Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 Ưu điểm của email doanh nghiệp so với email miễn phí

Trong thời đại hiện đại, dịch vụ email được coi là một nền tảng cơ bản của việc thiết lập giao tiếp kinh doanh cho doanh nghiệp. Ngày nay, khái niệm về email đã thực sự ảnh hưởng lớn đến cuộc sống. Tất cả các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều tận dụng sức mạnh của email để tương tác với khách hàng một cách liền mạch nhất.

4 Ưu điểm của email doanh nghiệp so với email miễn phí

4 Ưu điểm của email doanh nghiệp so với email miễn phí

Dịch vụ lưu trữ Email doanh nghiệp là một khái niệm có sự liên kết chặt chẽ với các dịch vụ email. Nó chủ yếu nhằm mục đích hướng bổ sung các chức năng của một dịch vụ email dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tiết kiệm một số tiền, hầu hết các doanh nghiệp lại nhờ đến một dịch vụ lưu trữ email miễn phí. Điều này có thể dễ dàng đặt chúng vào một bất lợi và cản trở năng suất tổng thể kinh doanh của họ và điều này là không mong muốn đối với bất kỳ tổ chức nào. Bài viết dưới đây nêu rõ một số ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp so với việc sử dụng email miễn phí.

1. Giải pháp toàn diện về Email

Trái ngược với các dịch vụ email miễn phí, các giải pháp lưu trữ email doanh nghiệp cung cấp cho bạn với các giải pháp toàn diện, thúc đẩy chức năng tổng thể của bạn và cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của dịch vụ email. Các giải pháp email doanh nghiệp tích hợp với các tính năng bổ sung và các công cụ tiên tiến giúp cho bạn quản lý mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

2. Thông số bảo mật nâng cao

Các giải pháp email doanh nghiệp có xu hướng bảo mật cao và ngăn chặn dữ liệu email của bạn khỏi bị tiếp xúc với bị đánh cắp dữ liệu hoặc một cuộc tấn công phần mềm độc hại. Khi, bạn sử dụng dịch vụ email chuyên nghiệp; các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng dữ liệu email của bạn ở lại trong một môi trường hoàn toàn an toàn và xây dựng một bức tường an ninh trên mạng của bạn cao, do đó bất kỳ mối nguy hiểm tiềm tàn nào đến tài khoản email doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp nhất được tránh khỏi thành công. Hơn nữa, spam hay junk mail được hiệu quả lọc đó là một lợi thế lớn của việc sử dụng dịch vụ email chuyên nghiệp. Những tính năng này sẽ rất khó nếu bạn sử dụng dịch vụ email miễn phí.

3. Hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất

Dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp thường được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và dịch vụ khách hàng mạnh mẽ, cho phép bạn để giải quyết vấn đề với các tài khoản email của bạn một cách liền mạch tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu hệ thống email của bạn gặp vấn đề thì chỉ cần liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ họ sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

4. Quảng cáo miễn phí

Quảng cáo mà đến như là một hợp đồng trọn gói với các dịch vụ email miễn phí có thể chứng minh được thực sự khó chịu mà làm cho một vết lõm trong năng suất của bất kỳ người sử dụng. Các tài khoản email doanh nghiệp thường được cung cấp quảng cáo miễn phí, vì vậy mà không có sự phân tâm trong khi vận hành một tài khoản email.

Kết luận

Với những lợi ích nêu trên của một dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp chuyên nghiệp có lẽ đủ để bạn hướng tới việc mua dịch vụ của mình và nâng cao năng suất của các thực thể kinh doanh của bạn. NGÔI SAO SỐ Network, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email cho doanh nghiệp tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel