Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Tại sao bạn cần tuỳ chỉnh trang 404?

Mọi người truy cập vào một trang web và được điều hướng tới một trang không tồn tại. Liệu họ có gõ sai đường dẫn hoặc đường dẫn đã không còn tồn tại, kết quả hiển thị báo lỗi trang 404 sẽ khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu. Trang 404 là một trở ngại đối với trang web của bạn nhưng bạn có thể biến chúng thành một cơ hội.

Tại sao bạn cần tuỳ chỉnh trang 404?

Tại sao bạn cần tuỳ chỉnh trang 404?

Giữ chân khách truy cập mới ở lại website

Bạn thấy rằng, một người nào đó liên kết đến trang web của bạn, nhưng họ đưa vào các URL sai. Những người  khác bấm vào liên kết đó sẽ được điều hướng đến trang báo lỗi 404 mặc định sẵn rất nhàm chán. Để cải thiện trang 404 bằng cách tùy chỉnh sao cho trang báo lỗi 404 mang tính hu thút hoặc một thiết kế thú vị phù hợp với trang web của bạn, người dùng cũng có thể truy cập vào các phần còn lại của website. Điều đó giúp giữ chân khách truy cập ở lại website, khách truy cập có thể trở thành độc giả trung thành nhất của bạn và mang lại nhiều giá trị hơn thế nữa.

Kiếm tiền từ trang 404

Mọi người đều thích tiền và một trang 404 có thể là một nơi tuyệt vời để làm điều đó. Quảng cáo không phải là tốt nhất cho trang web của bạn, nhưng có 1 hoặc 2 quảng cáo thì tốt nếu nó được đặt trong trang web của bạn. Bạn có thể quảng cáo cho người khác hoặc quảng cáo cho riêng bạn về một sản phẩm bạn cung cấp như một eBook hoặc eCourse. Trang 404 của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt xem khi khách truy cập gõ một URL không hợp lệ, hoặc xóa. Chỉ cần bằng cách thêm một số văn bản hấp dẫn và một quảng cáo ngắn nhưng hấp dẫn, bạn có thể có doanh số bán hàng tăng rất nhiều. Miễn là bạn thiết kế các phần còn lại của trang của bạn phù hợp với các quảng cáo, nó sẽ trông tự nhiên và hấp dẫn. Chỉ cần đừng lạm dụng nó , bạn không muốn có một trang 404 trông như đang cầu xin nhấp chuột.

Những  độc giả của bạn sẽ cảm thấy thoải mái

Theo mặc định thì trang báo lỗi 404 của bạn rất nhàm chán. Không ai muốn nhìn thấy nó. Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để thiết kế một trang 404 sáng tạo cung cấp cho độc giả của bạn. Nó có thể không phải là một trang lớn, nhưng nó sẽ cho người đọc thấy rằng bạn đang dành thời gian để tùy chỉnh trang web của bạn hướng đến người dùng. Vì vậy, mất 10 phút  thiết kế một trang báo lỗi 404 mà thực sự sẽ hạn chế người đọc thoát khỏi trang web của bạn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel