Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 1

Ngày nay, việc cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một danh tính trực tuyến là rất quan trọng, và bước đầu tiên bạn cần làm là đăng ký tên miền. Một tên miền là địa chỉ mà mọi người sẽ vào trong trình duyệt để tìm đến trang web của bạn. Trong khi lựa chọn để đăng ký tên miền, có rất nhiều điều mà bạn cần phải ghi nhớ. Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn để có được một tên miền tuyệt vời.

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 1

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 1

1. Đăng ký tên miền nói về doanh nghiệp của bạn

Bạn cần phải chắc chắn rằng khách truy cập có thể biết về doanh nghiệp của bạn đang hoạt động về lĩnh vực gì khi nhìn vào tên miền lần đầu tiên. Ví dụ, nếu bạn đang cung cấp thông tin về tiếp thị trực tuyến, thì việc lựa chọn một tên miền như "tiepthitructuyen.com" có thể coi là một tên miền hoàn hảo đối với doanh nghiệp của bạn. Khi người dùng nhìn vào tên miền thì họ chắc chắn đã xác định được nhu cầu mà họ cần và dĩ nhiên là họ sẽ click chuột vào tên miền để đến với website của bạn.

2. Đăng ký tên miền có chứa từ khóa liên quan

Với sự phát triển của công nghệ web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đóng một vai trò ngày càng quan trọng đối với kinh doanh trực tuyến của bạn. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của SEO là nghiên cứu từ khóa. Để giúp chỉ mục trang web của bạn xuất hiện một cách nhanh chóng trên các trang kết quả tìm kiếm đầu, bạn cần phải chắc chắn rằng URL của bạn phải thân thiện với SEO. Cách tốt nhất để thực hiện điều này là thông qua việc có từ khóa hoặc cụm từ có liên quan trong tên miền của bạn.

3. Tên miền hấp dẫn và dễ nhớ

Hiện nay, với vô số các trang web liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh đang có sẵn trên internet, thì việc đăng ký một tên miền hấp dẫn và dễ nhớ sẽ có lợi cho sự thành công kinh doanh trực tuyến của bạn. Ví dụ, nó là rất dễ dàng cho người truy cập để nhớ tên được đề cập ở trên: "tiepthitructuyen.com". Và sau đó, khả năng cao là họ sẽ chia sẻ tên miền và thông tin với bạn bè hoặc đồng nghiệp khác, mà sẽ giúp bạn tăng số lượng khách truy cập website. Vì vậy, đăng ký tên miền hấp dẫn và dễ nhớ có thể được coi như là một tên miền lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp nào.

4. Phần mở rộng tên miền thích hợp

Mở rộng tên miền là mối quan tâm khác khi bạn đăng ký tên miền cho kinh doanh trực tuyến của bạn. Có rất nhiều phần mở rộng miền có sẵn để bạn có thể mua trên thị trường. Bạn có thể tự hỏi phần mở rộng tên miền nào là tốt nhất. Vâng, mỗi phần mở rộng có mục đích và ý nghĩa của nó. Đối với mục đích thương mại thì phần mở rộng phổ biến nhất vẫn là .com. Mặt khác, mở rộng .edu sẽ phù hợp nếu bạn muốn tạo ra một trang web giáo dục hoặc e-learning. Như một quy luật chung, thì phần mở rộng .com vẫn được ưu tiên hàng đầu. Sau đó mới tới phần mở rộng khác nếu nếu tên miền có phần mở rộng .com không có sẵn cho bạn.

5. Không nên sử dụng các con số trong tên miền

Bạn sẽ làm gì nếu không thể có được tên miền mong muốn? Một trong những câu trả lời chung cho câu hỏi này là nhiều người cố gắng thêm số vào miền. Ví dụ, nếu bạn đăng ký một tên miền: 4onlinetips.com, thì tên miền của bạn có thể gây ra các vấn đề nhầm lẫn không nên có, khi du khách có thể nhập địa chỉ như "fouronlinetips.com" hoặc "foronlinetips.com". Đây có thể là một sự nhầm lẫn lớn và rất tai hại bởi vì bạn sẽ mất một lượng lớn khách hàng truy cập.

Kết luận

Ở trên là 5 lời khuyên nhằm giúp cho bạn đăng ký tên miền tuyệt vời nhất. Mời các bạn theo dõi 5 lời khuyên giúp bạn đăng ký tên miền tuyệt vời nhất tiếp theo tại đây: Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 2


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel