Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 yếu tố cần biết về độ tin cậy của hosting giá rẻ

Một nhà cung cấp hosting giá rẻ có thể cung cấp các công cụ để chạy một loại hình kinh doanh, nhưng các dịch vụ hosting giá rẻ cũng có thể không đáp ứng được loại hình kinh doanh của các doanh nghiệp khác.

4 yếu tố cần biết về độ tin cậy của hosting giá rẻ

4 yếu tố cần biết về độ tin cậy của hosting giá rẻ

Tất cả các nhà tiếp thị trực tuyến đều nhận thức được cụm từ web hosting. Mỗi người trong số họ là một khách hàng của một hoặc các nhà cung cấp hosting khác. Số lượng các nhà cung cấp hosting giá rẽ đã tăng lên nhanh chóng với sự gia tăng sử dụng internet trong việc thúc đẩy các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến, tất cả mọi thứ từ hàng hóa dịch vụ được bán trên Internet ngày nay. Trong trường hợp này, các doanh nghiệp này sẽ mua dịch vụ từ công ty web hosting, nơi họ có thể đặt một website và quảng bá doanh nghiệp của họ. Mặc dù giá cả là việc xem xét chính cho hầu hết mọi người, khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, nhưng cũng có một số điểm khác phải được nghiên cứu.

1. Dễ sử dụng

Bạn sẽ có thể dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa website của bạn, ngay cả khi họ nhận thức được lĩnh vực kỹ thuật của nó. CPanel là công cụ phổ biến điều khiển web được sử dụng hầu hết bởi các nhà cung cấp hosting giá rẻ.

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Các công ty cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có thể chẩn đoán các vấn đề với website của bạn và đưa nó trở lại hoạt động càng sớm càng tốt. Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt sẽ chăm sóc bạn thông qua một đường dây điện thoại hỗ trợ, chat trực tiếp hoặc hỗ trợ email. Đây là một yếu tố rất hữu ích và bạn có thể dễ dàng kết nối với họ

3. Đảm bảo thời gian hoạt động

Một máy chủ web là chỉ đáng tin cậy nếu bạn có một sự đảm bảo khả năng hoạt động của ít nhất 99,5%.  Để biết được điều đó thì bạn phải yêu cầu công ty hosting giá rẻ kiểm tra định kỳ tình trạng máy chủ web của bạn. Khi làm điều này, nó cho bạn thấy tỷ lệ phần trăm của thời gian mà các máy hosting sẽ được truy cập.

4. Lệ phí ẩn

Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ có những khoản lệ phí bổ sung cho việc tạo ra hoặc cải thiện website của bạn. Dù sao, những chi phí cho các hoạt động khác nhau cũng không phải là quá cao. Nhưng để cẩn thận hơn thì bạn nên tìm hiểu rõ các chi phí phát sinh trước khi đến với dịch vụ hosting giá rẻ đó.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel