Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

5 bước xây dựng danh sách Email khách hàng dễ dàng nhất

Trong thế giới kinh doanh trực tuyến, xây dựng danh sách email là quá trình phát triển một cơ sở dữ liệu địa chỉ email của khách hàng tiềm năng, những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng để xem xét việc mua hàng từ bạn. Vậy làm thế nào để bạn xây dựng một danh sách khách hàng? Dưới đây là 5 bước đơn giản để làm theo.

5 bước xây dựng danh sách Email khách hàng dễ dàng nhất

5 bước xây dựng danh sách Email khách hàng dễ dàng nhất

1. Bắt đầu với một  Autoresponder Email (Email trả lời tự động).

Bạn cần phần mềm Autoresponder đáng tin cậy khi bạn đang xây dựng một danh sách khách hàng. Autoresponder có thể tự động gửi cho khách hàng tiềm năng một chuỗi các email bằng văn bản trước khi họ đăng ký vào danh sách của bạn. Nó sẽ lưu giữ hồ sơ của những người bạn gửi cho, dòng chủ đề, các đoạn văn bản trong các email, tỉ lệ mở, tỷ lệ nhấp và bao nhiêu tin nhắn đã gửi.

2. Đặt một lựa chọn bằng hình thức trên website của bạn.

Chiến lược xây dựng danh sách email của bạn bắt đầu với một hình thức lựa chọn. Đây là một hình thức có thể dễ dàng được tạo ra bởi phần mềm Autoresponder của bạn. Bạn đặt các lựa chọn trên website để khi mà truy cập vào website của bạn có thể nhìn thấy nó và chèn địa chỉ email của họ. Bạn chỉ cần yêu cầu địa chỉ email của họ là ở giai đoạn này, như thêm chi tiết bạn yêu cầu, những người ít có khả năng sẽ được cung cấp cho bạn thông tin của họ.

3. Cung cấp cái gì đó có giá trị miễn phí.

Để khuyến khích ai đó để cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, bạn sẽ cần phải cung cấp một cái gì đó có giá trị mà có lợi cho họ. Đây là cách để xây dựng danh sách của bạn. Hãy nhớ rằng những gì bạn cho đi miễn phí sẽ phản ánh lại về chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán. Bạn có thể cho đi một cái gì đó giống như một báo cáo miễn phí, video hoặc tin liên quan đến doanh nghiệp của bạn và nó sẽ được gửi qua email cho người đó ngay sau khi họ lựa chọn trong danh sách của bạn thông qua trả lời tự động của bạn.

4. Thiết lập một kênh bán hàng.

Bây giờ mà các khách hàng tiềm năng có trong danh sách của bạn, bạn cần phải hướng dẫn họ thông qua một quá trình tìm hiểu những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đây là kênh bán hàng của bạn, đó là một loạt các tin nhắn gửi đến khách hàng tiềm năng của bạn với sản phẩm khác nhau. Khi bạn xây dựng một danh sách khách hàng, khách hàng tiềm năng sẽ cần phải nhìn thấy hoặc nghe thấy thông điệp tiếp thị của bạn trung bình ít nhất là bảy lần trước khi họ hành động và mua hàng của bạn.

5. Luôn cung cấp giá trị cho khách hàng .

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của việc xây dựng danh sách email là để liên tục cung cấp giá trị cho những người trong danh sách của bạn. Tất nhiên, nội dung của bạn phải hướng tới các lý do cụ thể để mua sản phẩm của bạn, nhưng bạn không nên làm cho nó nghe có vẻ như một sân bán hàng liên tục. Khi bạn cung cấp thông tin có giá trị, các thuê bao của bạn sẽ bắt đầu tin tưởng bạn và coi bạn như một chuyên gia trong thị trường của bạn. Sau đó, họ sẽ có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn.

Khi cơ sở dữ liệu email của bạn phát triển, bạn sẽ cần phải tự động quá trình vì nó sẽ không thể quản lý cơ sở dữ liệu bằng tay được nữa. Phần mềm email đáng tin cậy có thể xử lý email nhiều hơn bao giờ hết so với việc bạn có thể xử lý bằng tay và phần mềm email giúp bạn rất nhiều trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh trong khi nó quản lý tiếp thị email của bạn. Đối với một đánh giá đầy đủ của các nhà cung cấp dịch vụ email marketing hàng đầu thì bạn hãy đến với chúng tôi NGÔI SAO SỐ solutions. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp hai loại dịch vụ Email cá nhân và Email dành cho doanh nghiệp, chất lượng tốt nhất cho mọi người


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel