Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 2

Hiện nay doanh nghiệp muốn thành công thì phải quảng bá thương hiệu của mình trên trực tuyến. Để làm được như vậy thì doanh nghiệp phải sở hữu một website và đăng ký tên miền, để khách hàng có thể tham quan doanh nghiệp của bạn trên trực tuyến tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây là những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn đăng ký tên miền tuyệt vời nhất nhằm phát triển doanh nghiệp bạn.

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 2

Top 10 lời khuyên đăng ký tên miền tuyệt vời – Phần 2

6. Không dùng dấu gạch ngang hoặc gạch dưới trong tên miền

Một giải pháp khác mà bạn có thể nghĩ ra cho tên miền là bạn thêm dấu gạch ngang hoặc gạch dưới trong tên miền của bạn. Tôi rất tiếc phải nói với bạn rằng điều này, đây không phải là một giải pháp lý tưởng. Bạn nên lưu ý rằng hầu hết du khách sẽ không quen với việc sử gạch ngang hoặc gạch dưới trong một tên miền. Thậm chí, khi du khách muốn quay trở lại website của bạn cũng sẽ quên mất tên miền của bạn và họ cũng không thể giới thiệu bạn bè đến với dịch vụ của bạn mặc dù dịch vụ của bạn được đánh giá rất tốt.

7. Không sử dụng chữ viết tắt trong tên miền

Sử dụng một từ viết tắt của tên công ty bạn để đăng ký tên miền cho doanh nghiệp bạn là không nên, ngoại trừ công ty của bạn nổi tiếng như các doanh nghiệp lớn, như IBM chẵng hạn. Đối với kinh doanh trực tuyến nhỏ, tên miền sử dụng từ viết tắt sẽ không hữu ích cho bạn để xây dựng thương hiệu công ty vì nó sẽ là khó khăn cho người sử dụng để nhận biết và ghi nhớ địa chỉ trang web của bạn.

8. Không sử dụng tên miền quá dài

Bạn đang mong đợi khách truy cập sẽ nhớ đến tên miền dài dòng của bạn chẵng hạn như: guidlinestohomebusiness.com? Thì có lẽ bạn đang mong đợi quá nhiều. Nó là không thể cho họ để nhớ một cái tên dài như vậy. Các tên miền dong dài thì sẽ khiến người truy cập sẽ khó nhớ và do dó tình trạng xấu nhất là lưu lượng truy cập vào website của bạn sẽ không có và đương nhiên là lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ sụt giảm. Chắc chắn, bạn sẽ không muốn mất khả năng truy cập của bạn vì đăng ký tên miền dài và phức tạp, gây khó khăn trong việc nhớ tên miền.

9. Không dùng nhãn hiệu hàng hoá khác trong tên miền

Bạn không bao giờ được bỏ qua điểm, bởi vì xâm phạm nhãn hiệu hàng hoá có thể dẫn bạn đến những cuộc thảo luận pháp lý và gây ra tai họa cho toàn bộ doanh nghiệp của bạn. Bạn có nghĩa vụ và trách nhiệm để đảm bảo rằng tên miền đăng ký tiềm năng của bạn không vi phạm bất cứ nhãn hiệu hàng hoá nào đã được đăng ký.

10. Liệt kê ra danh sách tên miền tiềm năng

Cuối cùng, việc tìm kiếm và đăng ký tên miền tuyệt vời mà có sẵn có thể khá khó khăn. Một khi bạn có ý tưởng để bắt đầu quá trình đăng ký của bạn, bạn hãy tạo ra một danh sách các tên miền tiềm năng và kiểm tra chúng, như vậy bạn có thể tìm ra một tên miền có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn.

Kết luận

Tên miền rất quan trọng, nó đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Mọi doanh nghiệp hiện nay ít nhất là phải có một website và đăng ký ít nhất một tên miền để kinh doanh trên trực tuyến. Nếu không muốn bị lạc hậu, và bị bỏ lại phía sau thì bạn nên đăng ký tên miền ngay lập tức.

Ngôi Sao Số Network là một công ty hàng đầu về lĩnh vực website, hosting và tên miền. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/7 qua email, live chat và điện thoại cho sự hài lòng của khách hàng. Tất cả các kế hoạch của chúng tôi bao gồm các tính năng công nghiệp mới nhất có sẵn trên thị trường. Chúng tôi phục vụ cho các blog cá nhân cũng như nhiều trang web cho nhóm doanh nghiệp lớn. Gói của chúng tôi được trang bị với các tính năng cần thiết để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel