Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

3 vấn đề cần biết về Cloud VPS

Cloud VPS có thể đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, nhưng doanh nghiệp của bạn có thật sự sẵn sàng cho các chi phí gia tăng để cần đến sức mạnh mà Cloud VPS cung cấp hay không? Để trả lời những câu hỏi này, bạn cần phải hiểu thêm về các tùy chọn lưu trữ của Cloud VPS để phục vụ vào mục đích kinh doanh của mình. Dưới đây là 3 vấn đề bạn nên biết để có sự lựa chọn đúng đắn.

3 vấn đề cần biết về Cloud VPS

3 vấn đề cần biết về Cloud VPS

Liệu doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng?

Nếu bạn đã thúc đẩy các mục tiêu phát triển của bạn trên cơ sở phù hợp, thì có thể bạn sẽ muốn thay đổi kế hoạch hosting của bạn từ một Shared Hosting hoặc miễn phí đến Cloud VPS để hỗ trợ kinh doanh của bạn tốt hơn. Shared hosting thì tuyệt vời cho việc bắt đầu, nhưng nếu bạn muốn tất cả các website có được lưu lượng truy cập nhiều thì nó không thể đáp ứng được nhu cầu này bởi vì máy chủ không gian của bạn là rất hạn chế. Vì vậy, nếu không muốn người dùng của bạn phàn nàn về thời gian tải chậm chạp và thời gian chết, quan trọng hơn hà việc này sẽ làm giảm chất lượng kinh doanh của bạn, thì tốt nhất bạn nên chuyển sang Cloud VPS hosting.

Quá trình nâng cấp?

Những ưu điểm của VPS hosting tiêu chuẩn là nó là rẻ hơn Cloud VPS. Nó thuyết phục website của bạn  đang hoạt động trên một máy chủ duy nhất mặc dù nó được chia thành từng ngăn để hoạt động trên cùng một máy chủ chính như một số người khác. Kết quả là bạn có thể chia nhau chi phí và đạt được sự tiếp cận về bảo mật tốt hơn và tốc độ nhưng điều đó thì không thuyết phục cho lắm. Về cơ bản, bạn không bị suy yếu bởi những gì các website khác đang làm trên ngăn của họ. Tuy nhiên, một bất lợi đó là các kế hoạch VPS tiêu chuẩn là không có khả năng tải trọng lưu lượng truy cập như Cloud VPS.

Cloud VPS có khái niệm về các tiêu chuẩn, nó cũng được chia thành các ngăn nhưng cho hiệu quả tối đa - và nó lan rộng nó trên một số máy chủ, được gọi là "cloud (đám mây)" Kết quả là bạn có thêm được sức mạnh và tốc độ mà không có sự phức tạp gia tăng của một Dedicated server. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền nhiều hơn cho Cloud VPS hơn. Vì vậy Cloud VPS thì tốt hơn nhưng đắt hơn nên nó phụ thuộc vào độ lớn và nhu cầu sử dụng hosting của doanh nghiệp bạn.

Khi nào thì sử dụng Cloud VPS ?

Đánh giá tốc độ tăng trưởng website của bạn một cách thường xuyên, cũng như lưu lượng truy cập vào website và thời gian chết. Hiện nay, có rất nhiều công cụ có thể giúp bạn điều hướng quá trình này. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư một Cloud VPS vào doanh nghiệp của bạn khi thời điểm thích hợp. Và tìm hiểu thông tin của nhà cung cấp dịch vụ hosting của bạn trước khi đăng ký Cloud VPS. Nó có thể là một rắc rối để thay đổi, và đó là điều cuối cùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần tới để quyết định xem có nên sử dụng Cloud VPS cho doanh nghiệp của mình hay không.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel