Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 Ưu điểm tuyệt vời khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ

Đối với một doanh nghiệp thì các dữ liệu là rất quan trọng. Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, nó có thể bảo vệ dữ liệu, thông tin và báo cáo ở một nơi với với tính năng bảo mật tối đa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những lợi thế và lợi ích giá trị gia tăng của dịch vụ này.

4 Ưu điểm tuyệt vời khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ

4 Ưu điểm tuyệt vời khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ

1. Kinh tế

Một trong những lý do chính cho việc lựa chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ này mang đến cho bạn kinh tế và rất an toàn. Chi phí đầu tư ban đầu chỉ là mua máy chủ. Đôi khi, điều này cũng sẽ giảm chi phí nếu các công ty chọn thuê các máy chủ từ nhà cung cấp thuê chỗ đặt có giá thuê hàng tháng hoặc hàng quý.

2. Cam kết về độ an toàn

Sự an toàn cho dữ liệu và truyền dữ liệu được đảm bảo là chìa khóa thành công trong các thỏa thuận cấp độ dịch vụ giữa công ty mẹ và các nhà cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Các nhà cung cấp dịch vụ phải đảm bảo cung cấp điện liên tục cho các máy chủ được cài đặt. Sao lưu dữ liệu định kỳ cũng làm tăng thêm sự an toàn. Nếu có gì sai sót hoặc gặp vấn đề mà doanh nghiệp bị mất dữ liệu, thì dịch vụ này sẽ phục hồi lại các dữ liệu đã mất và hệ thống sẽ hoạt động trở lại bình thường. Các tường lửa, chống virus, phần mềm cân bằng tải được cài đặt và cập nhật định kỳ bởi các nhà cung cấp dịch vụ để ngăn chặn hacking của bất cứ loại nào.

3. Các máy chủ được đặt ở các vị trí khác nhau

Khi doanh nghiệp có các máy chủ của nó được đặt trong văn phòng của họ thì sẽ có nhiều bất lợi. Nhiều không gian bị chiếm đóng cho các máy chủ và lưu trữ sao lưu của họ. Việc lắp đặt phụ trợ như quy định điều hòa không khí và thẻ truy cập tăng phí lắp đặt và vận hành. Với những việc trên sẽ rất tốn kém cho doanh nghiệp. Thuê chỗ đặt máy chủ là dịch vụ có thể giảm rất nhiều chi phí và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy chủ một cách rất tuyệt vời. Hơn nữa, khi có một tai nạn không lường trước chính trong các cơ sở kinh doanh, các dữ liệu liên quan đến việc kinh doanh là vẫn an toàn trong một vị trí khác. Sử dụng dịch vụ thuê chổ đặt máy chủ đóng vai trò của kế hoạch kinh doanh liên tục.

4. Lưu lượng truy cập được quản lý tốt

Khi bạn mua băng thông từ một nhà cung cấp dịch vụ internet, sẽ rất tốn kém đi cùng với nhiều hạn chế. Tuy nhiên, không có hạn chế khi bạn thuê chỗ đặt máy chủ của bạn và truy cập dữ liệu của bạn từ các vị trí khác nhau. Băng thông cung cấp bởi các nhà cung cấp thuê chỗ đặt là rất cao và linh hoạt, lưu lượng truy cập web được quản lý tốt. Trong trường hợp thời gian cao điểm, lượng băng thông rộng được cung cấp nhằm đáp ứng được khả năng hoạt động trơn tru của website. Tính năng này cũng làm giảm chi phí hoạt động cho tổ chức.

Kết luận

Có rất nhiều lợi thế trong việc sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về họ và làm cho việc sử dụng các chiến lược sử dụng dịch vụ này nhằm mang lại lợi ích cho việc kinh doanh và doanh nghiệp của bạn.

NGÔI SAO SỐ Network nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về chỗ đặt máy chủ tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel