Hỗ trợ kỹ thuật

08.6292.0000 [Hỗ trợ sử dụng]

0945.82.82.79 [Than phiền chất lượng]

Tìm tên miền cực nhanh cho doanh nghiệp bạn (vd. ten-doanh-nghiep.com)
www.
Bạn cần dịch vụ máy chủ ?

Quản trị máy chủ

NGÔI SAO SỐ Network Service, nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về máy chủ và quản trị máy chủ tại Việt Nam, gọi ngay 08.6292.0000 hoặc 0945.82.82.79 để được tư vấn.

1. Không còn nỗi lo IT ?

Một khi các gói dịch vụ Web Hosting trên máy chủ thông thường không còn phù hợp thì khách hàng sẽ phải lựa chọn VPS hoặc Máy chủ Dedicated. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều đòi hỏi khách hàng phải là IT, hoặc phải có bộ phận IT có kinh nghiệm về quản trị máy chủ để tối ưu và khai thác hiệu quả, khắc phục sự cố kỹ thuật.

Việc thuê IT giỏi có kinh nghiệm quản trị Web Server sẽ trở thành gánh nặng nếu khách hàng chỉ thuê máy chủ để khai thác vài Website, song song đó, việc bảo mật thông tin, dự phòng hư hỏng khi thuê Server cũng là một yếu tố đáng quan tâm.

Managed Web Server là máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), được NGÔI SAO SỐ thiết kế tối ưu cho hoạt động của Website. Đây là một giải pháp toàn diện về dịch vụ, không đơn thuần là cho thuê máy chủ và để mặc cho khách hàng tự quản lý.

Đội ngũ nhân viên của NGÔI SAO SỐ sẽ thường xuyên theo dõi, bảo trì, khắc phục sự cố, tư vấn cho khách hàng các tùy chỉnh vào thời điểm cần thiết. Đặc biệt hơn, vì là máy chủ riêng nên NGÔI SAO SỐ có thể cấu hình tùy chỉnh cho môi trường hoạt động đặc thù theo yêu cầu khách hàng.

2. Bảng giá dịch vụ máy chủ

  Gói SA-BASIC Gói SA-PRO Gói SA-GOLD
01 SERVER Có sẵn trong gói chỗ đặt máy chủ 1.000.000đ/tháng 1.800.000đ/tháng
  * ** **

Ghi chú:

 • Chỉ áp dụng cho máy chủ đặt tại NGÔI SAO SỐ Network.
 • *  Dịch vụ mặc định có trong gói dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ.
 • ** Bạn lựa chọn một gói dịch vụ chỗ đặt máy chủ, trong khu vực lựa chọn các dịch vụ cộng thêm sẽ có dịch vụ quản trị máy chủ.

3. Ngôi Sao Số network làm gì ?

Cloud Computing

Cài đặt hệ điều hành

Cài đặt hệ điều hành (OS) cho lần đầu tiên khi setup máy chủ. Cài lại hệ điều hành (miễn phí, nhưng tối đa không quá 3 lần/tháng, từ lần thứ 4 thu 100.000đ/lần).

Sao lưu dự phòng

Quản trị máy chủ

Hỗ trợ reload OS, Hỗ trợ reset pass root, sự cố DDOS, cập nhật các bản vá lỗi hệ điều hành ... Hỗ trợ kiểm tra các vấn đề phần cứng: lỗi RAM, bad sector HDD, CPU.

Email với IP riêng

Ứng dụng bổ xung

Cài đặt một số ứng dụng bổ sung tùy theo phiên bản hệ điều hành. Ví dụ email service cho các máy chủ (Không bao gồm phí bản quyền các software đi kèm theo máy chủ).

IP dành riêng và không giới hạn Tên miền

Cài đặt tường lửa

Cài đặt tường lửa nâng cao và bảo mật thêm cho hệ thống, thêm các điều kiện giúp ngăn chặn, hạn chế tấn công và lỗi bảo mật phổ biến.

bao mat va an toan

Thay thế phần cứng

Khi có sự cố phần cứng, Ngôi Sao Số giúp khách hàng đưa ra giải pháp tư vấn và thay thế nhằm tiết kiệm chi phí và khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.

bao mat va an toan

Giám sát liên tục

NGÔI SAO SỐ giám sát liên tục các thay đổi của hệ thống, khi có những bất thường báo cáo ngay cho quý khách để đưa ra các biện pháp xử lý kịp thời.

bao mat va an toan

Tư vấn giải pháp

Tư vấn thêm các giải pháp phần cứng, phầm mềm cho máy chủ của bạn khi có nhu cầu nâng cấp hệ thống. Nhằm giúp giải quyết các vấn đề một cách triệt để hơn.

bao mat va an toan

Thông báo hạn ngạch

Trong quá trình hỗ trợ, nếu các Website bạn cần tài nguyên RAM/CPU cao hơn, NGÔI SAO SỐ sẽ tạm thời cấp bổ sung miễn phí trong hạn định cho phép.

 
 
 • Logo NukeViet
 • Logo VNNIC
 • Logo Icann
 • Logo Online Nic
 • Logo Direct Admin
 • Logo FPT
 • Logo Viettel IDC
 • Logo Global Sign
 • Logo Cpanel