Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.
Tìm hiểu dịch vụ email

Dịch vụ Email

NGÔI SAO SỐ Network Service, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về dịch vụ email tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.

Tại sao bạn nên dùng email chất lượng cao ?

Khi mà các dịch vụ email miễn phí đã không còn miễn phí, trước kia, thông thường các công ty thiết kế web thường sử dụng email của Google App, Microsoft Live ... nhưng không còn được miễn phí. Các email miễn phí thường gặp phải các trở ngại sau:

Sử dụng dịch vụ email giá rẻ, các server mail thường bị đưa vào backlist hoặc nhận spam mail, virus ... khiến mail không ổn định.
Không có phương án đề phòng sự cố khi xảy ra, đây là một điều rất Việt Nam mà nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải.

Cho dù bạn đang kinh doanh ngành nghề gì, lớn hay nhỏ đều cần có email, email theo tên miền doanh nghiệp giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong con mắt khách hàng của mình. Một email không đến được người nhận sẽ làm công việc kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng, đừng để điều đó làm gián đoạn công việc kinh doanh của bạn.

Dịch vụ email

Nên sử dụng gói dịch vụ email nào ?

Bạn nên cân nhắc chính xác việc sử dụng gói dịch vụ, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi sử dụng. Chúng tôi có 2 gói dịch vụ đặc thù dành cho hai đối tượng khách hàng.

email canhan

Máy chủ và đường truyền chỉ dành riêng cho Email với nhiều gói dịch vụ linh hoạt.

 • 50 Megabytes mỗi Email
 • Mailing List
 • Hỗ trợ SSL, DKIM, Domain Keys
 • Sao lưu và theo dõi Email vào/ra     

XEM VÀ ĐĂNG KÝ

email danhnghiep

Thừa hưởng mọi tính năng của Email Plus, đặc biệt dành cho doanh nghiệp sử dụng tầng suất Email lớn với nhiều tên miền.

 • 01 IP dành riêng
 • 05 tên miền phụ không giới hạn địa chỉ
 • Tùy chỉnh các thông theo yêu cầu
 • Tư vấn giải pháp theo dõi và sao lưu.

XEM VÀ ĐĂNG KÝ

 

bao mat va an toan

Bảo mật & An toàn

Chứng thực SSL cho kết nối POP3, SMTP, IMAP, WebMail. Bạn có thể dùng miễn phí không cần chứng thực (Self-Signed) hoặc mua thêm SSL. Một khi các kết nối được mã hóa, sẽ không ai có thể đánh hơi dữ liệu truyền qua đường dẫn mạng ở bất kỳ điểm nào từ máy tính của bạn đến máy chủ của chúng tôi.

sao luu dinh ky

Sao lưu định kỳ

Chúng tôi sao lưu định kỳ tất cả email đang có trên máy chủ và khôi phục nó khi bạn có yêu cầu. Để sao lưu tất cả thư từ hàng ngày, bạn có thể yêu cầu chúng tôi cấu hình để máy chủ chép tất cả thư đó vào một hộp thư chung hoặc nén nó lại theo ngày/tháng/năm để bạn tải về lưu trữ.

dinh tuyen va du phong may chu smtp

Định tuyến và Dự phòng máy chủ SMTP

SMTP là máy chủ dùng để gởi thư, đôi khi nó có thể có vài sự cố thông thường như nghẽn mạng, IP bị Black List, bị máy chủ của người nhận từ chối... Trong những trường hợp này, chúng tôi có những đường truyền Internet dự phòng để định tuyến lại hướng đi của Email, hoặc dùng thêm máy chủ SMTP để giảm tải và đảm bảo hoạt động cho thư từ giao dịch của bạn.

Theo dõi Email gởi đến và gởi đi

Theo dõi Email gởi đến và gởi đi

Chúng tôi có thể gởi cho người quản trị của bạn một bản sao của Email gởi đi hay đến nhằm mục đích kiểm soát rò rỉ thông tin. Bạn có thể có nhiều người quản trị chia thành từng nhóm, một người quản trị chỉ nhận bản sao của một nhóm nào đó. Bản sao của Email cũng có thể cấu hình tự động xóa đi để giải phóng dung lượng lưu trữ, tiết kiệm chi phí của bạn.

chong spam va virus

Chống Spam và Virus

Hệ thống của bạn thuê dùng sẽ được trang bị SpamAssassin nổi tiếng, đảm bảo tỉ lệ chính xác 99.9% và có thể tùy chỉnh khi bạn yêu cầu. Chúng tôi cũng tích hợp Kaspersky Antivirus được thiết kế riêng cho máy chủ Email, bảo vệ máy tính của bạn khỏi các loại sâu, virus và phần mềm nguy hại.

nang cap tuc thoi

Nâng cấp tức thời

Email Server Riêng sử dụng hệ thống lưu trữ RAID 10 nằm ngoài, vì vậy, chúng tôi có thể nới rộng dung lượng thuê thêm bất kỳ lúc nào mà không phải tạm dừng dịch vụ. Bộ nhớ của Email Server Riêng được cấp thêm tự động, chúng tôi cung cấp dịch vụ và quản trị chứ không đơn thuần chỉ cho bạn thuê một cái Server.

mo rong de dang

Mở rộng dễ dàng

Không thể dự trù được công ty bạn lớn mạnh đến đâu, do đó giải pháp chúng tôi lựa chọn luôn có khả năng mở rộng. Bạn có thể thuê 2 hay 3 Email Server Riêng, yêu cầu chúng tôi kết nối chúng lại với nhau để cân bằng tải hay đáp ứng hoạt động 24/24 thông suốt.

chung thuc spf dkim domainkeys

Chứng thực SPF / DKIM / DomainKeys

Chúng tôi cấu hình miễn phí bản ghi SPF, DKIM và DomainKeys để chứng thực người gởi và đảm bảo nội dung thư tín không bị thay đổi trong quá trình truyền đi. Việc này sẽ giúp các máy chủ Email khác dễ dàng chấp nhận Email của bạn gởi đến.

giao dien danh cho di dong28mobile29

Giao diện dành cho di động (Mobile)

WebMail có giao diện dành riêng qua điện thoại thông minh (Smart Phones). Bạn sẽ dễ thao tác hơn với trình bày đơn giản, tiết kiệm lưu lượng dữ liệu di động.

ho tro uu tien

Hỗ trợ ưu tiên

Vì là dịch vụ cao cấp, vì chúng tôi thay bạn quản trị và hỗ trợ kỹ thuật, bạn có thể liên hệ chúng tôi bất kỳ lúc nào và nhận sự hỗ trợ ưu tiên nhất.

 
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel