Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 tính năng cần xem xét khi mua hosting giá rẻ

Để website của bạn hoạt động trên trực tuyến, ngoài việc sở hữu một tên miền thì bạn cũng cần mua hosting. Dịch vụ hosting giá rẻ có lẽ là một sự lựa chọn tốt nhất cho những website mới thành lập.Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy và phải cung cấp cho bạn thời gian hoạt động cao.

3 tính năng cần xem xét khi mua hosting giá rẻ

3 tính năng cần xem xét khi mua hosting giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ và cung cấp dịch vụ tốt nhưng bạn cần phải xem xét sau ba tính năng sau đây, trong khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất.

1. Không gian lưu trữ, băng thông, tên miền hosting

Không gian lưu trữ và băng thông là những điều quan trọng chính để xem xét. Khi bạn chọn một nhà cung cấp hosting giá rẻ, bạn cần phải xem xét không gian web và băng thông nhất định. Hầu hết các nhà cung cấp hosting hiện nay đều cung cấp băng thông và không gian lưu trữ cao cho bạn. Bạn không nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ mà cho không gian web hạn chế hoặc giới hạn băng thông. Và yếu tố về số lượng tên miền được chứa trong hosting cũng rất quan trọng hãy đảm bảo rằng các nhà dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn đủ số lượng tên miền được chứa trong hosting với nhu cầu sử dụng của bạn.

Có thể bạn không cần nhiều băng thông ngay bây giờ nhưng trong tương lai website của bạn sẽ tăng lưu lượng truy cập, bạn sẽ cần nhiều băng thông, tên miền hosting để phục vụ cho nhu cầu mở rộng của bạn. Vì vậy, trong tương lai hãy đi với một nhà cung cấp hosting mà cung cấp băng thông không giới hạn và không gian không giới hạn và số lượng chứa tên miền của hosting không giới hạn.

2. Hỗ trợ người dùng 24/7

Một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ tốt và chất lượng là họ biết hỗ trợ khách hàng kịp thời ngay khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng là một yếu tố rất quan trọng. Bạn cần một dịch vụ hosting giá rẻ cung cấp sự hỗ trợ khách hàng 24x7. Trường hợp gặp sự cố đột ngột có thể xảy ra với trang web của bạn bất cứ lúc nào. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ khi bạn cần.

3. 99,9% thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động là yếu tố quan trọng nhất. Nếu nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ của bạn là không cho thời gian hoạt động tốt thì bạn sẽ mất khách và dẫn tới việc kinh doanh không có lợi nhuận. Hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp hosting của bạn sẽ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động đối với máy chủ.

Kết luận

Hosting giá rẻ có thể là điều cần thiết khi các website mới thành lập chưa có vốn để phát triển. Thì dịch vụ này rất tốt cho sự tiết kiệm chi phí cho bạn. Một nhà cung cấp hosting giá rẻ đáng tin cậy là cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Bạn phải xem xét 3 yếu tố trên khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ. Chúc các bạn thành công.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel