện nay, tìm kiếm một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng không phải là một nhiệm vụ khó khăn. Có nghĩa là hàng trăm các công ty hosting cung cấp loại dịch vụ này. Trong vài năm qua, chi phí hosting cho một trang web đã giảm đi đáng kể. Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn chọn được hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất có thể, thì hãy xem xét những yếu tố dưới đây.

Tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng có khó lắm không ?

Tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng có khó lắm không ?

Bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng về các loại chức năng và nhu cầu mà bạn sẽ cần cho trang web của bạn. Ví dụ, bạn có kế hoạch để khởi động một trang web động hay tĩnh?

Nếu bạn đang có kế hoạch để tải lên một trang web, bạn sẽ cần phải đảm bảo bạn có đủ lượng không gian lưu trữ. Hiện nay, với gói hosting giá rẻ nhất là với chi phí 10.000VNĐ/ tháng thì bạn có thể đưa website blog cá nhân của bạn lên internet để trao đổi kiến thức học tập và làm việc... Nếu bạn không chắc chắn rằng bạn sẽ yêu cầu bao nhiêu không gian cho website của bạn sau này thì sự lựa chọn tốt nhất là để xác định vị trí một dịch vụ hosting với giá cả phải chăng mà cung cấp cho bạn kế hoạch mở rộng cho tương lai.

Mặc dù đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng một máy chủ trang web cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn và băng thông tuy nhiên chi phí thường rất đắt đỏ. Đối với những website mới thành lập chưa có tính ổn định cao và muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ. Những dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng hàng đầu thường có một mức giá khoảng 25.000-40.000/tháng, mà sẽ cung cấp cho bạn độ tin cậy và những tính năng tốt nhất.

Việc sử dụng hosting giá rẻ chất lượng vẫn cung cấp cho bạn sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Nếu bạn là người mới trong việc quản lý website và hosting, thì việc sử dụng hosting giá rẻ sẽ rất có giá trị cho bạn. Hiện nay, các nhà hosting chất lượng cam kết cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7 thậm chí là 24/24. Với việc sử dụng dịch vụ này có lẽ bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề hỗ trợ khách hàng.

Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng, bạn tiến hành tìm hiểu về các ý kiến của các webmaster khác đã từng sử dụng dịch vụ tại đó. Bạn cũng có thể tìm hiểu dịch vụ trên trực tuyến và nó cung cấp cho bạn thông tin với những giá trị và những cạm bẫy của các dịch vụ hosting cụ thể. Nếu máy chủ của một công ty dễ bị mất điện và thời gian chết cao, bạn có thể được đảm bảo rằng sẽ có nhiều người khiếu nại trên trực tuyến ngay. Luôn luôn cố gắng và xác định một dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cao để bạn có thể dễ dàng phát triển việc kinh doanh hay bất cứ lĩnh vực nào khác trong tương lai.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel