Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Vì sao các doanh nghiệp nên tin dùng Cloud Server ?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Server đang gia tăng rất nhanh trong hiện nay. Không cần phải nói, Cloud Server cung cấp nhiều lợi ích hấp dẫn như: giảm chi phí, khả năng mở rộng dễ dàng, dễ bảo trì, tăng lợi nhuận và tính linh hoạt cực cao là một số trong những lợi ích mà một người sử dụng Cloud Server được trải nghiệm.

Vì sao các doanh nghiệp nên tin dùng Cloud Server ?

Vì sao các doanh nghiệp nên tin dùng Cloud Server ?

Trong thực tế, nó cũng được tìm thấy là thân thiện với môi trường. Do đó, nó thường được gọi là máy tính xanh. Hãy có một cái nhìn chi tiết về các lợi ích khác nhau của các Cloud Server để có được một bức tranh rõ ràng về lý do tại sao mọi người đang xem xét việc sử dụng dịch vụ Cloud Server.

1. Không giới hạn vị trí sử dụng

Mọi người sử dụng Cloud Server thích tiếp cận từ xa, có nghĩa là doanh nghiệp của bạn không giới hạn đến một vị trí nào đó. Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào máy chủ từ bất kỳ vị trí nào. Miễn là người dùng có quyền truy cập vào một kết nối Internet. Thông tin có thể được truy cập từ nhà, văn phòng, đường phố và thậm chí thông qua một điện thoại di động. Mặc dù được đặt ở những vị trí khác nhau, nhân viên, cộng tác có thể làm việc trên các tài liệu và các tập tin. Không được quên một thực tế rằng điện toán đám mây có một thiết lập rất dễ dàng.

2. Dễ dàng mở rộng

Dễ dàng mở rộng là một tính năng hấp dẫn mà một người sử dụng Cloud Server được thưởng thức. Người dùng được phép truy cập vào tài nguyên bổ sung ngay lập tức để mở rộng / kinh doanh của mình mà không cần tốn nhiều tiền hơn vào cơ sở hạ tầng phụ. Một điều đơn giản là bạn chỉ cần liên lạc với các nhà cung cấp Cloud Server để xác nhận yêu cầu cung cấp Cloud Server ngay lập tức để có thể phân bổ nguồn lực cần thiết. Các tin tốt là toàn bộ quá trình mở rộng diễn ra tự động trong hầu hết các trường hợp. Do đó, người ta sẽ có thể mở rộng nhu cầu kinh doanh của mình trong vòng một vài phút.

3. Tiết kiệm chi phí

Một lợi ích nữa là bạn có thể tránh khỏi các nguồn tài nguyên không mong muốn trong nháy mắt. Người ta phải thực hiện theo các thủ tục tương tự như đã đề cập ở trên. Loại bỏ các nguồn lực không mong muốn sẽ giúp đỡ cho việc bạn sử dụng dịch vụ Cloud Server với chi phí thấp. Vì hầu hết những người sử dụng Cloud Server được tính hóa đơn dựa vào cách sử dụng của họ, đây là một cách tốt để giữ cho chi phí càng thấp càng tốt. Bạn có thể tái phân bổ các nguồn lực và khi mà bạn cảm thấy sự cần thiết phải làm như vậy. Một người sử dụng Cloud Server được cung cấp không gian lưu trữ không giới hạn.

4. Bảo mật và sao lưu dữ liệu tốt

Có một số lượng lớn các chuyên gia ngành công nghiệp này nói rằng Cloud Server là an toàn hơn so với các gói hosting truyền thống khác có sẵn trên thị trường internet. Thiết lập của Cloud Server là ít bị tấn công DDoS và hack. Thực tế nói rằng điện toán đám mây hỗ trợ tính năng sao lưu dữ liệu với thời gian thực. Vì vậy, một trong những tiếp xúc không may làm mất dữ liệu thì bạn vẫn có thể phục hồi lại dữ liệu đã mất.Cho nên doanh nghiệp của bạn sẽ được tận hưởng thời gian hoạt động tối đa mà không sợ mất mát dữ liệu.

5. Thân thiện với môi trường

Cuối cùng, các Cloud Server cũng được coi là thân thiện với môi trường. Thực tế là các nguồn tài nguyên có thể được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi người  và kết quả khi sử dụng dịch vụ này là  ít hao điện và các chi phí khác. Không có giải pháp hosting khác được coi là thân thiện với môi trường như điện toán đám mây. Đây là một số trong những lý do mạnh mẽ tại sao Cloud Server đang nhanh chóng thống trị đấu trường trực tuyến.

Kết luận

Cho dù bạn đang xem xét lựa chọn sử dụng dịch vụ Cloud Server hoặc Cloud VPS, thì việc lựa chọn các nhà cung cấp hosting là rất quan trọng. Thực tế hiện nay cho thấy rằng, nhu cầu sử dụng Cloud Server là sự gia tăng rất mạnh hiện nay, bạn có thể chọn các gói Cloud Server từ Ngôi Sao Số Network bởi vì chúng tôi đã kinh doanh lĩnh vực web hosting từ nhiều năm. Chúng tôi mang đến sự chân thành, uy tín và chất lượng cao.

Các bạn có thể tham khảo giá tại đây: https://www.ngoisaoso.net/Cloud-Server.html. Hoặc gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn tốt nhất.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel