Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

4 yếu tố để tìm kiếm nhà cung cấp Email Hosting hoàn hảo nhất

Không phải là quá khó khăn để tìm thấy những nhà cung cấp email hosting phù hợp với công ty của bạn. Tất cả bạn cần làm là xem xét bốn yếu tố chính và sau đó chọn dịch vụ phù hợp nhất với công ty của bạn.

4 yếu tố để tìm kiếm nhà cung cấp Email Hosting hoàn hảo nhất

4 yếu tố để tìm kiếm nhà cung cấp Email Hosting hoàn hảo nhất

1. Kinh nghiệm

Email hosting có thể rất phức tạp, đòi hỏi rất nhiều kỹ năng về kỹ thuật. Tài khoản cần phải được thiết lập, dữ liệu khách hàng cần phải được di chuyển đến các hệ thống mới, vấn đề hỗ trợ cần phải được xử lý, cơ sở hạ tầng và các trung tâm dữ liệu phải được duy trì. Ngoài ra, hệ thống cần phải đủ linh hoạt để cho phép người dùng di động. Điều này cực kỳ quan trọng, bạn nên xem xét những kinh nghiệm mà mỗi nhà cung cấp dịch vụ email hosting đó có được. Không phải đơn giản là bạn chọn một công ty mới, vì nó cung cấp dịch vụ với giá thấp hơn so với những công ty khác.

2. Hỗ trợ

Bạn cần phải chắc chắn rằng khi một công ty nói rằng nó cung cấp hỗ trợ 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần đúng như những gì họ nói. Đó là điều cần thiết mà công ty dịch vụ email hosting được bạn chọn có thể trả lời tất cả các câu hỏi của bạn không có vấn đề gì về thời gian trong ngày hoặc ban đêm, đều được hỗ trợ bạn tốt nhất. Ngoài ra, cố gắng để chọn một nhà cung cấp không thuê ngoài dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho bên thứ ba để cắt giảm chi phí.

3. Các loại dịch vụ

Càng nhiều các ứng dụng kinh doanh mà bạn sử dụng, thì càng khó có thể làm được tất cả các việc trong một buổi. Khi lựa chọn các công ty email hosting thì bạn nên xem xét về các loại dịch vụ tích hợp nó cung cấp. Ví dụ, xem họ có cung cấp dịch vụ chống thư rác, các công cụ hợp tác, tập tin đồng bộ hóa và lưu trữ. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền trong thời gian dài, mà bạn cũng sẽ làm giảm đi sự phức tạp mà có thể đến từ sự tích hợp của công nghệ thông tin (IT).

4. Hợp đồng

Đây cũng là yếu tố để phân biệt các nhà cung cấp email hosting khác nhau mà bạn đang xem xét. Có được càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt từ mỗi nhà cung cấp có và không liên quan đến là gì ? bao gồm trong hợp đồng của bạn. Càng nhiều thông tin bạn có được trên các hợp đồng ngay từ đầu, sẽ ít có khả năng gặp những vấn đề khó chịu bất ngờ liên quan tới dịch vụ mà bạn đang sử dụng. Điều này cũng sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để so sánh chất lượng của các nhà cung cấp khác nhau.

Bằng cách dành thời gian để có được càng nhiều thông tin càng tốt từ các công ty email hosting cho doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ có cơ hội tốt nhất được hưởng dịch vụ đáng tin cậy trong dài hạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ email hosting đáng tin cậy và toàn diện, hãy đến với chúng tôi NGÔI SAO SỐ solutions, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ: Email cá nhân và Email doanh nghiệp phù hợp với tất cả mọi người.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel