Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 yếu tố cần xem xét khi chọn dịch vụ email doanh nghiệp

Sử dụng email doanh nghiệp là cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu riêng của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ email này, thì địa chỉ email của doanh nghiệp bạn là duy nhất bởi vì email sẽ gắn liền với tên miền của công ty bạn, nó mang lại độ uy tín và tin tưởng cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được một dịch vụ tốt nhất, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.

4 yếu tố cần xem xét khi chọn dịch vụ email doanh nghiệp

4 yếu tố cần xem xét khi chọn dịch vụ email doanh nghiệp

Máy tính và Internet đã thực sự làm rất nhiều thứ và đã đạt được những sự phát triển chóng mặt. Thậm chí một người không bao giờ tưởng tượng rằng sẽ có một kỷ nguyên mới của truyền thông, mà trong đó một người sẽ dễ dàng giao tiếp với hàng ngàn người khác ở một khảng cách rất xa. Với sự sáng tạo của email, nó đã thực sự có thể giao tiếp với bất cứ ai ở bất cứ nơi nào của thế giới. Đối với doanh nghiệp cũng vậy, ngày nay nhu cầu giao tiếp và truyền thông để tiếp thị các sản phẩm của họ trên trực tuyến là rất nhiều. Vì thế họ cần đến một dịch vụ là email doanh nghiệp. Vậy email doanh nghiệp là gì ?

Lưu trữ email doanh nghiệp là một dịch vụ thư điện tử được cung cấp trên một hệ thống máy chủ chuyên biệt với những tính năng bảo mật cao. Cũng giống như bất kỳ trang web khác được lưu trữ trên một máy chủ web để được sử dụng trên internet, thì email doanh nghiệp tương tự như vậy cũng cần một máy chủ để hoạt động trên internet và hoạt động của các máy chủ dùng email sống trên internet.

Hiểu biết cơ bản về email doanh nghiệp

Email doanh nghiệp góp một phần to lớn vào chiến dịch email marketing hiệu quả và một số tính năng hữu ích như: trao đổi , chia sẽ các địa chỉ liên lạc, sắp xếp các lịch trình làm việc và họp... Dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp thường được cung cấp bởi các công ty có nguồn tài nguyên máy chủ lớn, công ty lưu trữ Email có trách nhiệm để duy trì sự an toàn của khách hàng của họ. Đó là thực tế thông thường cho một công ty cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp để lưu trữ các địa chỉ email của khách hàng trên các máy chủ của họ. Và để đảm bảo dịch vụ email là một dịch vụ luôn hoạt động trên internet, thì các công ty lưu trữ Email cũng phải đảm bảo rằng các máy chủ của họ là luôn luôn chạy.

Dịch vụ này là cơ bản nhằm cung cấp giải pháp lưu trữ email có hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp không có khả năng hoặc muốn để dành nguồn chi phí quý giá của họ vào việc kinh doanh khác. Cho nên dưới đây là 4 yếu tố cần xem xét trước khi lựa chọn một dịch vụ email hoàn hảo nhất.

Bản chất kinh doanh của bạn

Bản chất kinh doanh của doanh nghiệp bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định xem bạn sẽ chọn dịch vụ email doanh nghiệp trên nền tảng một doanh nghiệp đến người tiêu dùng hay một doanh nghiệp đến doanh nghiệp. Điều này sẽ xác định xem bản chất giao tiếp của các email là tập trung vào việc quản lý quan hệ khách hàng hay bất kỳ chức năng nào khác. Là một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ, bạn sẽ yêu cầu chọn mẫu dựa trên vấn đề cụ thể của bạn. Điều này cũng xác định rằng giao diện người dùng sẽ làm việc tốt nhất cho các loại hình kinh doanh.

Mục đích của giao tiếp

Tùy thuộc vào những người làm truyền thông bên ngoài và nội bộ nhân viên của bạn, nhân viên khác nhau có thể được truy cập vào webmail trong khi phần còn lại được tiếp cận với các nền tảng email doanh nghiệp như MS Outlook, Eudora hoặc của Google... Các nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp sẽ cung cấp khả năng lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp bạn được tốt nhất.

Bộ lọc thư rác và bảo vệ khỏi virus

Một điều bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp là khả năng email của doanh nghiệp bạn khỏi virus và thư rác tấn công vào hộp thư của bạn. Bạn phải đảm bảo các công ty dịch vụ email có các bộ lọc thư rác hiệu quả để tránh tình trạng quá nhiều thư rác trong hộp thư đến của bạn. Tệ hơn nữa là virus tấn công có thể tác động tiêu cực đến số phận doanh nghiệp của bạn và tất cả các tài liệu quan trọng của doanh nhiệp. Khi bạn chọn được một nhà cung cấp email doanh nghiệp tốt nhất thì bạn có thể dễ dàng đối phó với các vấn đề quan trọng trên; họ sẽ có thể xử lý vấn đề với nhiều tài khoản email của bạn mà không có một rắc rối nào và sửa chữa bất kỳ vấn đề xảy ra gần như ngay lập tức.

Khả năng chi trả

Một nhà cung cấp dịch vụ email cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả về chi phí  và đảm bảo rằng bạn giữ liên lạc với các nhân viên, khách hàng và nhà cung cấp của bạn. Điều này có nghĩa là công ty của bạn sẽ có thể gửi bất kỳ thông tin liên lạc cần thiết và nhận được phản hồi nhanh chóng để tiếp tục kinh doanh.

Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp có thể ít được quan tâm vì rất nhiều yếu tố đang được xem xét trước đó chẳng hạn như kích thước của doanh nghiệp bạn, hỗ trợ kỹ thuật tốt ...Tuy nhiên nó luôn luôn khuyến khích để làm một ít nghiên cứu về yêu cầu của bạn, phân tích chúng, so sánh nó với một số kế hoạch lưu trữ được cung cấp bởi các công ty có uy tín và lựa chọn tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Email doanh nghiệp hiện nay đã trở thành phương pháp truyền thông  phổ biến giúp cho một doanh nghiệp vượt qua tất cả các rào cản giao tiếp. Nó thực sự quan trọng để xem xét email doanh nghiệp như là một lựa chọn chính

Kết luận

Email doanh nghiệp là một khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp tốt nhất thì bạn cần phải chú ý đến các vấn đề trên, với những điều này nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình tìm kiếm dịch vụ email mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel