Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 7 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ mang lại

Doanh nghiệp của bạn đang phát triển tốt và bạn đang không biết nên sử dụng dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ hay bạn muốn tự xây dựng một Dedicated server (máy chủ riêng). Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng thuê chỗ đặt máy chủ là một động thái kinh doanh rất có lợi cho bạn và nó sẽ giúp công ty của bạn phát triển thịnh vượng và thành công. Dưới đây là 7 lợi ích mà nó sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Top 7 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ mang lại

Top 7 lợi ích khi thuê chỗ đặt máy chủ mang lại

1. Tiết kiệm chi phí

Việc trang bị, quản lý, và cung cấp nhân viên cho một Dedicated server có thể tốn kém. Khi bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, bạn sẽ nhận được hàng loạt các thiết bị và đội ngũ nhân viên chuyên môn để theo dõi trên các dữ liệu của bạn và ứng dụng quan trọng với chi phí hàng tháng sẽ làm giảm chi phí CNTT của bạn đáng kể. Cho thuê chỗ đặt máy chủ cũng giúp giảm chi phí đến mức tối thiểu bằng cách bảo quản cho phần cứng của bạn được tốt nhất, cũng như để nhanh chóng thêm dung lượng khi cần thiết.

2. Hiệu quả cao

Xây dựng trung tâm dữ liệu của riêng bạn đi cùng với công nghệ là rất tốn kém và mất thời gian. Không chỉ các vật tư xây dựng tốn kém mà còn về thời gian dành cho chuyển đổi và đào tạo nhân viên của bạn cũng tác động tiêu cực đến hoạt động kinh doanh của bạn. Khi bạn thuê chỗ đặt máy chủ với một trung tâm dữ liệu thì họ sẽ cam kết sử dụng những công nghệ và phương pháp tốt nhất. Với công nghệ mới nhất và nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhất. Thì các trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ khiến bạn yên tâm hơn rất nhiều.

3. Điện dự phòng

Cúp điện có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng đối với máy chủ và dữ liệu đối với doanh nghiệp của bạn. Thực hiện kế hoạch điện dự phòng cho doanh nghiệp có thể rất tốn kém và khó quản lý đối với Dedicated server. Các trung tâm thuê chỗ đặt máy chủ, sẽ cung cấp điện dự phòng để cho máy chủ của bạn hoạt động liên tục mà không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ được trang bị với một sự kết hợp của máy phát điện, nguồn điện dự phòng và hệ thống làm mát tiên tiến để giữ cho nguồn tài nguyên của bạn an toàn nhất.

4. An ninh và bảo vệ dữ liệu

Các trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ triển khai một sự kết hợp của các biện pháp bảo mật đa tầng và tiến bộ để kiểm soát nhân viên truy cập với nhiều điểm và loại xác thực 2 lớp bao gồm đầu đọc thẻ và máy quét sinh trắc học, mantraps kép, điểm nhận dạng an ninh, camera quan sát, chưa kể đến xây dựng trong tường lửa và các dịch vụ phát hiện xâm nhập trong internet. Ở đây, các thông tin quan trọng của bạn được an toàn từ những kẻ xâm nhập bên ngoài lẫn bên trong internet một cách tốt nhất.

5. Tốc độ kết nối mạng

Do dịch vụ điện dự phòng và trang thiết bị chuyên môn, cơ sở cho thuê chỗ đặt máy chủ có thể cung cấp cho bạn một mạng đáng tin cậy hơn và kết nối nhanh hơn so với Dedicated server. Những trung tâm cho thuê chỗ đặt máy chủ có có tốc độ kết nối internet rất nhanh và ổn định, nó sẽ giúp quá trình chạy website và trao đổi dử liệu của doanh nghiệp bạn được diễn ra nhanh chóng, an toàn và ổn định nhất.

6. Hỗ trợ tốt

Bên cạnh khả năng kết nối mạng, cơ sở hạ tầng hệ thống quan trọng, và an ninh. Thì các nhà cung cấp cho thuê chỗ đặt máy chủ cũng hỗ trợ bạn rất tốt. Họ có người trực 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm trong data center của họ, có nghĩa là bạn luôn luôn có một ai đó để nói chuyện với bạn khi có một yêu cầu, một câu hỏi, hay một vấn đề gì liên quan đến máy chủ của bạn.

7. Khả năng mở rộng cao

Dữ liệu và nhu cầu tài nguyên có thể thay đổi và khó có thể dự đoán. Khi bạn sử dụng Dedicated server thì quá trình nâng cấp có thể chậm và tốn kém, nhưng với một cơ sở thuê chỗ đặt máy chủ, bạn có thể mở rộng dung lượng lên hoặc xuống với ít nhiều sự thay đổi. Bên cạnh đó họ cũng có thể cung cấp thêm phòng đặt máy chủ cho doanh nghiệp bạn nếu cần thiết. Quá trình mở rộng cũng diễn ra rất nhanh tại các trung tâm thuê chỗ đật máy chủ.

Kết luận

Như vậy bạn thấy đấy, việc thuê chỗ đặt máy chủ mang lại khá nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Thay vì doanh nghiệp của bạn đổ tiền vào xây dựng một trung tâm dữ liệu rất tốn kém về mọi mặt, thì việc thuê chỗ đặt máy chủ lại tiết kiệm tiền và mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel