Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.

7 yếu tố quan trọng khi tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng

Đối với một webmaster thì việc quan trọng nhất khi tìm kiếm một dịch vụ hosting là giá rẻ, chất lượng tốt nhất, mà các tính năng mà họ cần cho website. Vậy làm như thế nào để tìm được một gói hosting giá rẻ chất lượng tốt nhất ? Để giúp bạn dưới đây là 7 yếu tố quan trọng mà bạn nên biết.

7 yếu tố quan trọng khi tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng

7 yếu tố quan trọng khi tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng

Dịch vụ khách hàng và hỗ trợ

Đây là một yếu tố rất quan trọng để tìm kiếm hosting giá rẻ chất lượng, đối với một công ty có sự hỗ trợ khách hàng 24/7 như: email, online-chat và dịch vụ điện thoại là điều cần thiết để đảm bảo sự giúp đỡ khi cần thiết của khách hàng; bởi vì có một số các dịch vụ hosting chi phí thấp giúp tiết kiệm chi phí bằng cách cung cấp một sự hỗ trợ rất hạn chế khi trang web của bạn bị dowtime và bạn cần hỗ trợ; và bạn có thể phải đợi rất lâu mới có thể hỗ trợ hoặc bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

Băng thông

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để đưa nó vào xem xét trong việc lựa chọn hosting giá rẻ chất lượng; như nếu bạn có các blog, diễn đàn hay nhiều lượt truy cập vào trang web của bạn; nhu cầu của bạn là không giới hạn băng thông để tránh các lỗi tải trang, các trang tải chậm hoặc liên kết trên trang web của bạn.

Số lượng tên miền

Việc tiềm kiếm một hosting giá rẻ chất lượng thì bạn nên chú trọng đến việc gói hosting đó có thể chứa được bao nhiêu tên miền. Làm như vậy nhằm giúp cho bạn có thể liên kết đến với các tên miền khác nhau.

Cpanel

Một lợi thế mà các gói hosting giá rẻ chất lượng cung cấp cho bạn là bảng điều khiển Cpanel; Vậy Cpanel là gì? Nó là một unix dựa trên nền tảng web hosting,  bảng điều khiển này cung cấp một giao diện đồ họa và tự động hóa để đơn giản hóa quá trình lưu trữ một trang web; Với việc này bạn có thể quản lý hosting và website của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Templates

Đối với những người mới bắt đầu sử dụng trang web; dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng có thể là tuyệt vời nếu họ có nhiều khác nhau thiết lập sẵn các mẫu để thiết kế các trang web, bằng cách sử dụng các loại rất đơn giản của chương trình được dựa trên các mẫu tiêu chuẩn như những người trên một máy tính xách tay hoặc máy tính cá nhân.

Bảo mật

Đối với  những người bán hàng trực tuyến là rất quan trọng để có một trang web an toàn cho bạn và khách hàng của bạn được bảo vệ chống lại việc lừa đảo trực tuyến hay bị hack; bởi vì các trang web dựa trên các chương trình thương mại điện tử bảo vệ cả hai miền cũng như các khách hàng. Sử dụng các loại chương trình từ các công ty hosting giá rẻ chất lượngcó các thiết lập dễ dàng, an toàn và không đòi hỏi một nhà phát triển web để quản lý trang web của bạn.

Sự tín nhiệm của công ty

Hãy tìm hiểu thật kỹ càng về công ty mà bạn lựa chọn dịch vụ. Sự tín nhiệm là một yếu tố quan trọng mà người dùng có thế tin tưởng vào công ty đó. Bạn có thể tìm hiểu về các công ty này thông qua internet hay ý kiến người dùng trước đó.

Kết luận

Cuối cùng, nếu bạn muốn lựa chọn một gói hosting giá rẻ chất lượng đã kinh doanh trong nhiều năm và có một danh tiếng tốt với chất lượng dịch vụ thì bằng cách đọc các diễn đàn khác nhau và các tính năng mà họ cung cấp với chi phí đi cùng. Hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm được một dịch vụ hosting giá rẻ mà đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.


Nguồn tin: Tổng hợp
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Đánh giá bài viết: Click để đánh giá bài viết
 
  • Logo NukeViet
  • Logo VNNIC
  • Logo Icann
  • Logo Online Nic
  • Logo Direct Admin
  • Logo FPT
  • Logo Viettel IDC
  • Logo Global Sign
  • Logo Cpanel