Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 10 dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay

Dịch vụ email miễn phí đã trở thành con đường chính của truyền thông trên internet hiện nay. Ngày nay hầu hết chúng ta đang sở hữu một dịch vụ email miễn phí như Gmail, Outlook và Yahoo mail. Ba dịch vụ email miễn phí này vẫn là trung tâm của giao tiếp email từ nhiều năm nay. Nhưng với sự tiến bộ của công nghệ máy tính hiện đại hơn, các dịch vụ email miễn phí nhiều hơn nữa và họ đang đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Top 10 dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 10 dịch vụ email miễn phí tốt nhất hiện nay

Lựa chọn một dịch vụ email miễn phí tốt nhất là một cái gì đó phức tạp. Chúng ta phải đánh giá mọi tính năng của một dịch vụ email trước khi sử dụng. Các tính năng mà chúng tôi đánh giá là tốc độ, bảo mật, tính năng chống thư rác, năng suất, không gian lưu trữ, ứng dụng cho các thiết bị di động và nhiều hơn nữa. Chúng ta nên luôn luôn chọn một dịch vụ email nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ email miễn phí cho nhiều lĩnh vực như trong các công ty, sử dụng cá nhân, blog và nhiều người khác. Một dịch vụ email tiện dụng sẽ cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ liên quan đến email theo cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí có sẵn để sử dụng nhưng nó là rất khó khăn để lựa chọn các dịch vụ tốt nhất trong số đó. Trong bài viết này, chúng tôi đã tìm hiểu các dịch vụ email miễn phí hàng đầu tốt nhất được xây dựng cho người dùng. Và dưới đây là 10 nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí tốt nhất cho người dùng

 1. Gmail

gmail email mien phi

Gmail là dịch vụ email được sử dụng nhiều nhất và miễn phí tốt nhất trên toàn cầu hiện nay. Gmail cũng là một trong những dịch vụ phổ biến nhất từ Google. Gmail cung cấp nhiều tính năng cho người dùng. Dịch vụ email này từ công nghệ khổng lồ Google cung cấp một giao diện người dùng rất đơn giản. Hầu hết những người dùng trên thế giới đều thích Gmail so với bất kỳ dịch vụ email khác. Một số tính năng của Gmail bao gồm:

 • Dung lượng lưu trữ

Gmail cung cấp 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí cho người dùng. Bạn có thể sử dụng lưu trữ miễn phí này cho Google Drive và Google Plus hình ảnh. Nếu bạn sử dụng Gmail để nhận và gửi email, thì bạn không phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

 • Bảo mật

Gmail là dịch vụ của tổ chức công nghệ lớn nhất trên thế giới Google, bảo mật không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng. Gmail đi kèm với một số tính năng bảo mật tốt nhất trong ngành công nghiệp. Các tính năng này bao gồm HTTPS, malware & phishing protection và best anti-spam shield. Nó cũng cung cấp tính năng xác thực hai bước.

 • Năng suất (productivity)

Gmail cũng bao gồm các tính năng productivity. Gmail được tích hợp với Google, bạn có thể gửi tập tin email đính kèm tối đa 10GB. Tất cả các email được tổ chức trong bốn tab là: Chính, xã hội, quảng cáo và nội dung cập nhật. Nó hỗ trợ cả POP và IMAP. Bạn có thể tìm kiếm email ngay từ hộp thư đến.

 • Gửi tiền

 Gmail cũng đã có một tính năng gửi tiền. Nhưng tính năng này chỉ có sẵn trong vài quốc gia hiện nay.

 • Apps Mobile

Ứng dụng Gmail cho điện thoại di động có sẵn cho Android, iOS. Là hai hệ điều hành thông dụng cho mobie hiện nay

2. Outlook

outlook email mien phi

Outlook là dịch vụ email miễn phí nổi tiếng đến từ Microsoft. Trước đây nó được biết đến như Hotmail. Giống như Gmail, Outlook cung cấp một giao diện người dùng sạch, lấy cảm hứng từ giao diện người dùng Metro của Windows 8. Outlook cung cấp tính năng bảo mật tốt hơn so với Gmail. Nó có tính năng bao gồm:

 • Microsoft Office tích hợp
 • Microsoft Office được tích hợp đầy đủ trong Outlook để bạn có thể dễ dàng tạo ra và xem văn phòng các tập tin trực tiếp trong bảng điều khiển email.
 • Nó cung cấp lưu trữ thực tế không giới hạn
 • Tiêu chuẩn công nghiệp lọc thư rác và quét virus
 • Skype được tích hợp ngay trong Outlook
 • Sử dụng DMARD để bảo mật tốt hơn
 • POP3, IMAP và EAS được hỗ trợ
 • Tích hợp truyền thông xã hội cho phép bạn chat với bạn bè Facebook của bạn

3. Yahoo Mail

Yahoo mail email mien phi

Yahoo Mail là một dịch vụ email miễn phí phổ biến trên internet. Dịch vụ email này được cung cấp bởi Yahoo. Khi bạn sẽ đăng ký cho Yahoo Mail, bạn sẽ cho 1TB (1000GB) dung lượng email miễn phí. Yahoo messenger đã được tích hợp trong Yahoo mail. Cả hai POP và IMAP được hỗ trợ bởi dịch vụ email này.

Tính năng chống thư rác của nó là tốt nhất hiện nay. Nó cũng cung cấp tin nhắn SMS. Giao diện của nó tương tự như Outlook.

4. AOL Mail

aol mail email mien phi

AOL là tên viết tắt của America Online. AOL mail cũng là một dịch vụ email phổ biến và miễn phí dựa trên web. Một số tính năng của nó bao gồm lưu trữ email không giới hạn, thư rác và chống virus, truy cập thông qua SSL, kiểm tra chính tả và nhiều hơn nữa. POP3, IMAP và SMTP được hỗ trợ.

AOL Mail là một trong những dịch vụ tốt nhất làm cho sử dụng cá nhân.

5. Zoho Mail

Zoho email mien phi

Zoho Mail là một trong những dịch vụ email dựa trên web tốt nhất với một giao diện sạch đẹp. Nó cung cấp một giao diện tối giản. Zoho đảm bảo cho bạn về các tính năng bảo mật tốt nhất của mình. Tính năng Zoho Mail có Zoho tài liệu, bảo mật tốt nhất, 99,9% thời gian hoạt động, iOS & Android ứng dụng, POP / IMAP được hỗ trợ ...

Tất cả các tính năng này làm cho Zoho Mail là một dịch vụ email miễn phí được sử dụng cho email cá nhân và doanh nghiệp.

6. Mail.com

Mail com email mien phi

Mail.com là một dịch vụ email miễn phí vận hành bởi United Internet là một công ty Internet có trụ sở tại Đức. Nó cung cấp các tính năng khổng lồ bao gồm lưu trữ email không giới hạn,chống spam lớn & bảo vệ chống virus. Bạn cũng có thể truy cập từ điện thoại di động của bạn mail.com qua ứng dụng Android & iOS. Bạn có thể gửi tập tin đính kèm lên đến kích thước 50MB.

7. Yandex Mail

yandex email mien phi

Yandex Mail là một trong những dịch vụ email miễn phí tốt nhất được cung cấp bởi công ty internet của Nga mang tên Yandex. Yandex Mail cung cấp lưu trữ email không giới hạn, truy cập thông qua SSL, POP / IMAP hỗ trợ và nhiều hơn nữa. Một trong những điểm chính của dịch vụ email miễn phí này là nó được bảo vệ bởi "Spam Oborona" công nghệ và phần mềm diệt virus Dr.Web.

Ung dụng giao diện hỗ trợ di động cũng có sẵn.

8. Inbox.com

inbox com email mien phi

Inbox.com cung cấp cho bạn 5GB dung lượng lưu trữ email miễn phí. Nó cung cấp một giao diện rất trực quan và nhanh chóng. Nó hỗ trợ POP và SMTP nhưng không có hỗ trợ cho IMAP. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh từ dịch vụ email Inbox.com. Nó cũng có tính năng tốt nhất trong việc chống thư rác & Công nghệ lọc virus.

Từ Inbox.com, bạn có thể gửi tập tin đính kèm tối đa kích thước 30MB.

9. GMX Email

GMX mail email mien phi

GMX Email là một dịch vụ email miễn phí đươc công ty GMX đến từ Đức cung cấp. Nó có tính năng bao gồm lưu trữ không giới hạn của các email, kích thước tập tin đính kèm 50MB, POP / IMAP và SMTP hỗ trợ, chia sẻ tập tin, thư rác và chống virus… Trong thực tế nó là một tất cả trong một dịch vụ email miễn phí cho sử dụng email doanh nghiệp và cá nhân.

10. iCloud Mail

iCloud mail email mien phi

iCloud Mail là dịch vụ email miễn phí từ Apple. Giao diện người dùng của dịch vụ email này khá là đẹp. Bạn có thể truy cập email này từ IMAP nhưng POP không được hỗ trợ. Bạn có thể tạo iCloud Mail từ chỉ các thiết bị của Apple. Bạn sẽ nhận được 5GB dung lượng lưu trữ khi bạn đăng ký tài khoản iCloud Mail.

Kết luận

Đây là 10 dịch vụ email miễn phí hàng đầu và tốt nhất. Trong số tất cả, thì top 3 bao gồm: Gmail, Outlook  và Yahoo mail vẫn là dịch vụ email miễn phí hàng đầu từ nhiều năm nay. Hầu hết người dùng Internet đang sử dụng ba dịch vụ email này. Nhưng bạn cũng có thể thử cho dịch vụ email miễn phí khác đã được đưa ra trong danh sách.

Tất cả các dịch vụ email khác cũng cung cấp dịch vụ tốt hơn cho người dùng, do đó bạn cũng có thể lựa chọn những dịch vụ đó cho riêng bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel