Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 ưu điểm và lợi ích của email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp đang là cuộc cách mạng truyền thông tốt nhất cho mọi doanh nghiệp. Các chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền mà vẫn có được một chiến dịch tiếp thị hiệu quả và giữ cho dòng giao tiếp cởi mở trong công ty và hợp tác hiệu quả trên tất cả các dự án thông qua việc sử dụng email doanh nghiệp.

5 ưu điểm và lợi ích của email doanh nghiệp

5 ưu điểm và lợi ích của email doanh nghiệp

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thì các chủ doanh nghiệp phải biết đi cùng với xu hướng mới đó, trong công ty thì có các thế hệ nhân viên mới sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp so với việc sử dụng các bức thư hay bản ghi nhớ truyền thống. Điều này sẽ giúp cho công ty phát triển hiệu quả hơn. Các công ty có thể khám phá các phương pháp của việc sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp để đạt được mục tiêu quan trọng và làm cho kinh doanh hiệu quả hơn.

Dễ dàng truyền thông

Dịch vụ email doanh nghiệp đã đạt đến một mức độ cao của sự phổ biến chủ yếu do sự tiện lợi của nó. Tin nhắn được gửi và nhận một cách nhanh chóng và rất nhiều thông tin có thể được chia sẻ trong nội dung của email hoặc thông qua file đính kèm. Email được dễ dàng lưu trữ và tìm kiếm. Email doanh nghiệp cung cấp cho người viết cơ hội để thông qua suy nghĩ của mình và thể hiện một mức độ chuyên nghiệp của truyền thông. Doanh nghiệp sử dụng email để thu hút khách hàng mới, cung cấp dịch vụ khách hàng và giữ những nhân viên trong vòng kết nối phát triển. Tính linh hoạt của Email doanh nghiệp làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại nào.

Chi phí rẻ

Ngân sách ít thường là một thực tế của doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp có thể giảm chi phí bằng cách sử dụng chi phí thấp hoặc các dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí. Nhiều tài liệu được sử dụng gửi qua đường bưu điện theo tỷ giá bưu chính thông thường thì có thể được gửi qua email nó giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một số chi phí và không làm tốn thời gian. Những khoản tiết kiệm thêm lên đáng kể theo thời gian. Chỉ với một email đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng có thể tạo sự khác biệt giữa việc bán hàng được và không bán được sản phẩm/dịch vụ.

Chiến dịch tiếp thị

Một chiến dịch tiếp thị mà doanh nghiệp sử dụng chính là email marketing. Nó đem lại hiệu quả cao, không tốn kém và xây dựng thiện chí với khách hàng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng gửi phiếu giảm giá hoặc cập nhật các sản phẩm dịch vụ thông qua dịch vụ email doanh nghiệp tới khách hàng  để họ có thể hướng tới doanh nghiệp đó. Bất kỳ doanh nghiệp có thường xuyên gửi bản tin điện tử với nội dung hấp dẫn mà bắt sự chú ý của khách hàng và giữ cho khách hàng nhớ tới doanh nghiệp của bạn. Tất cả điều này đều đi kèm trong một email doanh nghiệp mà không cần chi phí in ấn và cước phí liên quan đến các bản tin vật lý và gửi thư  truyền thống.

Dễ dàng truy cập

Những lá thư truyền thống có thể chồng lên trong tủ hồ sơ và có thể tiếp cận khi bạn cần, sẽ là rất bất tiện khi phải lục lại những bức thư đó. Một email có thể được truy cập thông qua máy tính xách tay và các thiết bị di động khác bất kể bạn đang ở văn phòng, trên đường, trên đồng ruộng hoặc đi vào cuối tuần miễn là thiết bị di động của bạn có kết nối Internet. Email  doanh nghiệp cho phép nhân viên và chủ để quản lý hiệu quả thông tin liên lạc trong những cách mà phù hợp với thời gian và lịch trình của họ. Nó là một yếu tố quan trọng trong việc có một lực lượng lao động di động hiệu quả.

Hợp tác hiệu quả

Email doanh nghiệp có thể được gửi đến nhiều người và nhiều nhóm để sử dụng như một công cụ cộng tác hay đào tạo. Điều này có thể đến dưới hình thức của một cuộc khảo sát hoặc yêu cầu cho ý kiến phản hồi từ khách hàng. Nó cũng có thể được sử dụng để soạn thảo các đề xuất kinh doanh với các đối tác và giữ nhân viên trong vòng lặp về thủ tục, dự án mới. Dịch vụ Email dành cho doanh nghiệp cho phép những người tham gia làm việc cùng nhau ở tốc độ của riêng họ, chứ không phải là dưới áp lực của một cuộc gọi hội nghị hoặc người họp. Nó cũng có nghĩa là một hồ sơ tốt các công việc được duy trì để tham khảo trong tương lai.

Hiện nay, Ngôi Sao Số Network đang đi đầu trong lĩnh vực về dịch vụ email dành cho mọi doanh nghiệp hay cá nhân. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự phục vụ uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel