Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

Vì sao nên dùng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho doanh nghiệp ?

Hiện nay, dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là một dịch vụ mà thường được ưa thích bởi các doanh nghiệp vừa và lớn, bởi vì với lý do đơn giản là nó làm giảm chi phí bằng một nửa so với việc sử dụng máy chủ dùng riêng. Có một số lý do làm cho sự lựa chọn này là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Vì sao nên dùng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho doanh nghiệp ?

Vì sao nên dùng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cho doanh nghiệp ?

Thiên tai được biết là có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ nơi nào, nếu bạn đặt máy chủ trên cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp bạn, điều này có thể gây ra một nguy cơ nghiêm trọng nếu như cơ sở chứa máy chủ của bạn bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, bạn có thể yên tâm rằng máy chủ của bạn sẽ không gặp bất kỳ rủi ro nào từ thiên tai. Hơn thế nữa, điều này đảm bảo rằng khi có nhu cầu sửa chữa có thể được thực hiện trong một khoảng thời gian cụ thể và nó cũng đảm bảo rằng máy chủ của bạn không có thời gian chết lớn.

Ngoài ra, nếu bạn quyết định thiết lập máy chủ ở cơ sở của riêng bạn, điều quan trọng là cần lưu ý rằng có một số tính năng mà cần phải được đưa vào hệ thống. Trong hầu hết các trường hợp, những việc đó sẽ rất tốn kém và hầu hết mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu đó. Lưu ý rằng việc này cũng đòi hỏi việc sử dụng các máy phát điện và các cơ sở dữ liệu khác cần thiết để đảm bảo rằng máy chủ không có thời gian chết và điều này chỉ phục vụ để làm tăng chi phí. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ, bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề như vậy kể từ khi các nhà cung cấp dịch vụ đảm bảo rằng họ sẽ cung cấp tất cả những thứ cần thiết và được bảo hiểm, để đảm bảo rằng bạn nhận được nhiều lợi ích nhất từ dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ.

Một lý do khác bạn nên sử dụng dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là các nhà cung cấp dịch vụ không chỉ bảo vệ an toàn cho máy chủ về phần cứng, mà họ còn có các biện pháp đúng đắn được đặt vào vị trí để đảm bảo rằng thông tin của bạn được bảo vệ tốt nhất. Lưu ý rằng có những trường hợp khi thông tin kinh doanh bí mật của bạn có thể bị đánh cắp bởi đối thủ cạnh tranh và điều này có thể gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với các doanh nghiệp.

Thuê chỗ đặt máy chủ cũng được biết đến là đáng tin cậy nhất, nhận được băng thông cao và giá cả cạnh tranh thấp. Đây là một lợi thế cho các doanh nghiệp mới bắt đầu thành lập và đang có nhu cầu cắt giảm chi phí. Các dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ cũng chịu trách nhiệm đảm bảo rằng họ sẽ bảo vệ bất kỳ phần cứng mà bạn sử dụng và đồng thời hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp của bạn, thông qua việc chăm sóc máy chủ hoạt động ổn định nhất

Ngoài ra, dịch vụ này cũng đảm bảo rằng bạn sẽ có được cơ hội để thực hiện bảo trì thường xuyên và điều này đảm bảo rằng bạn không phải đối mặt với bất kỳ thách thức không cần thiết. Tuy nhiên, trước khi đưa ra sự lựa chọn của bạn, điều quan trọng là để đảm bảo rằng các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn chọn có thể cung cấp cho bạn tất cả những lợi ích đã đề cập ở trên và dịch vụ mà bạn chọn là nơi có uy tín cao. 


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel